TOP các App Tăng Tim TikTok hiệu quả, nhanh chóng năm 2021

Với những tài khoản TikTok mới, việc có được các follow đầu tiên để phát triển kênh là điều cực kỳ khó. Lúc này, giải pháp khả thi cho bạn lựa chọn chính là sử dụng các App Tăng Tim TikTok có sẵn để tìm kiếm những lượt tim, follow. Dưới đây là danh sách các App Tăng Tim TikTok mầ bài viết tổng hợp được, bạn có thể tham khảo và áp dụng bài viết của chuyên mục Quảng cáo Tiktok  ngay nhé!

Tokupgrade – 1 trong các App Tăng Tim TikTok

Nhắc tới việc tăng tim, follow Tiktok thì không thể không nhắc tới phần mềm Tokupgrade.Chức năng chính gồm:

  • Auto like các video trên Tik Tok
  • Auto followers các video trên Tik Tok

Tokupgrade có giao diện đơn giản, dễ dùng. Nhiệm vụ của bạn chỉ cần tải và cài đặt phần mềm về máy. Tiếp tục áp dụng những chức năng được triển khai trong đó để tăng thêm lượt tim,, follow cho tài khoản của mình.

TOP các App Tăng Tim TikTok hiệu quả, nhanh chóng năm 2021, Thủ Thuật Bán Hàng
Tokupgrade – 1 trong các App Tăng Tim TikTok

Tokupgrade hỗ trợ tăng tối đa 10.000 follow, 10.000 tym. Con số này chắc chắn sẽ cực kỳ ấn tượng với những bạn muốn tăng lượt follow đầu tiên tại kênh của mình để tạo tín hiệu tương tác tốt trên từng video. Sau đó tiếp tục phát triển kênh Tik Tok  của mình với những video chất lượng khác.

App Real Likes

Ứng viên sáng giá tiếp theo trong các App Tăng Tim TikTok chính là Real Likes. Chỉ với tên gọi bạn đã biết được những tác dụng tuyệt vời mà app đem lại.  Real Likes sẽ cung cấp dịch vụ tăng follow thật  và like thật. Real Likes  hoạt động theo nguyên lý cho đi – nhận lại.

Hiểu đơn giản hơn thì bạn sẽ phải follow tài khoản của người khác sau đó nhận coin. Từ coin này sẽ được chuyển đổi sang lượt follow và tim tương ứng. Nhưng với APP này bạn sẽ cần phải bỏ ra một khoản chi phí nhỏ để hệ thống có thể hoạt động tốt nhất.

Toksocial

Toksocial là cái tên tiếp theo bạn có thể xem xét trong các App Tăng Tim TikTok hiện nay. Với ứng dụng này bạn hoàn toàn có thể kiếm được lượt tim, follow TikTok thật. Ở phần mềm này, bạn có thể chủ động chọn được người follow tại một quốc gia bất kỳ nào đó.  Có nghĩa là nếu bạn là người Việt thì bạn chỉ cần chọn Việt, còn nếu muốn người ở Đức, Anh,…follow thì cũng có thể lựa chọn được.

Xem thêm:

Social Viral

Social Viral hiện đang là một trong những ứng dụng giúp tăng lượt tim, follow được đông đảo người dùng chọn lựa. Khá giống với tên gọi của mình, chức năng chính của Social Viral chính là  viral các content  tại các trang mạng xã hội. Và hiển nhiên những video trên tiktok cũng sẽ nằm trong danh sách này. 

Cụ thể,  với các video trên kênh TikTok bạn hoàn toàn có thể thông qua Social Viral để video có thể tiếp cận rộng rãi với nhiều người xem nhất.  Không chỉ riêng với mạng xã hội Tik Tok, công cụ sẽ viral video cũng có thể áp dụng với nhiều trang mạng xã hội lớn khác như Linkedin,  Facebook, Zalo, Youtube, Instagram hoặc Twitter . . .

TOP các App Tăng Tim TikTok hiệu quả, nhanh chóng năm 2021, Thủ Thuật Bán Hàng
Social Viral

Nhiệm vụ khá đơn giản, chỉ cần lấy link video,  sau đó dán vào phần mềm và kích hoạt chức năng viral content. Thời điểm video tiếp cận được càng nhiều người thì chắc chắn số lượng like video hay follower Tik Tok cũng sẽ tăng lên nhanh chóng. Đây được đánh giá là 1 trong các App Tăng Tim TikTok giúp tăng tim, follow hiệu quả, tự nhiên với người dùng thật.

Cũng bởi tính tự nhiên nên khi sử dụng lượng follow sẽ tăng lên theo thời gian mà không lo sợ bị giảm lượt follow giống như nhiều ứng dụng khác.

Media Mister

Media Mister là phần mềm giúp tăng tym, tăng follow tiếp theo mà chuyên mục muốn giới thiệu tới bạn. Bởi phần mềm có tích hợp vô số các tính năng mà bạn rất khó tìm kiếm được trên những App khác. 

Với ứng dụng bạn có thể:

  • Tăng lượng follow trên Tik Tok
  • Tăng lượng view trên Tik Tok
  • Tăng lượng tym trên Tik Tok
  • Tăng lượng share trên Tik Tok

Nếu bạn đang có một trong những nhu cầu được kể trên thì việc cài đặt Media Mister về dùng là cực kỳ cần và quan trọng. Bởi Media Mister chắc chắn sẽ hỗ trợ bạn thực hiện tốt mà không cần bỏ ra mức phí nào.

Free TikTok

Free TikTok là một trong các App Tăng Tim TikTok có nhiều điểm khác biệt so với những ứng dụng khác. Free TikTok thường sẽ đề xuất  follow tài khoản của người dùng TikTok khác.

Lúc này bạn cần lập 1 tài khoản sau đó nhập địa chỉ Id vào phần mềm  sau đó hệ thống sẽ gửi đề xuất kết bạn cho bạn với nhiều tài khoản tiktok khác. Khi đó sẽ có nhiều người thấy bạn sau đó follow. Lúc này bạn có thể chọn follow lại hoặc không đều được bởi nó sẽ không ảnh hưởng gì tới bạn.

TOP các App Tăng Tim TikTok hiệu quả, nhanh chóng năm 2021, Thủ Thuật Bán Hàng
Free TikTok

Trên thị trường hiện nay không có nhiều phần mềm đề xuất tính năng kết bạn hoặc follow trên tiktok như vật nên App này chắc chắn sẽ là lựa chọn mới lạ và hay ho để bạn tham khảo và áp dụng.

Trên đây là các App Tăng Tim TikTok mà bài viết muốn giới thiệu cho bạn đọc. Bạn hoàn toàn có thể thực hiện để tăng lượng người follow nhanh chóng, hiệu quả. Ngay lúc này hãy chọn cho mình một phần mềm ưng ý, tiến hành cài đặt, tìm hiểu, thử nghiệm. Mong rằng với bài chia sẻ này bạn sẽ nhận được thêm nhiều giá trị hữu ích cho mình.

Rate this post

Trả lời