Tổng hợp cách đốt vía giải đen bán hàng cho dân buôn

“Hôm nay gặp bà thì chỉ có ế ẩm mang về, thế này thì bán cái gì, phải đốt vía, đốt vía”. Có lẽ đây là câu nói thường gặp nhất của những người làm nghề buôn bán kinh doanh. Theo quan niệm của nhiều người, khi họ đi bán hàng mà gặp phải những người vía độc, vía ác thì ngày hôm đó chỉ có bị ế ẩm mang hàng về. Chính bởi vậy cách đốt vía giải đen bán hàng là một trong những biện pháp tâm linh mà người ta tin rằng nó sẽ đem lại hiệu quả. Dưới đây, thuthuatbanhang.com sẽ giúp bạn tìm kiếm các thông tin này, tham khảo ngay nhé.

Đốt vía giải đen? Liệu có đúng?

Theo quan niệm từ thời xa xưa, con người có hai phần là phần hồn và phần vía. Người ta truyền tai nhau rằng những người có vía lành là những người ăn ở lương thiện, có nhiều phúc đức. Nếu những người này mở hàng cho ai đó làm ăn chắc chắn sẽ đem lại thuận lợi và nhiều may mắn.

Trái ngược lại với những người vía lành, những người vía đen lại bị “ hắt hủi” cả về nghĩa đen lẫn nghĩa bóng. Nếu họ mở hàng cho ai đó thì họ có thể gặp xui xẻo, vận đen, buôn bán trì trệ, không thuận lợi. Do đó nếu gia đình nào không may gặp phải những người vía dữ, muốn hóa giải họ sẽ chọn cách đốt vía để xua đi phần nào sự xui xẻo.

Thực tế cho thấy, việc đốt vía không có một minh chứng nào khẳng định rằng nó đúng hay sai. Nếu bạn xét theo yếu tố tâm linh, bạn sẽ thấy nó đúng. Nhưng nếu bạn không mê tín thì có thể sẽ thấy nó chỉ là vận đen của mình gặp phải trong chốc thời. Người xưa có câu, có thờ có thiêng, có kiêng có lành, vì thế nhiều người vẫn thường tin họ sẽ có may mắn khi áp dụng cách làm này.

Tổng hợp cách đốt vía giải đen bán hàng cho dân buôn, Thủ Thuật Bán Hàng
Đốt vía giải đen? Liệu có đúng?

Một số cách đốt vía giải đen được truyền tụng trong nhân gian

Nếu bạn đang đi tìm lời giải cho câu hỏi làm thế nào để đốt vía giải đen thì có thể áp dụng một số cách làm dưới đây. Nó đã được rất nhiều người đồn thổi với tỉ lệ thành công rất lớn. Bạn hãy tham khảo ngay nào.

Cách đốt vía giải đen bán hàng bằng muối

Chẳng cần đến thứ gì đó cao sang, đắt tiền mà bạn có thể dùng ngay những vật dụng thiết yếu nhất trong nhà để giải đen. Đó chính là muối. Loại gia vị này không chỉ góp phần làm tăng thêm hương vị trong gia đình bạn mà còn là cách đốt vía giải đen bán hàng cực hay đấy. Cách làm này bạn thực hiện như sau:

Gia chủ tiến hành lấy một chút muối để rắc xung quanh cửa hàng kinh doanh. Sau đó rắc thêm khu vực sân, trước cửa nhà để loại bỏ tà khí. Còn nếu bạn đi bán hàng gặp phải người vía dữ ở ngoài đường thì lấy một nắm muối ném qua vai trái. Chú ý phần này bạn nên ném chính xác qua vai trái vì nhiều người cho rằng nếu ném qua vai phải vận đen càng nhiều hơn đấy nhé.

Tổng hợp cách đốt vía giải đen bán hàng cho dân buôn, Thủ Thuật Bán Hàng
Cách đốt vía giải đen bán hàng bằng muối

Sử dụng giấy để giải đen

Nếu bạn đã thử dùng muối nhưng không mấy hiệu quả thì một cách rất hay mà chúng ta có thể áp dụng đó là dùng giấy. Dùng giấy để giải đen là cách mà hầu hết những cửa hàng kinh doanh đang áp dụng.

Với cách này bạn cần làm như sau:

Ban đầu bạn lấy một tờ giấy, sau đó lấy bật lửa đốt. Thực hiện thao tác này ngay trước cửa hàng buôn bán của mình và khi đốt xong thì ném chúng xuống đất. Để linh nghiệm hơn bạn đọc thêm câu châm ngôn: “Đốt vía đốt vận, vía lành thì ở, vía dữ thì đi”.

Để áp dụng cách này xua đuổi những người vía độc bạn cũng cần lưu ý như sau:

+ Nếu là nữ, khi đốt giấy xong bạn nhảy qua đó 9 lần

+ Nếu là nam bạn nhảy qua 7 lần

Đây là cách làm khá phổ biến đã được nhiều người đi trước truyền tụng lại. Ngày nay cách làm này cũng được áp dụng với trường hợp vừa đi đám tang về. Họ cho rằng thực hiện điều này sẽ loại bỏ các nguồn năng lượng xấu bám theo hàng ngày.

Cách đốt vía giải đen bán hàng bằng việc thắp hương

Người Việt thường rất tín ngưỡng khi vào các ngày mùng 1, hôm rằm lại có tục lệ thắp hương tổ tiên. Hành động này còn được thực hiện trong hoàn cảnh gia chủ muốn đốt vía giải đen bán hàng.

Tổng hợp cách đốt vía giải đen bán hàng cho dân buôn, Thủ Thuật Bán Hàng
Cách đốt vía giải đen bán hàng bằng việc thắp hương

Người ta quan niệm rằng thắp hương giúp xua đuổi tà khí trong nhà. Do đó khi chọn hương chúng ta nên chọn loại có mùi nồng, thơm. Bởi vì mùi hương càng nồng càng thơm thì càng nhanh chóng loại bỏ được những điểm gở.

Mỗi lần gặp xui xẻo bạn có thể thắp hương để cầu khấn cho vận đen mau đi. Lưu ý rằng số hương thắp lên bàn phải là số lẻ, không nên thắp số chắn nhé. Đây là điều bạn nên biết để nhỡ sau này cần đến nó.

Như vậy, với những cách đốt vía giải đen bán hàng trên đây sẽ giúp bạn rất nhiều khi cần tìm lại sự may mắn.  Nếu bạn đang gặp vận đen hãy thử ngay hôm nay để xem kết quả ra sao nhé. Còn rất nhiều thông tin hữu ích tại danh mục Thủ Thuật Bán Hàng đang chờ bạn nữa đấy, truy cập ngay để khám phá nhé.

Xem thêm:

4.9/5 - (33 bình chọn)

Trả lời