Bảng giá chạy quảng cáo trên facebook

Bảng giá chạy quảng cáo trên facebook

Facebook chính thức ra đời vào năm 2004 và cho đến hiện tại ở Việt Nam đã có hơn 69 triệu tái khoản Facebook. Qua số lượng người tham gia có thể thấy tiềm năng của Facebook rất là lớn, chúng ta có thể thông qua Facebook để quảng cáo thương hiệu của mình đến với người dùng mạng xã hội. Nền tảng này là nơi kết nối mọi người ở mọi nơi lại với nhau. Nơi các thành viên tương tác với nhau như chat, tải hình ảnh, video lên, bình luận…Nay Facebook còn có chức năng bán hàng, livestream. Facebook đã xoá tan mọi khoảng cách địa lý giống như mạng Internet. Bạn dễ dàng kết bạn bè khắp nơi trên thế giới.

Sự phổ biến của Facebook ngày càng tăng đi kèm với việc quảng cáo sản phẩm trên chạy quảng cáo trở nên dễ dàng hơn. Vậy bảng giá chạy quảng cáo trên facebook như thế nào ? Bảng giá chạy quảng cáo trên facebook có uy tín hay không? Và facebook đưa ra bảng giá chạy quảng cáo trên facebook ra sao ?

Bảng giá chạy quảng cáo trên facebook, Thủ Thuật Bán Hàng
Bảng giá chạy quảng cáo trên facebook

Bảng giá chạy quảng cáo trên facebook hiện nay ra sao ?

Hiện tạ bảng giá chạy quảng cáo trên facebook có năm loại tính chi phí chạy khác nhau cho quảng cáo Facebook :

Chi phí mỗi lần nhấp Cost-per-Click (CPC) : mô hình tính chi phí giá cho mỗi lượt nhấp chỉ tính phí khi người dùng Facebook nhấp vào và thấy quảng cáo của bạn, vì vậy mục đích bạn sử dụng CPC là khuyến khích người dùng không chỉ nhấp vào Facebook mà còn dẫn họ đến website hoặc landing page của bạn. Chi phí mỗi lần nhấp trung bình trên việc chạy quảng cáo Facebook cho tất cả các ngành là 1.86 đô la (khoảng 43,099đ ).

 Chi phí cho mỗi nghìn lượt xem Cost-per-Mille (CPM) : được tính phí dựa trên mỗi 1,000 lần hiển thị hoặc số lần quảng cáo được xuất hiện. chi phí cho mỗi nghìn lượt xem thường có giá thấp hơn, thay đổi luân phiên với quảng cáo mỗi lần nhấp. Tuy nhiên, vì số lần hiển thị không nhất thiết tương đương với tương tác của người dùng, nên chúng được sử dụng tốt nhất với mục tiêu tăng nhận thức về thương hiệu. Trung bình cho mỗi nghìn lượt xem cho chạy quảng cáo facebook tất cả các ngành là 11.20 đô la (khoảng 259,524đ). Tương đương với chỉ 1 cent (khoảng 231 đ) trên mỗi lần hiển thị.

Chi phí mỗi lượt xem Cost-per-View (CPV) : được thiết kế cho quảng cáo video và tính phí khi người dùng Facebook thấy quảng cáo video của họ. Đây là một lựa chọn tốt cho các nhà quảng cáo truyền tải thông điệp của mình tốt nhất bằng cách thông qua video. Tuy nhiên, một video chạy qua 3 giây sẽ được Facebook xem như đó là 1 lượt xem, điều này có thể không đủ thời gian để truyền tải thông điệp của bạn. Nếu bạn cần thêm thời gian, hãy xem xét một giá khác để giúp bạn đạt được mục tiêu quảng cáo của mình. Chi phí mỗi lượt xem trung bình của các ngành trên việc chạy quảng cáo Facebook là từ 1 đến 15 cents (khoảng từ 231đ đến 3,465đ.

Bảng giá chạy quảng cáo trên facebook, Thủ Thuật Bán Hàng
Bảng giá chạy quảng cáo trên facebook

Chi phí cho mỗi hành động  Cost-per-Action (CPA) : nhà quảng cáo sẽ bị tính phí khi người dùng thực hiện một hành động nhất định trên trang web đó. Các nhà quảng cáo đặt hành động mà họ muốn, bị tính phí và các hành động có thể bao gồm mọi thứ từ đăng ký bản tin đến tải xuống ứng dụng và mua hàng trực tuyến được theo dõi qua Facebook pixel. Đây thường là loại mô hình có giá đắt nhất. chi phí cho mỗi hành động trung bình chạy quảng cáo Facebook là 18,68 đô la (khoảng 432,850).

Chi phí cho mỗi lượt thích Cost-per-Like (CPL) : Giá trên mỗi lượt thích tương tự như chi phí mỗi lần nhấp. Nó thường có chi phí thấp và tốt nhất cho các doanh nghiệp mới, và muốn xây dựng định dạng về thương hiệu. Mặt khác, trả tiền cho lượt thích không làm tăng tương tác (engagement) Trang Facebook business chỉ hiệu quả nếu chúng được sử dụng một cách nhất quán. Chi phí cho mỗi lượt thích  trung bình cho chạy quảng cáo Facebook là từ 12 cents (khoảng 2,772đ) đến 16 cents (khoảng 3,696đ). Mặc dù các giá trị này được coi là rất thấp, nhưng CPL không mang lại doanh thu trực tiếp, do đó, giá thấp tương quan với kết quả giá trị thấp hơn.

Bạn có thể thấy bảng giá chạy quảng cáo trên facebook đa dạng, tùy vào nhu cầu mục tiêu của doanh nghiệp cá nhân để chọn ra chi phí phù hợp nhất.

Yếu tố ảnh hưởng đến bảng giá chạy quảng cáo trên Facebook?

Facebook sử dụng thuật toán để xác định khi nào một quảng cáo sẽ hiển thị và bảng giá chạy quảng cáo trên facebook nào sẽ được tính cho quảng cáo. Nhiều yếu tố được coi là một phần của thuật toán đó, mặc dù cuối cùng Facebook chọn hiển thị quảng cáo mà họ tin rằng sẽ thúc đẩy sự tham gia của người dùng. Các yếu tố bao gồm mục tiêu đối tượng bạn đang hướng đến, số tiền giá thầu, sự cạnh tranh, mục tiêu quảng cáo, loại quảng cáo, vị trí quảng cáo, lịch quảng cáo và chất lượng quảng cáo.

Bảng giá chạy quảng cáo trên facebook, Thủ Thuật Bán Hàng
Bảng giá chạy quảng cáo trên facebook

Facebook hiện tại đang là ứng dụng nền tảng đắt tiền luôn đứng đầu về quảng cáo truyền thông bán hàng sản phẩm. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều bảng giá chạy quảng cáo trên facebook khác nhau.Nhưng bạn không phải lo cứ để chúng tôi tư vấn các bạn chắc chắn giá cả sẽ thấp và chất lượng tốt nhất.

Với rát nhiều năm kinh nghiệm trong chạy quảng cáo facebook. Chúng tôi đã chọn lọc ra được bảng giá chạy quảng cáo trên facebook chuẩn nhất thị trường. Nhưng hơn hết khi các bạn liên hệ với chúng tôi các bạn còn nhận được nhiều giá ưu đãi khuyến mãi giúp bạn dễ dàng chọn gói phù hợp với doanh nghiệp thương hiệu của mình hiện tại.

 

Rate this post

Trả lời