Các bước chạy quảng cáo facebook

Các bước chạy quảng cáo facebook

Facebook chính thức ra đời vào năm 2004 và cho đến hiện tại ở Việt Nam đã có hơn 69 triệu tái khoản Facebook. Qua số lượng người tham gia có thể thấy tiềm năng của Facebook rất là lớn, chúng ta có thể thông qua Facebook để quảng cáo thương hiệu của mình đến với người dùng mạng xã hội.

Facebook là nền tảng mạng xã hội hàng đầu trên thế giới hiện nay và đứng số 1 tại Việt Nam. Mạng xã hội có nghĩa là nơi kết nối mọi người ở mọi nơi lại với nhau. Nơi các thành viên tương tác với nhau như chat, tải hình ảnh, video lên, bình luận…Nay Facebook còn có chức năng bán hàng, livestream. Facebook đã xoá tan mọi khoảng cách địa lý giống như mạng Internet. Bạn dễ dàng kết bạn bè khắp nơi trên thế giới.

Trên thị trường hiện tại có rất nhiều cách chạy quảng cáo trên facebook khác nhau. Vậy nếu muốn chạy quảng cáo facebook thì các bước chạy quảng cáo facebook như thế nào ? Đây là câu hỏi mà rất nhiều bạn đang thắc mắc. Vậy rốt cuộc các bước chạy quảng cáo facebook là gì ? . Có cần thiết phải chạy không ? Chúng ta nên bắt đầu từ đâu ? Hãy theo chúng tôi dưới bài này bạn sẽ hiểu rõ hơn chạy quảng cáo facebook là gì ?

Các bước chạy quảng cáo facebook, Thủ Thuật Bán Hàng
Các bước chạy quảng cáo facebook

Các bước chạy quảng cáo facebook gồm những gì ?

Trước khi bắt đầu chạy quạng quảng cáo facebook bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ các bước chạy quảng cáo facebook. Các bước chạy quảng cáo facebook sau đây rất dễ dàng để chho bạn hiểu và áp dụng :

Chọn mục tiêu : Trước khi vào chạy quảng cáo facebook bạn hãy đặt mục tiêu quảng cáo phù hợp với sản phẩm.

Chọn đối tượng : Trước tiên bạn cần đặt tên cho nhóm quảng cáo. Sau đó thay đổi các thông tin phù hợp với đối tượng khách hàng mục tiêu của bạn như: Giới tính, độ tuổi, vị trí, ngôn ngữ, sở thích, hành vi,…

Chọn vị trí quảng cáo : Bạn cần chọn vị trí đặt quảng cáo. Bạn có thể chọn mục “Vị trí quảng cáo tự động”. Facebook sẽ để quảng cáo hiển thị ở vị trí phù hợp nhất.

Thiết lập ngân sách : Bạn có thể lựa chọn “ngân sách ngày” hoặc “ngân sách trọn đời”. Facebook sẽ cân đối mức chi trung bình theo ngân sách mà bạn thiết lập.

Các bước chạy quảng cáo facebook, Thủ Thuật Bán Hàng
Các bước chạy quảng cáo facebook

Chọn định dạng : Bạn có thể chọn hiển thị một hình ảnh hoặc video hay nhiều hình ảnh và video trong quảng cáo. Hoặc bạn có thể chọn tạo quảng cáo bản trình chiếu hay quảng cáo Canvas. Bước này giúp bạn xem được quảng cáo của mình sẽ hiển thị như thế nào trên các thiết bị.

Xem trước giao diện của mục quảng cáo khi xuất hiện trên facebook : ước này giúp bạn xem được quảng cáo của mình sẽ hiển thị như thế nào trên các thiết bị. Để chọn trang muốn quảng cáo bạn chọn trong menu “Trang Facebook”. Để tạo trang quảng cáo mới bạn nhấp vào “Tạo quảng cáo mới” trên menu.

Các bước chạy quảng cáo facebook có hiệu quả không ?

Các bạn hãy thử nghĩ nếu các bước chạy quảng cáo facebook không hiệu quả thì làm cách nào mà bạn có thể chạy quảng cáo được. Để các bước chạy quảng cáo facebook hiệu quả bạn cần phải tìm và hiểu thật kỹ các bước, lên kế hoạch chuẩn xác thì khi chạy quảng cáo facebok mới hiệu quả được. Các bạn chỉ cần thật hiện các bước như trên là đã có thể chạy quảng cáo facebook một cách cơ bản rồi nhé.

Các bước chạy quảng cáo facebook, Thủ Thuật Bán Hàng
Các bước chạy quảng cáo facebook

Nếu hiện tại bạn đang gặp khó khăn trong việc có một chiến dịch hiệu quả trong thời gian này. Hãy nhấc máy lên và liên hệ đến thuthuatbanhang.com bạn sẽ được hướng dẫn tận tình và nhận được nhiều ưu đãi khuyến với các chương trình thuthuatbanhang.com đưa ra. Đến với thuthuatbanhang.com các bước chạy quảng cáo facebook không còn khó nữa.

Rate this post

Trả lời