Cách quảng cáo facebook cho rượu vang mang lại hiệu quả

Không ngoa khi nói rằng facebook là nền tảng mạng xã hội có số lượng người dùng lớn nhất hiện nay ở Việt Nam. Cũng chính yếu tố này khiến facebook trở thành mảnh đất màu mỡ giúp các đơn vị kinh doanh rượu vang khai thác và tìm kiếm khách hàng. Vậy cách quảng cáo facebook cho rượu vang đem lại những ích lợi gì? Cùng thuthuatbanhang.com theo dõi bài viết sau tại Danh mục Quảng cáo Facebook để tìm ra đáp án nhé.

Thuthuatbanhang.com thường chạy Facebook Ads ở vị trí nào?

Nếu như nói đến những cái tên chuyên về cung cấp rượu vang ngoại nhập nổi tiếng thì ta không thể bỏ qua thuthuatbanhang.com. Đây là địa chỉ chuyên về nhập khẩu rượu vang được rất nhiều người yêu thích và tin tưởng vì chất lượng sản phẩm cực tốt.

Tuy không sở hữu nhà máy sản xuất hay hầm rượu quy mô lớn như lâu đài rượu vang ở Mũi Né nhưng thuthuatbanhang.com vẫn tạo được dấu ấn sắc nét. Đó chính là sự sang trọng và đẳng cấp ở cả không gian showroom lẫn các dòng rượu vang được trưng bày.

Cách quảng cáo facebook cho rượu vang mang lại hiệu quả, Thủ Thuật Bán Hàng
Hình 1: Hình ảnh rượu vang tại thuthuatbanhang.com

Cũng nhờ có sức hút này mà thuthuatbanhang.com ngoài việc lập website bán hàng riêng thì còn chạy cả quảng cáo trên facebook. Mục đích là để tiếp cận được với nhiều người yêu rượu vang và tiếp thu ý kiến đánh giá từ khách hàng tốt hơn. Mang tên tuổi, thương hiệu sản phẩm của đơn vị đến gần hơn với người tiêu dùng khắp nơi.

Để chiến dịch quảng bá rượu diễn ra thành công, đơn vị thường sẽ đặt bài quảng cáo của mình ở những vị trí dễ thấy nhất. Đó là ở ngay trên New Feed (bảng tin) của người dùng quan tâm hoặc cột bên phải của giao diện – nơi dành cho quảng cáo.

Lợi ích việc chạy facebook ads rượu vang mang lại

Cách quảng cáo facebook cho rượu vang của thuthuatbanhang.com sẽ giúp đơn vị nhắm đúng được khách hàng tiềm năng. Thông qua việc sử dụng các công cụ sàng lọc của facebook, đơn vị có thể nắm bắt về nhu cầu, sở thích và hành vi mua hàng của người dùng.

Không chỉ vậy, chạy facebook ads còn giúp đơn vị tăng doanh thu bán hàng lên một mức cao hơn so với các hình thức marketing thông thường. Lý do là bởi đây là mạng xã hội có hàng tỷ người dùng nên sẽ rất thuận lợi tiếp cận đến người mua tiềm năng.

Cách quảng cáo facebook cho rượu vang mang lại hiệu quả, Thủ Thuật Bán Hàng
Hình 2: Chạy quảng cáo Facebook Ads giúp tăng doanh thu bán hàng

Chiến dịch quảng cáo của thuthuatbanhang.com cũng rất linh động. Hiểu rõ nhu cầu tìm hiểu về rượu vang của khách. Đơn vị đã khéo léo thêm thắt các hình ảnh, video hay link dẫn trang website để khách tham khảo thêm.

Ngoài ra, đơn vị còn đặt ra các chiến dịch nhỏ bên cạnh chiến dịch quảng cáo chính với thời gian từ 1 tuần đến 1 tháng. Điều này sẽ giúp nhiều người dùng tiếp cận được với rượu vang và có cái nhìn rõ hơn về loại đồ uống này.

Cũng nhờ có chiến dịch quảng cáo tốt mà thuthuatbanhang.com chiếm được ưu thế lớn hơn so với các đối thủ khác. Khách hàng từ đó biết đến đơn vị như là một thương hiệu cung cấp rượu vang ngon với giá tốt và dịch vụ chất lượng.

Bí quyết giúp Thủ thuật bán hàng chạy quảng cáo hiệu quả

Trước khi tạo một quảng cáo cho rượu vang trên facebook, thuthuatbanhang.com đã khảo sát trước các nhu cầu của khách và quy định của mạng xã hội này. Những bí quyết để giúp đơn vị chạy quảng cáo thành công gồm:

Tối ưu hóa các hình ảnh liên quan đến rượu vang

Yêu cầu mà facebook đặt ra cho các đơn vị khi muốn quảng cáo trên trang đó là hình ảnh phải đạt chuẩn. Việc nắm rõ kích thước của ảnh theo từng bài viết đã giúp quảng cáo của đơn vị không bị facebook hạn chế và cho chạy tiếp cận với khách hàng.

Cách quảng cáo facebook cho rượu vang mang lại hiệu quả, Thủ Thuật Bán Hàng
Hình 3: thuthuatbanhang.com khuyến cáo chạy quảng cáo Facebook nên tối ưu hóa các hình ảnh có liên quan

Đầu tư vào một bài “đinh” trên fanpage và tập trung chạy ads bài này

Thay vì chạy ads một cách dàn trải và không có mục tiêu cụ thể, thuthuatbanhang.com chỉ tập trung vào một bài duy nhất trên trang fanpage. Từ đó tối ưu phần hình ảnh, nội dung rồi thực hiện chiến dịch quảng cáo bằng chính bài viết này. Nhờ vậy mà người dùng sẽ không bị loãng thông tin khi tìm hiểu rượu vang.

Chọn bài viết về rượu vang có tương tác tốt nhất để chạy ads

Theo kinh nghiệm của thuthuatbanhang.com, nếu bạn có được bài viết với lượng tương tác lớn thì hãy lựa chọn nó để chạy Ads. Bởi cách này vừa giúp bạn tiết kiệm tối đa ngân sách lại vừa thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng đang quan tâm đến sản phẩm. Nếu chỉ dựa vào những nội dung bài thông thường khác sẽ khiến bạn tốn thời gian, chi phí mà thôi.

Cách quảng cáo facebook cho rượu vang mang lại hiệu quả, Thủ Thuật Bán Hàng
Hình 4: Để quảng cáo trên Facebook đạt hiệu quả cao nên chọn bài viết có tương tác tốt

Trên đây là lợi ích của cách quảng cáo facebook cho rượu vang mà thuthuatbanhang.com muốn gửi tới quý bạn đọc. Liên hệ với đơn vị qua số 0979-879-092 nếu bạn còn thắc mắc về chạy ads hoặc có nhu cầu làm đại lý phân phối rượu vang nhé.

Xem thêm:

Rate this post

Trả lời