5 Cách chặn quảng cáo trên facebook đơn giản, nhanh chóng

Thật phiền toái nếu như mỗi lần lướt facebook chúng ta lại bắt gắp các quảng cáo. Vậy làm sao để loại bỏ chúng, các thao tác thực hiện có khó không. Với 5 cách chặn quảng cáo trên facebook do Thuthuatbanhang.com chia sẻ cực đơn giản dưới đây chắc chắn sẽ hữu ích với bạn. Tham khảo ngay nhé.

Hạn chế tối đa việc công khai thông tin cá nhân

Một trong những cách đầu tiên để chặn các quảng cáo xuất hiện trên facebook đó là bạn nên hạn chế việc công khai thông tin cá nhân. Chính việc sử dụng các nguồn tin này có thể làm cho các loại quảng cáo tại nhiều lĩnh vực khác nhau xuất hiện trên bảng tin của bạn. Với cách này bạn có thể áp dụng như sau:

Bước 1: bạn tiến hành truy cập vào mục Tùy chọn quảng cáo của bạn, sau đó chọn phần Thông tin của bạn.

Bước 2: Một giao diện có phần Giới thiệu về bạn và Hạng mục của bạn sẽ xuất hiện. Lúc này để hạn chế việc công khai thông tin cá nhân bạn chỉ cần nhấn vào nút tắt. Đây cũng là cách chặn quảng cáo trên facebook đang được rất nhiều người áp dụng hiện nay.

5 Cách chặn quảng cáo trên facebook đơn giản, nhanh chóng, Thủ Thuật Bán Hàng
Hạn chế tối đa việc công khai thông tin cá nhân

Cách chặn quảng cáo trên facebook bằng cài đặt hạn chế quảng cáo

Bạn đã từng gặp trường hợp tìm kiếm một sản phẩm nào đó trên mạng, trên các trang bán hàng và sau đó vào facebook nó lại xuất hiện hàng loạt? Facebook có thể biết được bạn đang quan tâm và tìm kiếm sản phẩm nào nếu chúng ta truy cập vào các ứng dụng này. Nếu bạn không muốn nó xuát hiện, cách tốt nhất là thực hiện cài đặt hạn chế quảng cáo.

Đầu tiên bạn truy cập vào mục “Thông tin của bạn” gồm 2 tab nhỏ là “Giới thiệu về bạn” và “Danh mục của bạn”. Cũng giống như cách 1, bạn cũng có thể ẩn nó nếu như không muốn công khai thông tin. Nên nhớ, phần “danh mục của bạn” là phần khá quan trọng vì dựa vào đó facebook có thể biết được bạn đang cần gì.

Còn đối với mục “Cài đặt quảng cáo” bạn cũng có thể tùy chọn bật tắt theo ý muốn. Lúc này chúng ta có thể chọn ân quảng cáo khoảng 6 tháng, 1 năm, hoặc ẩn với thời gian vĩnh viễn. Nhưng bạn nên cân nhắc về điều đó, biết đâu khi tắt đi rồi bạn lại muốn tìm kiếm các sản phẩm đó trên facebook thì sao.

Xóa bớt một số ứng dụng không cần thiết

Nếu có trong tay tài khoản Facebook, khi bạn truy cập vào web, chơi game thì các trang này cũng có thể yêu cầu bạn đăng nhập. Chính vì sự thuận tiện đó đã rất nhiều người đồng ý đăng nhập, và đây chính là nguyên nhân khiến cho facebook của bạn có hàng loạt quảng cáo.

Để có cách chặn quảng cáo trên facebook này chúng ta cần truy cập vào phần cài đặt trên Facebook, sau đó chọn ứng dụng. Lúc này facebook sẽ hiện lên cho chúng ta hàng loạt các web, app bạn đã truy cập trước đây. Khi đó, chúng ta chỉ cần nhấn tắt, bật, hoặc hủy quyền truy cập từ các ứng dụng này nữa. Các quảng cáo này sẽ chỉ xuất hiện cho đến khi bạn cấp quyền trở lại. Thao tác này khá đơn giản, bạn chỉ cần bỏ ra một chút ít thời gian là có thể thực hiện nó thành công rồi đấy.

5 Cách chặn quảng cáo trên facebook đơn giản, nhanh chóng, Thủ Thuật Bán Hàng
Xóa bớt một số ứng dụng không cần thiết

Sử dụng phần mềm chặn quảng cáo

Nếu bạn muốn loại bỏ hoàn toàn các quảng cáo khó chịu trên facebook thì cách tốt nhất là sử dụng phần mềm. Sự hoàn hảo mà nó mang lại chưa bao giờ làm người sử dụng thất vọng và rất nhiều người đã áp dụng cách làm này.

Điều bạn cần làm lúc này là tìm hiểu xem phần mềm nào phù hợp, an toàn với mình. Sau đó chúng ta tiến hành cài đặt nó về máy. Với cách chặn quảng cáo trên facebook này chắc chắn sẽ loại bỏ cho bạn các khó chịu khi lướt bảng tin lại xuất hiện quảng cáo. Giờ thì bạn hãy thử cài đặt và áp dụng ngay để xem hiệu quả của nó ra sao nhé.

Hạn chế thói quen lướt web

Thời gian rảnh của bạn thường xuyên là dành cho việc lướt web. Không ai cấm bạn truy cập tìm kiếm những thông tin mà mình mong muốn, nhưng nó sẽ là điều kiện để quảng cáo trên facebook xuất hiện. Việc hạn chế thói quen lướt web cũng có thể giảm đi các quảng cáo khó chịu trên bảng tin của bạn đấy.

5 Cách chặn quảng cáo trên facebook đơn giản, nhanh chóng, Thủ Thuật Bán Hàng
Hạn chế thói quen lướt web

Để thực hiện cách làm này, bạn thực hiện theo hướng dẫn dưới đây của chúng tôi như sau:

​Bước 1: Chọn Cài đặt quảng cáo

Bước 2: Đọc thông tin cần thiết

Trong mục này Facebook đã giải thích cho người dùng chi tiết từng mục. Bạn có thể tìm hiểu về các loại quảng cáo dựa trên dữ liệu từ đối tác như thế nào, hay các quảng cáo dựa trên hoạt động của bạn, hay các loại liên quan đến hoạt động xã hội,…

Bước 2: Chọn “Được phép” hay “Không được phép”

Khi hoàn thành xong thao tác này đồng nghĩa với việc bạn có thể chọn xem các loại quảng cáo phù hợp với nội dung mà mình mong muốn.

Như vậy với những cách chặn quảng cáo trên facebook trên đây tại danh mục Quảng cáo Facebook đã giúp bạn có thêm sự lựa chọn phù hợp rồi đấy. Hãy thực hiện đúng theo các chia sẻ trên để được thành công bạn nhé.

Xem thêm:

Rate this post

Trả lời