Bật mí cách đăng ký bán hàng trên Shopee chỉ với vài thao tác

Có phải bạn đang muốn bán hàng trên shopee nhưng e ngại không biết làm thế nào để đăng ký? Việc tìm hiểu các thông tin tràn lan trên mạng làm bạn hoang mang và muốn bỏ cuộc? Đừng lo lắng vì Thủ thuật bán hàng sẽ giúp bạn tìm hiểu cách đăng ký bán hàng trên Shopee chính xác, nhanh chóng ngay trong bài viết dưới đây. Tham khảo ngay nhé.

Đăng ký bán hàng trên Shopee mang lại hiệu quả gì?

Shopee ra đời phục vụ nhu cầu tiêu thụ và mua sắm của mọi nhà được thuận lợi. Trong khi đó, nó cũng có rất nhiều lợi ích cho các nhà kinh doanh sản phẩm. Vậy khi đăng ký bán hàng trên Shopee bạn có được lợi ích gì?

Bật mí cách đăng ký bán hàng trên Shopee chỉ với vài thao tác, Thủ Thuật Bán Hàng
Đăng ký bán hàng trên Shopee mang lại hiệu quả gì?

Thứ nhất, với cách đăng ký bán hàng trên Shopee bạn không cần phải bỏ ra bất kỳ khoản chi phí nào, thỏa thích tạo gian hàng bán miễn phí ngay lập tức.

Thứ hai, khi đăng ký bán trê Shopee đơn vị có chính sách hỗ trợ vận chuyển: Điều bạn cần quan tâm là chỉ việc đăng bán, khi có người đặt mua shopee sẽ tự động vận chuyển. Lúc này người bán chỉ cần nhận tiền.

Thứ ba, Shopee đóng vai trò là một chợ online, bạn có thể thỏa thích kinh doanh tất cả các mặt hàng mà mình muốn. Bên cạnh đó bạn còn được tiếp cận với lượng khách hàng khủng, việc nổ đơn cũng rất dễ dàng.

Thứ tư, Shopee quảng cáo miễn phí giúp người bán tăng khả năng ra đơn mỗi ngày, với nhiều hình thức Marketing khác nhau, bạn có thể dễ dàng sử dụng mỗi ngày.

Cuối cùng, Shopee luôn có hàng loạt các chương trình ưu đãi để thu hút khách hàng truy cập vào sản phẩm của bạn. Giao diện của hệ thống cũng rất dễ sử dụng nên bạn có thể yên tâm trong các thao tác bán hàng và tương tác với khách.

Cách đăng ký bán hàng trên Shopee cực đơn giản

Với hàng loạt các ưu điểm bên trên thì tôi tin chắc rằng đang có rất nhiều doanh nghiệp, chủ Shop rất nóng lòng muốn biết cách đăng ký trên hệ thống của Shopee. Không cần bạn phải đợi lâu, chỉ cần thực hiện đúng theo hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Đăng kí tài khoản

Bước đầu tiên bạn cần thực hiện đó là đăng ký tài khoản trên Shopee. Không cần mất nhiều thời gian với thao tác này bởi chúng ta chỉ cần truy cập vào trang chủ. Sau đó chọn mục đăng ký ở góc phải màn hình.

Tại phần đăng ký, bạn cần điền các thông tin như:

+ Số điện thoại

+ Mã xác minh

+ Tên đăng nhập

+ Mật khẩu

+ Xác nhận mật khẩu

+ Nhập mã Captcha

Khi điền xong tất cả các thông tin trên chúng ta nhấn vào nút đăng ký. Để biết được cách đăng ký bán hàng trên Shopee đã thành công bạn dựa vào thông báo chúc mừng từ phía Shopee.

Bật mí cách đăng ký bán hàng trên Shopee chỉ với vài thao tác, Thủ Thuật Bán Hàng
Đăng kí tài khoản Shopee

Bước 2: Thiết lập Shop, Gian hàng riêng

Muốn thao tác này thành công thì chúng ta cần chuẩn bị tất tần tật các thông tin về Shop. Để tăng thêm tỉ lệ tin tưởng cho khách hàng thì bạn cần đầu tư tỉ mỉ chi tiết về hình ảnh để quảng bá thương hiệu. Sau đó chúng ta thực hiện các thao tác như sau:

1. Quay lại trang chủ của Shopee khi đã đăng ký tài khoản thành công

2. Chọn Kênh người bán, chọn “Shopee Seller Centre” để điền các thông tin.

3. Cài đặt hình thức vận chuyển, phần này bạn có thể chọn các đơn vị vận chuyển như: Giao hàng tiết kiệm, giao hàng nhanh, viettelpost,…

4. Chọn địa chỉ shop, sau đó nhấn vào mục thêm địa chỉ mới. Trong phần này bạn cần điền thông tin như: Tên, số điện thoại, địa chỉ. Sau đó chúng ta nhấn lưu.

5. Cài đặt chat: Phần này bạn nhập nội dung tự động để trả lời khách hàng, sau đó chúng ta nhấn lưu.

6. Tiến hành nhận tiền bằng cách thiết lập thẻ ngân hàng. Phần này bạn chỉ cần chọn mục Ví Shopee, chọn tài khoản ngân hàng, tiếp tục chọn thêm tài khoản và điền thông tin như: Tên, số CMND, Tên chủ tài khoản, số tài khoản, tên ngân hàng, khu vực, chi nhánh.

Sau đó chúng ta nhấn nút Tiếp theo. Lúc này một mã xác minh sẽ được gửi về điện thoại của bạn, chỉ cần nhập mã đó là chúng ta đã hoàn thành thao tác nhận tiền về ví. Lưu ý trong cách đăng ký bán hàng trên Shopee này bạn có thể thêm nhiều tài khoản để nhận tiền mỗi khi chốt đơn nhé.

Bước 3: Cách đăng sản phẩm để bán trên shopee

Sau khi hoàn thiện tất cả các bước trên chúng ta cần hoàn thiện khâu tạo sản phẩm để khách hàng mua. Bạn thực hiện thao tác dưới đây:

Bật mí cách đăng ký bán hàng trên Shopee chỉ với vài thao tác, Thủ Thuật Bán Hàng
Cách đăng sản phẩm để bán trên shopee

1. Nhấn vào biểu tượng ô vuông trên góc phải màn hình, sau đó chọn mục sản phẩm

2. Chọn mục thêm 1 sản phẩm mới, sau đó nhập tên và danh mục của nó

3. Nhấn tiếp theo

4. Điền các thông tin về sản phẩm để đăng bán. Phần này bạn điền các mục yêu cầu như: Tên sản phẩm, mã số sản phẩm, danh mục, thương hiệu.

5. Nhập phần thông tin bán hàng, chúng ta cần nhập một số thông tin như: Giá, kho hàng, phân loại hoàng, mua nhiều giảm giá,… Khi đã hoàn tất các thông tin bạn kiểm tra lại một lần nữa cho chính xác.

6. Nhấn lưu.

Vậy là chỉ với vài thao tác khá đơn giản như trên là bạn đã có thể hoàn thiện cách đăng ký bán hàng trên Shopee rồi đấy. Không hề khó đúng không nào, hi vọng rằng qua bài viết này bạn có thể nắm được các kiến thức bổ ích nhất. Chúc bạn thành công.

Xem thêm:

Rate this post

Trả lời