Cách lưu video trên Facebook về điện thoại đơn giản nhất

Mạng xã hội có rất nhiều điều hay và hấp dẫn, trong đó có các video clip hót rần rần trên mạng thu hút hàng triệu lượt xem. Thuthuatbanhang.com tin rằng có rất nhiều người trong chúng ta muốn lưu lại những video này nhưng không hề biết thao tác thế nào. Trong bài viết này, chúng tôi xin bật mí cho bạn cách lưu video trên Facebook về điện thoại cực nhanh chóng.

Cách lưu video trên Facebook về điện thoại Iphone

Nếu đang sử dụng điện thoại Iphone, bạn có thể cài đặt 2 ứng dụng để tải video trên Facebook xuống đó là: Filemaster và Mymedia. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cài đặt cụ thể thông qua 2 ứng dụng này.

Tải Filemaster để lưu video trên Facebook về điện thoại Iphone

Ứng dụng Filemaster cho phép bạn tải, lưu các video trên Facebook về máy nhanh chóng chỉ với vài bước đơn giản như sau:

Cách lưu video trên Facebook về điện thoại đơn giản nhất, Thủ Thuật Bán Hàng
Cách lưu video trên Facebook về điện thoại Iphone từ Filemaster

Bước 1: Bạn truy cập vào AppStore và tải ứng dụng trên về máy

Bước 2: Mở Facebook, sau đó tìm video mà mình cần tải về.

Bước 3: Chọn Chia sẻ nằm ở góc phải của video => Chọn mục Sao chép liên kết để lấy phần link của video đó.

Bước 4: Bạn cần mở ứng dụng FileMaster lên. Một giao diện mới sẽ xuất hiện, sau đó bạn chọn Browser nằm ở phía bên dưới màn hình. Tiếp đến, lấy phần link của coppy được từ video để dán vào URL.

Bước 5: Khi bước 4 của bạn thành công, link của video gốc sẽ hiện lên. Để xác nhận chính xác nó, bạn chỉ cần dùng tay để chạm vào, sau đó chọn Done để đóng lại video đó.

Bước 6: Bạn nhấn vào nút Save phía dưới màn hình, nút này dùng để lưu lại video đó.

Bước 7: Vào mục Download của ứng dụng FileMaster để xem video đó. Giờ thì nó đã được lưu sẵn về máy của bạn. Kể cả có mạng hay không có mạng thì bạn vẫn có thể xem được video này nhé.

Cách lưu video từ Mymedia

Sử dụng Mymedia là cách lưu video trên Facebook về điện thoại đang được rất nhiều người lựa chọn. Bạn hãy áp dụng cách làm sau đây để có được công thức chuẩn nhất nhé.

Bước 1: Tải ứng dụng Mymedia về máy

Bước 2: Sau khi tải xong, bạn truy cập vào Facebook và tìm video cần tải. Với ứng dụng này bạn nên lưu ý không áp dụng cho các video dưới dạng livestream nhé.

Bước 3: Chọn ký hiệu dấu “…” trên video, tiếp đến bạn nhó chọn mục có phần “sao chép liên kết”.

Bước 4: Mở ứng dụng Mymedia và cho đường dẫn vào “Savefrom”. Bạn sẽ chưa thể dán link ngay lập tức vì hệ thống cần một vài giây để load xong. Sau khi hoàn tất bạn có thể dán link vào đó.

Bước 5: Sau khi hoàn thiện bước 4 bạn sẽ thấy một link tải video. Lúc này bạn có 2 sự lựa chọn, một là tải video với chế độ thường, hai là tải về với chế độ HD. Lựa chọn loại nào bạn muốn tải nhé.

Bước 6: Chọn phần Download => Download the file để tải video về.

Bước 7: Để dễ tìm kiếm video và không bị nhầm lẫn với các mục khác, bạn nên lưu theo tên nhé.

Bước 8: Mở ứng dụng Mymedia, bạn sẽ thấy video của mình nằm trong đó. Lúc này chúng ta chỉ cần mở ra và xem ngay thôi nào.

Cách lưu video trên Facebook về điện thoại Android

Nếu như bạn không dùng điện thoại Iphone mà dùng Android thì không thể áp dụng những cách chúng tôi vừa chia sẻ bên trên. Vậy thì phải làm như thế nào? Đừng quá lo lắng về điều đó bởi nội dung này sẽ được bật mí ngay đây.

Cách lưu video trên Facebook về điện thoại đơn giản nhất, Thủ Thuật Bán Hàng
Cách lưu video trên Facebook về điện thoại Android

Bước 1: Đầu tiên chúng ta truy cập vào CH Play và chọn ứng dụng “Video Downloader for Facebook”. Tuy nhiên bạn cũng không bắt buộc dùng cách này để tải mà chúng ta cũng có thể tìm kiếm các đường link tải trên mạng.

Bước 2: Sau khi cài đặt xong, bạn mở ứng dụng lên.

Bước 3: Click vào ô “Duyệt Facebook”.

Bước 4: Tiến hành đăng nhập vào Facebook cá nhân

Bước 5: Tìm kiếm video yêu thích cần lưu, sau đó chọn mục Tải về.

Bước 6: Chọn dấu (…) nằm ở góc trên màn hình để xem lại video đó có đúng là mục chúng ta cần tải hay không. Tiếp theo, chọn  “Download Manager”.

Lúc này bạn đã thực hiện xong cách lưu video trên Facebook về điện thoại Android rồi đấy.

Nếu bạn không muốn vào ứng dụng này để xem thì vẫn có một cách khác đó là truy cập vào thư viện của máy, sau đó vào mục Video. Tất cả các video bạn vừa tải về cũng được lưu lại ở mục này đấy. Thật thuận tiện đúng không nào, dù bạn ở đâu đi chăng nữa thì khi lưu về máy chúng ta có thể mở ra xem bất kỳ lúc nào rồi.

Những lưu ý khi tải video trên Facebook về điện thoại?

Việc lưu video từ trên Facebook tuy khá đơn giản nhưng bạn cũng cần lưu ý một số điều như sau:

Cách lưu video trên Facebook về điện thoại đơn giản nhất, Thủ Thuật Bán Hàng
Cách lưu video trên Facebook về điện thoại cần lưu ý gì?

+ Khi lấy link tải video từ Facebook bắt buộc điện thoại bạn phải có kết nối mạng ổn định. Tránh trường hợp mạng lag, giật gây gián đoạn thao tác.

+ Thực hiện lần lượt đúng từng bước theo hướng dẫn, không nóng vội.

+ Nên tải và xem các video lành mạnh để tránh mã độc

Vậy là với những cách lưu video trên Facebook về điện thoại trên bạn có thể áp dụng ngay hôm nay rồi đấy. Truy cập vào danh mục Quảng cáo Facebook để tìm thêm các thông tin hấp dẫn khác nữa bạn nhé.

Xem thêm: 

Rate this post

Trả lời