Cách tạo quảng cáo google shopping

Cách tạo quảng cáo google shopping

Nếu như bạn đã bắt đầu làm quen với Internet thì chắc chắn bất cứ người dùng nào cũng sẽ cần làm quen với nền tảng tìm kiếm số một thế giới – Google. Google có nhiều cách tạo doanh thu ngoài những đầu tư tư nhân hoặc bán cổ phiếu. Chẳng còn nghi ngờ gì khi Google trở thành start-up công nghệ thành công nhất mọi thời đại.

Google là một công cụ tìm kiếm có thể được sử dụng để tìm nhiều thông tin như  trang web, hình ảnh, bản đồ hoặc thậm chí là tất cả mọi câu trả lời trên thế giới. Google sử dụng một chương trình máy tính được gọi là “trình thu thập dữ liệu web”. Bằng việc xem xét hàng tỷ website có sẵn trên World Wide Web và kiểm tra nội dung của chúng, Google sẽ lập chỉ mục khiến cho các trang web hiện lên dễ dàng hơn cho công cụ tìm kiếm.

Vì vậy google đã phát trển rất nhiều hình thức quảng cáo và đang hot nhất chính là google shopping. Vậy cách tạo quảng cáo google shopping như thế nào cho hiệu quả ?  Là một câu hỏi thuthuatbanhang.com nhận được rất nhiều từ các khách hàng của mình.

Cách tạo quảng cáo google shopping, Thủ Thuật Bán Hàng
Cách tạo quảng cáo google shopping

Vậy Google shopping là gì ? Có những cách tạo quảng cáo google shopping nào ?

Google Shopping là quảng cáo mua sắm trên google. Là hình thức quảng cáo trực tuyến. Mục đích có thể cho người mua thấy thông tin chính về sản phẩm một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất. Google shopping được vận hành dựa trên 2 nền tảng: Google Ads và Google Merchant Center.

Với Google Shopping, Google xác định thời điểm mà quảng cáo chứa danh sách sản phẩm của bạn sẽ xuất hiện. Google sẽ cân nhắc sản phẩm, website và giá thầu của bạn để xác định xem với truy vấn tìm kiếm nào thì quảng cáo của bạn sẽ hiện ra.

Google shopping sẽ hiệu quả với những doanh nghiệp muốn cho khách hàng xem hình ảnh của sản phẩm. Giúp khách hàng của doanh nghiệp đó có cái nhìn bao quát hơn về sản phẩm. Vậy hãy tham khảo những cách tạo quảng cáo google shopping của chúng tôi để có được chiến dịch tối ưu nhất.

Cách tạo quảng cáo google shopping, Thủ Thuật Bán Hàng
Cách tạo quảng cáo google shopping

Cách tạo quảng cáo Google shopping gồm những bước nào ?

Đầu tiên phân tích Website của bạn trước khi lên quảng cáo google shopping xem Website đã có SSL (cụm từ viết tắt của Secure Sockets Layer) hay chưa. Chứng chỉ này cài trên website của bạn cho phép người dùng khi truy cập có thể xác minh được độ tin cậy của web. Đồng thời tiêu chuẩn này còn đảm bảo thông tin và dữ liệu giữa website và khách hàng bằng các ký tự mã hóa, hạn chế nguy cơ bị can thiệp của đối thủ.

Đây cũng là tiêu chuẩn bảo mật cho vô vàn website trên toàn thế giới nhằm đảm bảo dữ liệu trên Internet được truyền tải an toàn và toàn vẹn. Tiếp theo, kiểm tra giao diện website với góc nhìn là 1 khách hàng xem có dễ dàng sử dụng và đặt mua sản phẩm/dịch vụ hay không. Website đã có các button chuyển đổi giúp cho khách hàng dễ dàng liên hệ với người bán hay chưa: đặt hàng online, gọi điện ngay, liên hệ qua zalo, kết nối nhắn tin qua facebook,….

Chúng ta đều hiểu rõ, content là quan trọng. Content bao gồm: Hình ảnh, text, video. Fago agency sẽ đứng về góc nhìn của 1 khách hàng để xem content ở trên trang bán hàng, url sẽ chạy quảng cáo của website bạn.

Cách tạo quảng cáo google shopping, Thủ Thuật Bán Hàng
Cách tạo quảng cáo google shopping

Cách tạo quảng cáo google shopping cho hiệu quả :

Kiểm tra xem Website của bạn đã đủ chính sách mua hàng và thanh toán, chính sách vận chuyển, chính sách bảo hành, chính sách đổi trả và hoàn tiền, chính sách bảo mật thông tin để có thể chạy quảng cáo Google shopping.

Tạo tài khoản google Merchant center khi khách hàng sử dụng dịch vụ google shopping để đưa sản phẩm của bạn lên môi trường mua sắm của google.

Trong quá trình triển khai dịch vụ quảng cáo google shopping, sẽ có những từ khóa không liên quan đến sản phẩm mà khách hàng click vào website, Fago Agency sẽ loại bỏ dần các từ khóa không liên quan, loại bỏ click tặc để tối ưu ngân sách quảng cáo của bạn 1 cách tốt nhất. .Bnạ nên tối ưu bộ từ khóa chạy quảng cáo trong quá trình sử dụng dịch vụ quảng cáo google shopping.

Cách tạo quảng cáo google shopping, Thủ Thuật Bán Hàng
Cách tạo quảng cáo google shopping

Vì vậy chúng qua nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi dã chọn lọc được 4 bước cách tạo quảng cáo google shopping cho hiệu quả nhất bao gồm :

Bước 1: Tạo tài khoản Merchant Center.
Bước 2: Xác minh và xác nhận URL trang web của bạn.
Bước 3: Tạo nguồn cấp dữ liệu và tải dữ liệu lên (Sử dụng file Google Sheets được tạo sẵn)
Bước 4: Liên kết Merchant Center và Tài khoản AdWords.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự tư vấn trực tiếp về các dịch vụ facebook. Nếu liên hay ngay bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi khuyến mãi bên thuthuatbanhang.com.

 

 

 

 

 

 

Rate this post

Trả lời