TOP 7 Cách tăng Follow trên TikTok mới nhất năm 2021

Bạn có nhu cầu tăng follow tiktok bởi mục đích quảng bá thương hiệu, hình ảnh cá nhân, bán hàng, hoặc làm quen được với nhiều người hơn.  Việc có trong tay một tài khoản Tiktok có nhiều lượt follow, hoặc tim đối với những ai mới tham gia cộng đồng là không hề dễ dàng. Và để giúp bạn tăng Follow trên TikTok nhanh chóng, hãy xem ngay 7 Cách tăng Follow trên TikTok được chuyên mục Quảng cáo Tiktok cập nhật mới nhất năm 2021 dưới đây!

Quay các video theo trend – 1 trong 7 Cách tăng Follow trên TikTok hiệu quả

Tiktok là trang mạng xã hội cho phép mọi người thoải mái chia sẻ các video thú vị. Mục đích mọi người yêu thích mạng xã hội này chính là tính giải trí và thường hay bị hấp dẫn bởi các trend mới. Mỗi thời điểm trên trang mạng này đều sẽ có những hot trend mới.  Bắt trend chính là một trong những lợi thế lớn của bạn mỗi khi sử dụng bất kỳ mạng xã hội nào.

TOP 7 Cách tăng Follow trên TikTok mới nhất năm 2021, Thủ Thuật Bán Hàng
Quay các video theo trend – 1 trong 7 Cách tăng Follow trên TikTok hiệu quả

Bạn có thể chủ động tạo ra trend mới hay những video liên quan tới trend HOT trong thời điểm hiện tại. Tiktok sẽ có mục khám phá, nên cũng sẽ đề xuất những video trend trên ứng dụng.

Nếu video bạn nằm trong danh sách này thì sẽ có nhiều người dùng tiktok sẽ thấy video của bạn. Lúc này lượt tim và follow của bạn sẽ tăng lên đáng kể.

Thêm các hiệu ứng và nhạc

Tik Tok hiện đang có ưu điểm vượt trội hơn so với các đối thủ khác như cho phép người dùng chèn nhạc vào bên trong video, khoản nhạc nền cũng rất đa dạng cùng sáng tạo. Thay thế hoàn toàn những video trước đây chỉ có tiếng nói thì bạn hãy chủ động chèn thêm một số bài nhạc đây là 1 trong 7 Cách tăng Follow trên TikTok khá hiệu quả.

Hiện tại, tiktok cũng có đề xuất thêm các hiệu ứng thú vị, nên bạn có thể thêm nó vào trước khi đăng video của mình. Yếu tố này sẽ giúp người xem dừng chân tại video của bạn lâu hơn.

Dùng hashtag trong video

Video nào cũng sẽ có phần mô tả đi kèm. Lúc này tại phần mô tả bạn có thể thêm một số  hashtag. Hãy chọn những từ khóa liên quan tới video và chuyển thành hashtag gắn  trong video đó là được. Ví dụ như #sonhalenh, #cungtuan, #truongtriethan,.… Việc gắn hashtag là một trong những cách giúp video của bạn dễ được hiển thị  tới người xem. Đặc biệt, nếu video hấp dẫn thì mọi người đều sẽ bấm vào trang rồi follow tài khoản của bạn để tiện theo dõi hơn.

TOP 7 Cách tăng Follow trên TikTok mới nhất năm 2021, Thủ Thuật Bán Hàng
Dùng hashtag trong video

Tối ưu hóa hồ sơ cá nhân trên kênh tiktok

Muốn tối ưu hóa hồ sơ cá nhân, bạn sẽ cần phải tiến hành tại 2 mục:

Mô tả

Tài khoản tiktok nào cũng sẽ có hồ sơ cá nhân riêng. Hãy chủ động cài đặt hồ sơ cá nhân hoàn chỉnh  thông qua mô tả, thêm trang website, hình ảnh, hay mạng xã hội,…

Điều này sẽ khiến người dùng khi truy cập vào tài khoản của bạn sẽ bị thuyết phục bởi sự đầu tư, sự chuyên nghiệp trong cách bạn làm việc. Nếu cảm thấy thích thú họ sẽ theo dõi tài khoản bạn ngay lập tức.

Đặc biệt, nếu sử dụng tiktok để bán hàng thì không được thêm thông tin liên hệ.

Avatar

Ngay khi tham gia tiktok, bạn  sẽ nhận thấy không ít người dùng  có avatar đẹp, chất  sẽ có lượt follow nhiều hơn so với các tài khoản thông thường. Ngay khi vào trang cá nhân người dùng sẽ quyết định có follow hay không phụ thuộc 1 phần vào avatar bạn đặt.

Xem thêm:

Trao đổi follow tiktok

Trao đổi follow được đánh giá là 1 trong 7 Cách tăng Follow trên TikTok nhanh chóng và miễn phí. Cách này không yêu cầu người dùng có thực sự quan tâm tới video của bạn hay không.

Lúc này bạn sẽ phải follow tài khoản của người khác, đặc biệt  chú ý nên lựa chọn các tài khoản mới chơi tik tok. Bởi vì nếu bạn lựa chọn follow thì tiktok sẽ hỏi họ liệu có muốn follow lại bạn hay không.

Lúc này họ cũng sẽ tò mò về bạn, sau đó vào xem trang cá nhân  của bạn và khi họ cảm thấy thú vị thì sẽ ngay lập tức follow lại bạn.

Đặc biệt nếu bạn tham gia vào các  cộng đồng hay hội nhóm trao đổi like, follow trên kênh Facebook, thì cũng có thể dẫn link tiktok của mình vào để mọi người like, share hoặc follow tiktok. 

Cài đặt tài khoản ở chế độ public

Giống như nhiều trang mạng xã hội khác, việc đặt  tài khoản công khai  sẽ giúp các bài viết của bạn có thể tiếp cận khách hàng nhanh chóng. Ngoài ra, Tik Tok cũng sẽ đưa đề xuất hiển thị video ngay trên feeds những người dùng khác. 1 trong 7 Cách tăng Follow trên TikTok cực kỳ hiệu quả sẽ giúp tăng tương tác cho tài khoản bạn nhanh chóng. Hãy thực hiện cài đặt Public theo 3 bước sau:

  • Bước 1: Vào trang cá nhân trên tiktok chọn vào phần 3 dấu chấm ở góc trên cùng bên phải.
  • Bước 2: Truy cập vào phần quản lí quyền riêng tư.
  • Bước 3: Chỉnh tài khoản từ Riêng sang Công khai. 

Chỉ như vậy là bạn đã hoàn thành rồi đấy!

TOP 7 Cách tăng Follow trên TikTok mới nhất năm 2021, Thủ Thuật Bán Hàng
Cài đặt tài khoản ở chế độ public

Chạy quảng cáo Tiktok

Ngày nay, Tiktok cho phép người dùng chạy quảng cáo như chạy trên Facebook. Thông qua cách này bạn có thể nhanh chóng tìm kiếm được  khách hàng, quảng bá thương hiệu của mình nhanh chóng, góp phần làm tăng doanh thu bán hàng hiệu quả. Nhưng bạn sẽ phải bỏ ra một khoản phí để đầu tư và lên kế hoạch chạy quảng cáo tiktok sao cho phù hợp. 

Có 2 hình thức chạy quảng cáo phổ biến trên tiktok  là quảng cáo màn hình chờ và quảng cáo để hiển thị video. 

Ở trên là thông tin về 7 Cách tăng Follow trên TikTok hiệu quả nhanh chóng của trang Thuthuatbanhang.com. Bạn hoàn toàn có thể chủ động tham khảo và áp dụng ngay lập tức. Nhanh chóng để lại comment dưới bài viết nếu bạn có cách tăng Follow hay và hiệu quả khác nhé!

Rate this post

Trả lời