Hướng dẫn cách đăng ký bán hàng trên now đơn giản, nhanh chóng

Người dùng Internet chắc hẳn không còn xa lạ gì với ứng dụng Now. Đây được coi là đơn vị giao đồ ăn nhanh chất lượng, uy tín hàng đầu hiện nay. Now ngày càng khẳng định vị thế, thương hiệu của mình trên thị trường. Đặc biệt trong thời công nghệ 4.0 thì lại càng có nhiều người quan tâm về cách đăng ký bán hàng trên now bởi tính nhanh, tiện lợi đặc biệt thúc đẩy doanh số bán hàng nhanh chóng. Vậy cách đăng ký ra sao? Nếu quan tâm, xem tiếp nội dung bài viết dưới đây của Thủ thuật bán hàng!

1.Giới thiệu đôi nét về hình thức bán hàng trên Now

NOW hiểu đơn giản là nền tảng đặt món ăn tại bất kỳ nơi nào thông qua ứng dụng điện thoại, ngày nay nó đang mở rộng sang nhiều ngành hàng mới với mục đích trở thành đơn vị đi mua hộ hàng đầu tại thị trường Việt Nam.

Quy trình bán hàng trên Now:

  • Tiến hành đăng ký bán trên  Now, đợi xét duyệt thành công
  • Khách hàng truy cập vào Now để mua đồ ăn thức uống 
  • Shipper của Now sẽ tới tận cửa hàng của bạn để lấy đồ
  • Người bán sẽ nhận tiền trực tiếp từ Shipper hoặc bạn có thể lựa chọn trả tiền qua ứng dụng,
Hướng dẫn cách đăng ký bán hàng trên now đơn giản, nhanh chóng, Thủ Thuật Bán Hàng
Giới thiệu đôi nét về hình thức bán hàng trên Now
  • Khi khách hàng chọn mua sản phẩm của bạn qua ứng dụng Now Merchant, bạn sẽ biết những sản phẩm khách đặt,  tổng số tiền,  kèm số điện thoại và địa chỉ giao hàng.
  • NOW đồng thời giúp bạn kiếm khách hàng nhưng cũng sẽ thu chiết khấu trên mỗi đơn hàng bạn bán cho khách thông qua ứng dụng NOW. Bình quân mức chiết khấu sẽ khoảng 20% tuy nhiên sẽ có đôi lúc thấp hơn với những quán không có mặt bằng hoặc bán tại vỉa hè.

2. Hướng dẫn cách đăng ký bán hàng trên now

Hiện tại có 2 cách bán hàng trên Now bạn có thể tham khảo và áp dụng sao cho phù hợp nhất với mình.

Cách 1: Tiến hành đăng ký bán hàng trực tiếp trên website của Now

  • Bước 1:  Thực hiện truy cập nhanh vào địa chỉ: https://www.now.vn/boosting-your-business-with-deliverynow
  • Bước 2: Chuyển chuột tới phần “Đăng ký dùng thử”, tại đây nhập đầy đủ các thông tin theo yêu cầu. Tại phần chọn kiểu giao hàng, bạn sẽ được phép chọn 1 trong 3 lựa chọn. Click “Bởi Now” khi  bạn muốn shipper của Now giao hàng. Click chọn “Bởi Merchant” khi có nhu cầu tự mình giao hàng hoặc  cũng có thể là tự gọi shipper phía bên ngoài hệ thống NOW.
  • Bước 3: Click chọn” Tôi không phải là người máy” , nhấn “Xong” là bạn đã thực hiện cách đăng ký bán hàng trên now thành công rồi đó.
Hướng dẫn cách đăng ký bán hàng trên now đơn giản, nhanh chóng, Thủ Thuật Bán Hàng
Cách đăng ký bán hàng trên now

Cách 2: Gọi tới số tổng đài  Now để đăng ký bán hàng

Một trong những cách nhanh chóng nhất để trở thành đối tác của Now chính là liên hệ ngay tới số tổng đài 19006510 – 19002042. Kết thúc tất cả những công việc đăng ký ban đầu, bạn có thể mất từ 1-2 tuần bộ phận chăm sóc khách hàng của NOW sẽ gửi kết quả, phản hồi và hỗ trợ bạn.

Để tăng nhanh doanh số bán hàng ngoài việc thực hiện cách đăng ký bán hàng trên now thì bạn có thể cân nhắc xem xét xây dựng thêm kênh bán hàng online: Facebook, Zalo, App, Web  để không mất phí khi bán qua ứng dụng trung gian.

3. Một số kinh nghiệm bán hàng trên Now hiệu quả

Việc tạo sự khác biệt, hoặc nổi bật để thu hút người mua hàng là điều cần thiết. Hiện nay có tới hàng trăm hoặc hàng ngàn cửa hàng trên Now, vậy làm sao để người dùng quan tâm tới sản phẩm của bạn?

Hãy thực hiện ngay một trong những kinh nghiệm bán hàng trên Now sau:

Chuẩn bị đủ từ a->z tại khâu bán hàng

Lúc này bạn cần phải tính toán, trang bị sẵn tâm lý do khi đăng ký bán hàng  trên Now thì đơn giao của bạn sẽ tăng hơn nhiều so với trước đây.

Lúc này hãy chuẩn bị sẵn sàng mọi thứ sản phẩm, đua, bao, hộp để mang đi shipper,…sẵn sàng phục vụ 24/24h và nhanh chóng giao cho khách trong trong thời gian ngắn nhất.

Bên cạnh đó để giảm thiểu tối đa tình trạng quá tải, sai sót hoặc nhầm lẫn, lúc này bạn cần lưu trữ sẵn nguyên liệu để không bị rơi vào trường hợp hết hàng.

Cập nhật thường xuyên thông tin cho quán

Hãy thường xuyên cập nhật những thông tin mới lên gian hàng của Now.  Dưới thông tin món ăn bạn có thể ghi rõ thành phần,  nguyên liệu và mô tả món ăn,  cùng nước uống với những hình ảnh minh họa thực tế  cho người mua dễ hình dung.  Rất nhiều quán ăn bỏ qua phần này làm khách hàng mất rất nhiều thời gian đọc phần đánh giá sau đó mới đưa ra quyết định có nên mua hàng hay không.

Hướng dẫn cách đăng ký bán hàng trên now đơn giản, nhanh chóng, Thủ Thuật Bán Hàng
Một số kinh nghiệm bán hàng trên Now hiệu quả

Nâng cấp chất lượng dịch vụ và tiếp nhận phản hồi

Hiện nay ý kiến thường chia thành hai luồng trái chiều, có tốt, có xấu. Tuy nhiên cửa hàng uy tín, chất lượng thì cần phải chiều được “thượng đế”, hãy chủ động tiếp thu những ý kiến đó để khiến khách hàng hài lòng, thỏa mãn.

Nói chung những quán ăn có vị trí mặt bằng không được đẹp  hay đang bị giới hạn về diện tích bán hàng thì việc thực hiện cách đăng ký bán hàng trên now là vô cùng cần thiết đồng thời cũng là cách giúp cải thiện doanh số bán hàng hiệu quả nhất.

Chỉ với vài thao tác đơn giản là bạn có thể đăng ký bán hàng trên NOW thành công. Mong rằng bài viết cung cấp cho bạn đọc nhiều thông tin hữu ích. Nếu có bất kỳ vướng mắc gì muốn được tư vấn thêm thì hãy để lại comment phía dưới bài viết!

Xem thêm:

Rate this post

Trả lời