Cách chặn quảng cáo trên facebook

Cách chặn quảng cáo trên facebook

Dân số Việt Nam 90 triệu người thì khoảng hơn 69  triệu người dùng facebook. Không phân biệt tuổi tác, giới tính, nghề nghiệp… ai cũng có thể dùng facebook. Trên thế giới, hầu hết mọi người cũng sử dụng facebook. Chỉ cần qua vài bước đăng ký đơn giản là bạn sẽ sở hữu ngay facebook. Mọi người dùng facebook còn để theo dõi thông tin từ bạn bè, theo dõi những tin tức mình quan tâm.

Facebook là trang mạng cập nhật tin tức nhanh nhất. Facebook còn là nơi kết nối tất cả mọi người lại với nhau trên toàn thế giới. Tương tự như mạng Internet, Facebook tạo ra một thế giới phẳng – nơi mà khoảng cách địa lý không còn là điều khó khăn. Facebook cho phép tất cả người dùng đăng tải và chia sẻ trạng thái, thông tin cá nhân và tương tác với người khác.

Giờ đây, sự phổ biến của Facebook đã tăng lên rất nhiều trong những năm qua. Nền tảng truyền thông xã hội có thể được sử dụng trên nhiều thiết bị; máy tính bảng, điện thoại di động và máy tính. Nhưng kể từ khi chức năng chạy quag3 cáo facebook ra đời, sẽ có một số người cảm thấy những quảng cáo đó mang lại phiền phức trong quá trình sử dụng facebook. Vậy cách chặn quảng cáo trên facebook như thế nào ? Sau đây tôi sẽ chỉ bạn một số cách chặn quảng cáo trên facebook.

Cách chặn quảng cáo trên facebook, Thủ Thuật Bán Hàng
Cách chặn quảng cáo trên facebook

Các cách chặn quảng cáo trên Facebook không đáp ứng được sở thích ?

Mặc dù bạn không thể dừng quảng cáo hàng loạt, nhưng bạn có thể chặn các bài đăng quảng cáo riêng lẻ. Đây là cách ẩn quảng cáo Facebook. Vậy hãy bắt đầu với các phương pháp đơn giản hơn và chuyển sang một số cách phức tạp hơn để có cách chặn quảng cáo trên Facebook.

Điều chỉnh Tùy chọn Quảng cáo Facebook : Điều này không thực sự ngăn cản quảng cáo video trên Facebook, nó cho phép bạn kiểm soát trải nghiệm quảng cáo của mình. Nếu bạn phải ngồi xem qua các quảng cáo, ít nhất bạn có thể đảm bảo rằng chúng phù hợp với sở thích của bạn.

Vậy có những cách chặn quảng cáo trên facebook nào ?

Có một cách bạn có thể xem xét các quảng cáo video trên Facebook nếu bạn không có cách nào để chặn chúng đó là bỏ mặt chúng. Một video Facebook có chứa quảng cáo thường sẽ có một đường chấm màu vàng giữa phần bắt đầu và thời gian kết thúc của video. Khi video đạt đến chấm màu vàng, quảng cáo bắt đầu phát.

Để tránh xem quảng cáo, hãy nhấn vào “nhận xét” khi quảng cáo bắt đầu. Sau đó, bạn có thể mở bất kỳ hồ sơ nào từ phần nhận xét bằng cách nhấn vào tên của họ. Khi hồ sơ đã mở, hãy nhấp vào nút quay lại và quay lại video. Video sẽ tiếp tục từ nơi bạn đã dừng và quảng cáo sẽ biến mất.

Sử dụng trình duyệt của bạn để chặn quảng cáo trên Facebook Đây là một trong những phương pháp đơn giản nhưng thực sự hoạt động. Nếu trải nghiệm người dùng Facebook của bạn đang bị gián đoạn trên thiết bị, chỉ cần  sao chép và dán liên kết của video Facebook và xem trên trình duyệt của bạn. UC Browser hoạt động tốt và cho phép bạn xem video của mình mà không bị gián đoạn.

Cách chặn quảng cáo trên facebook, Thủ Thuật Bán Hàng
Cách chặn quảng cáo trên facebook

Cách chặn quảng cáo trên Facebook được nhắm từ mục tiêu.

Quảng cáo Facebook thường được nhắm mục tiêu đến một nhóm cụ thể. Khi bạn nhấp vào thích trên một sản phẩm hoặc trang, Facebook có thể sử dụng thông tin đó, ảnh hồ sơ và tên của bạn để hiển thị quảng cáo được nhắm mục tiêu cho những người trên dòng thời gian của bạn.

Sử dụng thông tin cá nhân từ Facebook để nhắm mục tiêu đối tượng làm nảy sinh các vấn đề về quyền riêng tư. Hầu hết mọi người không thích ý tưởng được nhắm mục tiêu dựa trên nội dung họ sử dụng. Có hai cách chặn quảng cáo trên facebook được nhắm vào mục tiêu đó là :tắt quảng cáo dựa trên sở thích trực tuyến và quảng cáo với các hành động xã hội của bạn.

Các cách chặn quảng cáo trên Facebook có thể gây phiền nhiễu không phải là trực tiếp như nó phải được. Tuy nhiên, bạn có thể tìm cách xoay quanh những quảng cáo này, được nhắm mục tiêu hoặc không.Tùy thuộc vào kết quả bạn muốn đạt được, bất kỳ phương pháp nào được đề cập ở trên sẽ giúp bạn ngăn chặn, chặn hoặc ít nhất là tránh đối phó với các quảng cáo giữa video trên Facebook.

Cách chặn quảng cáo trên facebook, Thủ Thuật Bán Hàng
Cách chặn quảng cáo trên facebook

Sau những cách chặn quảng cáo trên facebook chúng tôi đã rút gọn được :

Để ẩn một một dung quảng cáo, bạn hãy thực hiện theo trình từ sau: Cài đặt quyền riêng tư > Cài đặt > Quảng cáo > Nhà quảng cáo. Tại mục Nhà quảng cáo, bạn có thể tùy chọn ẩn các nội dung quảng cáo mà bạn không muốn bằng cách nhấn vào nút Ẩn quảng cáo của từng nhà quảng cáo là xong.

Cách chặn quảng cáo trên facebook, Thủ Thuật Bán Hàng
Cách chặn quảng cáo trên facebook

Tóm lại nếu bạn không làm được hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ tức thời của chúng tôi. Thuthuatbanhang.com đang hỗ trợ các dịch vụ facebook tận tình hết mình liên hệ sớm bạn còn may mắn nhận được nhiều ưu đãi từ chúng tôi. Với các dịch vụ chặn quảng cáo trên facebook chúng tôi hướng dẫn khách hàng tận tình.

Rate this post

Trả lời