7 cách tìm kiếm khách hàng bất động sản hiệu quả nhất

Năm 2021 vẫn là năm được nhận định phát triển mạnh mẽ các ngành nghề liên quan đến bất động sản. Nghề hái ra tiền này đã thu hút không ít các bạn trẻ và kể cả những người đã có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề. Vậy làm sao để có cách tìm kiếm khách hàng bất động sản nhanh chóng hiệu quả nhất. Dưới đây Thuthuatbanhang.com xin giúp bạn tìm kiếm các câu trả lời để giải quyết cho bài toán khó khăn nhất này. Hãy tham khảo nhé.

Cách tìm kiếm khách hàng bất động sản bằng việc quảng cáo

Phương pháp đầu tiên mà nhiều người áp dụng để kiếm ra lượng data khách hàng bất động sản đó là chạy quảng cáo. Hình thức này được xây dựng và hoạt động thông qua các công việc liên quan đến chạy quảng cáo. Chúng ta thấy rằng, nếu một người quan tâm đến vấn đề, mặt hàng gì đó nhất định họ sẽ lên tra từ trên Google. Do đó, dân trong ngành thường khẳng định rằng có đến hơn 75% khách hàng tra cứu các thông tin từ Google Ads dễ chốt được giao dịch.

Tuy vậy với cách tìm kiếm khách hàng bất động sản này trước hết chúng ta phải làm tốt các khâu để xác định từ khoá đấu giá. Ngoài ra nó phải kết hợp với các yếu tố phù hợp về phần nội dung, hình ảnh sao cho thật hoàn hảo.

7 cách tìm kiếm khách hàng bất động sản hiệu quả nhất, Thủ Thuật Bán Hàng
Cách tìm kiếm khách hàng bất động sản bằng việc quảng cáo

Xây dựng các mối quan hệ

Trong ngành bất động sản người ta thấy rằng việc có được các mối quan hệ sẽ giúp bạn dễ dàng tìm kiếm khách hàng hơn rất nhiều. Đừng bao giờ bó hẹp mối quan hệ của bạn trong một khoảng không nhất định, hãy mở rộng giao lưu và tiếp xúc với mọi người làm trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Dựa vào đó chúng ta cũng gián tiếp tiếp cận được nguồn khách hàng tiềm năng.

Bên cạnh đó mỗi khi khách hàng của bạn cần một thông tin nào đó liên quan đến các lĩnh vực khác thì chúng ta cũng có thể nhờ vả từ mối quan hệ này để tra cứu thêm thông tin.

Áp dụng chiến lược telesale

Một trong những chiến lược kinh điển luôn được các nhà kinh doanh bất động sản hiện nay áp dụng đó chính là telesale. Được mệnh danh là kênh tìm kiếm khách hàng phổ biến nhất giúp cho chúng ta tìm kiếm được lượng khách hàng khủng. Qua hình thức này chúng ta có thể thấu hiểu tâm lý khách hàng, dễ nghiên cứu được nhu cầu mà họ mong muốn. Từ đây bạn có thể áp dụng để cung cấp các loại hình mà họ đang cần đến.

7 cách tìm kiếm khách hàng bất động sản hiệu quả nhất, Thủ Thuật Bán Hàng
Áp dụng chiến lược telesale

Sử dụng mạng xã hội

Đây cũng là cách tìm kiếm khách hàng bất động sản mà các nhà kinh doanh trẻ hiện nay nên áp dụng. Không chỉ có ngành bất động sản mà tất cả các ngành nghề khác hiện nay cũng đang triển khai hình thức này. Bạn có thể đăng tin lên trên Facebook, Zalo, Instagram…

Biết đâu khi khách hàng lại đang tìm kiếm thông tin về bất động sản trên các kênh này thì sao.? Ngoài ra, chúng ta cũng nên cân nhắc thời gian đăng bài theo khung giờ nghỉ của khách hàng để tăng lượng tiếp cận hơn. Tránh tình trạng đăng tin vào khoảng thời gian làm việc của mọi người, như thể sẽ rất khó vì sẽ bị trôi bài.

Tham gia các nhóm mua bán bất động sản

Có hàng loạt các hội nhóm liên quan đến bất động sản mà chúng ta nên tìm kiếm. Đây chính là nguồn data tiềm năng mà ít ai biết đến. Thông thường khách hàng có nhu cầu mua sẽ vào các trang này để tìm hiểu, hỏi đáp các câu hỏi mà họ quan tâm. Lúc này bạn chỉ cần áp dụng chiến thuật tinh mắt để tìm hiểu xem vị khách nào đang có nhu cầu. Sau đó là thể hiện khả năng chuyên môn của bạn là chốt khách hàng ổn thôi.

Nghiên cứu đối thủ

Đừng tưởng rằng chỉ mình bạn hoạt động về bất động sản mà có vô vàn các hoạt động về nó đang được triển khai hàng ngày. Và chúng tôi chắc chắn rằng chẳng bao giờ có một vị khách nào nghiên cứu một vấn đề mà họ quan tâm ở một địa chỉ cụ thể. Họ sẽ so sánh và tìm kiếm, lựa chọn những gì tốt và có lợi nhất cho mình.

Chính bởi vậy các nhà kinh doanh cần nghiên cứu đối thủ để có cách tìm kiếm khách hàng bất động sản hiệu quả vào lúc này. Từ việc phân tích các các bên cạnh tranh bạn sẽ biết được mình cần cải thiện những gì, cần thay đổi ra sao để khách hàng lựa chọn mình chứ không phải lựa chọn người khác.

7 cách tìm kiếm khách hàng bất động sản hiệu quả nhất, Thủ Thuật Bán Hàng
Nghiên cứu đối thủ

Cách tìm kiếm khách hàng bất động sản bằng thuê CTV

Nếu không thể áp dụng các chiến lược trên thành công thì bạn hãy thử liên kết với đội ngũ cộng tác viên. Hay tạo ra một nhóm yêu thích ngành nghề này, sau đó cho họ thông tin và bắt đầu kế hoạch tìm kiếm khách mua hàng. Nếu một mình bạn không thể thành công thì hãy đề cả nhóm giúp bạn.

Ngoài ra việc để tìm kiếm được khách hàng bạn cũng phải đảm bảo về độ uy tín và tin cậy. Một khi có đủ những yếu tố đó thì chúng tôi tin rằng chẳng có yếu tố nào cản trở bạn bán hàng được cả.

Như vậy với các chia sẻ về cách tìm kiếm khách hàng bất động sản trên đây bạn có thể áp dụng ngay hôm nay để thành công rồi đấy. Hy vọng bài viết tại danh mục Thủ thuật bán hàng này sẽ hữu ích với bạn.

Xem thêm: 

Rate this post

Trả lời