Cách đăng ký bán hàng trên GrabFood đầy đủ, chi tiết năm 2021

Công nghệ hiện đại phát triển nhanh chóng như hiện nay thì phương thức mua hàng online cực kỳ được yêu thích. Bạn có thể đặt mua tất cả các thứ bao gồm cả đồ ăn, nước uống.  Rất nhiều ứng dụng giao món xuất hiện trên thị trường để đáp ứng nhu cầu ngày một tăng hiện nay của người tiêu dùng. Và một trong những ứng dụng được nhiều người quan tâm hàng đầu chính là GrabFood. Nếu bạn muốn biết cách đăng ký bán hàng trên GrabFood như thế nào? Hãy xem ngay nội dung của chuyên mục Thủ Thuật Bán Hàng dưới đây!

Grabfood là gì?

Grabfood được hiểu là ứng dụng dùng để kết nối các nhà hàng, quán ăn, quán cafe,… với tất cả mọi người thông qua phương thức giao món. Ngày nay, ứng dụng Grabfood ngày càng được người tiêu dùng yêu thích. Sở hữu đội ngũ nhân viên đông đảo, chuyên nghiệp, nhiệt tình, Grabfood luôn khách hàng đánh giá rất cao.

Cách đăng ký bán hàng trên GrabFood đầy đủ, chi tiết năm 2021, Thủ Thuật Bán Hàng
Grabfood là gì?

Bởi lý do đó nên nhiều quán ăn, quán cafe, nhà hàng,… đã lựa chọn Grabfood  để làm đối tác vận chuyển cho các đơn hàng của mình. Tuy nhiên có không ít người khó khăn khi thực hiện cách đăng ký bán hàng trên GrabFood. Vậy quy trình  tiến hành như thế nào?

Hướng dẫn cách đăng ký bán hàng trên GrabFood

Hiện tại bạn đang là chủ của một nhà hàng, quán ăn, quán trà sữa,…và bạn đang có ý muốn cách đăng ký bán hàng trên GrabFood với mục đích tăng đơn hàng hàng ngày, tăng thêm thu nhập thì cần thực hiện ngay theo những hướng dẫn được chia sẻ bên dưới:

Ưu điểm khi lựa chọn bán hàng trên GrabFood

Đẩy mạnh thương hiệu, recommend thương hiệu của quán ăn, nhà hàng tới hàng ngàn, hàng triệu khách hàng của  GrabFood.

Không cần lo lắng về việc thuê ship ở đâu bởi đội ngũ nhân viên chuyển hàng nhanh chóng của GrabFood sẽ sẵn sàng hỗ trợ chủ quán nhận đơn từ nhà hàng, quán ăn, …tới trực tiếp thực khách.

Xem thêm:

Cách đăng ký bán hàng trên GrabFood

Để đăng ký bán hàng thành công trên ứng dụng, cần thực hiện đầy đủ các bước như sau:

Bước 1: Đăng ký thông tin chủ quán

Để đăng ký thành công, bạn cần truy cập vào trực tiếp website hoặc ứng dụng GrabFood được tải về máy. Nhập đầy đủ các thông tin trong form bao gồm:

  • Tên của quán ăn, nhà hàng
  • Tên người đại diện
  • Tên thành phố
  • Địa chỉ của đơn vị kinh doanh
  • Số điện thoại đang dùng
  • Địa chỉ Email
  • Hình thức kinh doanh

Chú ý cần nhập chính xác địa chỉ email, số điện thoại để nhân viên của Grab có thể liên hệ lại cho bạn khi cần.

Cách đăng ký bán hàng trên GrabFood đầy đủ, chi tiết năm 2021, Thủ Thuật Bán Hàng
Cách đăng ký bán hàng trên GrabFood

Bước 2: Xác nhận các thông tin

Ngay khi thực hiện xong bước 1, Grab sẽ gửi lại cho bạn email với nội dung “ Tiếp tục đăng ký  để thành đối tác của Grabfood” mục đích là xác minh lại thông tin đăng ký của bạn.

Ngoài ra, bạn cũng sẽ nhận thêm được một số thông tin chung nữa cho quá trình hợp tác của 2 bên. Nhớ check kỹ email tại  hòm thư, spam, thư rác, quảng cáo,….

Phải xác nhận lại email trong 72h kể từ khi nhận thư,  nếu bạn bỏ qua bước này thì những thông tin đăng ký trước đó sẽ bị vô hiệu hóa. Và muốn thực hiện cách đăng ký bán hàng trên GrabFood bạn sẽ phải nhập lại từ đầu.

Grab sẽ yêu cầu bạn phải cung cấp các giấy tờ sau để xác nhận trong email gồm:

+ Chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân với khách hàng cá nhân

+ Ảnh tài khoản ngân hàng( Chú ý thông tin của thẻ bắt buộc phải giống thông tin điền trong Form đăng ký, bên cạnh đó bạn sẽ phải cung cấp thêm một số thông tin bổ sung khác nữa như số tài khoản, chủ thẻ, tên chi nhánh,…

+ Ảnh chụp giấy phép kinh doanh (Bao gồm cá nhân, công ty). 

+ Ảnh giấy ủy quyền được công ty đóng dấu

+ Ảnh chụp về giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm

+ Ảnh thực đơn của quán

Bước 3: Grabfood tiến hành tư vấn

Ngay khi hoàn thành cách đăng ký bán hàng trên GrabFood tại bước 1 và bước 2 thì nhân viên Grab sẽ liên hệ hướng dẫn bạn hoàn tất và tiến hành ký kết hợp đồng.

Kết thúc quá trình tư vấn, bạn sẽ gửi các giấy tờ theo yêu cầu  tới địa chỉ tiếp nhận. Grab sẽ gửi cho bạn hợp đồng và ký kết với bạn chỉ sau 3 ngày làm việc kể từ thời điểm tiếp nhận thông tin. Trong hợp đồng ghi rõ càng điều khoản, chính xác. Nếu bạn thấy Oke thì sẽ ký kết với Grab.

Bước 4: Theo dõi toàn bộ quy trình đăng ký qua Email

Bạn hoàn toàn có thể chủ động theo dõi quá trình hoàn tất hợp đồng thông qua email, ở đây Grab  liên tục cập nhật thông tin về  tiến trình và thông báo chính thức  cho bạn đã trở thành đối tác của Grabfood khi hoàn tất. 

Bước 5: Đăng nhập vào ứng dụng Grabfood

Ngay khi nhận được xác nhận trở thành đối tác chính thức, bạn truy cập app sau đó nhập đầy đủ các thông tin về thực đơn, giá cả, chính sách về giá lên hệ thống để thu hút khách hàng.  Chú ý hình ảnh món ăn thì cần phải rõ nét, hấp dẫn đi kèm mô tả thông tin sản phẩm đầy đủ, tạo sự tin tưởng cho khách hàng.

Cách đăng ký bán hàng trên GrabFood đầy đủ, chi tiết năm 2021, Thủ Thuật Bán Hàng
Đăng nhập vào ứng dụng Grabfood

Trên đây là hướng dẫn cách đăng ký bán hàng trên GrabFood khá đầy đủ chi tiết cho bạn tham khảo và có thể áp dụng ngay lập tức. Mong rằng với những chia sẻ này của trang Thuthuatbanhang.com  bạn sẽ ngày càng buôn may bán đắt, quảng bá được thương hiệu của mình tới nhiều khách hàng.

Rate this post

Trả lời