Cách chạy quảng cáo trên facebook

Cách chạy quảng cáo trên facebook.

Hiện nay công nghệ ngày càng phát triển nên có rất nhiều trang mạng xã hội được ra đời để phục vụ người dùng. Một trong những trang được nhiều người sử dụng nhất hiện nay chính là facebook. Facebook là một nền tảng mạng xã hội rất phổ biến, trở thành nơi kết nối tất cả mọi người lại với nhau trên toàn thế giới. Nó cho phép người dùng đăng tải ảnh, video,livestream bán hàng,… Là nơi để người tham gia có thể tham khảo các sản phẩm và mua sắm tiện lợi. Tương tự như mạng Internet, Facebook tạo ra một thế giới phẳng – nơi mà khoảng cách địa lý không còn là điều khó khăn.

Nên trên thị trường hiện tại có rất nhiều hình thức chạy quảng cáo trên facebook khác nhau. Vậy cách nào là tối ưu nhất ? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu và tại sao facebook lại hot như vậy.

Cách chạy quảng cáo trên facebook, Thủ Thuật Bán Hàng
cách chạy quảng cáo trên facebook

 Có nên chạy quảng cáo trên Facebook không ? Có những cách chạy quảng cáo trên facebook nào ?

Hiện nay kinh doanh online trên Facebook đang rất phổ biến. Thế nhưng không phải ai cũng tiếp cận được với nhiều khách hàng tiềm năng. Điều đó khiến hoạt động kinh doanh kém hiệu quả, không đạt được nhiều lợi nhuận.Vậy làm sao để nhiều người biết đến sản phẩm, dịch vụ bạn đang kinh doanh trên Facebook? Làm sao để tăng doanh số bán hàng? Nhiều người đang truyền tai nhau về chiến lược chạy quảng cáo Facebook . Vậy bạn có biết cách chạy quảng cáo như thế nào không ?

Cách chạy quảng cáo trên facebook có rất nhiều nhưng để đạt độ hiệu quả tối ưu không phải đơn giản. Nên hãy cùng chúng tôi tìm hiểu và qua sự hướng dẫn của chúng tôi bạn sẽ dần thành thục được những cách chạy quảng cáo trên facebook.

Cách chạy quảng cáo trên facebook, Thủ Thuật Bán Hàng
cách chạy quảng cáo trên facebook

Làm thế nào để chạy quảng cáo hiệu quả nhất ? Có những cách chạy quảng cáo trên facebook hiệu quả ?

Để có thể chạy quảng cáo Facebook một cách hiệu quả trước tiên chúng ta cần phải đặt mục tiêu quảng cáo phù hợp. Tiếp theo chúng ta đưa ra độ tuổi muốn tiếp cận nhất. Quan trọng là thiết lập ngân sách phù hợp với nhu cầu của mình. Tuy nhiên việc tự chạy quảng cáo trên Facebook sẽ không hiệu quả bằng đội ngũ chuyên nghiệp.  Vì chúng ta sẽ không thể nào hiểu hết tất cả chức năng của việc chạy quảng cáo. Khi tự chúng ta chạy quảng cáo thì doanh số không đạt, hiệu quả không cao, lợi nhuận thấp…là điều chắc chắn sẽ xảy ra. Khi chúng ta tìm đến đơn vị chạy quảng cáo trên Facebook bên ngoài sẽ đem lại cho thương hiệu những lợi ích như : Tiết kiệm chi phí quảng cáo, gia tăng lợi nhuận tối đa, tiết kiệm thời gian, tối ưu tỷ lệ chuyển đổi khách hang, nhận được những tư vấn hữu ích từ các chuyên gia quảng cáo. Còn chi phí các bạn không phải lo cứ để chúng tôi tư vấn các bạn chắc chắn sẽ thấp hơn các nền tảng như youtube, tiktok ,…

Cách chạy quảng cáo trên facebook, Thủ Thuật Bán Hàng
cách chạy quảng cáo trên facebook –

Hiệu quả của cách chạy quảng cáo trên Facebook ?

Facebook được đánh giá là kênh quảng cáo online hàng đầu trên thế giới. Đây cũng là kênh quảng cáo kết nối với khách hàng hiệu quả nhất. Tính tương tác và lan truyền cao, có thể liên kết quảng cáo đến một post, một page hay một website ngay trên Facebook. Không giới hạn các mẫu quảng cáo, truyền tải được nhiều hình ảnh và thông điệp và hình ảnh trong một chiến dịch. Với quảng cáo Facebook, chúng ta có thể làm chủ hoàn toàn thời gian để đảm bảo rằng quảng cáo của luôn hiển thị tới đông đảo người dùng nhất. Sẽ không có chuyện Facebook tập trung hiển thị quá nhiều vào nhóm khách hàng này mà không hiển thị tới nhóm khách hàng tiềm năng khác. Chạy quảng cáo trên Facebook còn dễ dàng tiếp cận với mọi độ tuổi, người có nhu cầu tìm kiếm sản phẩm cũng dễ dàng kiếm được.

Vậy cách chạy quảng cáo trên facebook như thế nào là hiệu quả. sau nhiều lần thử nghiệm và thay đổi theo thuật toán chúng tôi đã tìm ra cách chạy hiệu quả nhất gồm 8 bước. Sau 8 bước này chúng ta sẽ dần thuần thục được chạy quảng cáo. Hãy đến với thuthuatbanhang.com cách chạy quảng cáo trên facebook của chúng đơn giản hiệu quả bạn sẽ đem lại cho mình thật nhiều lợi nhuận trong việc kinh doanh khi chạy quảng cáo.

Cách chạy quảng cáo trên facebook, Thủ Thuật Bán Hàng
cách chạy quảng cáo trên facebook

Cách chạy quảng cáo trên facebook hiệu quả gồm 8 những bước sau :

  1. .Tạo quảng cáo (Create Ads)
  2. Mục tiêu Campaign.
  3. Đặt tên Campaign.
  4. Lựa chọn danh mục/Fanpage quảng cáo phù hợp.
  5. Điền thông tin tài khoản và chọn đối tượng quảng cáo.
  6. Xác định vị trí quảng cáo.
  7. Lên ngân sách và đặt giá thầu.
  8. Chọn hình thức thanh toán.
Rate this post

Trả lời