Cách tìm kiếm khách hàng đồ gia dụng nhanh chóng, hiệu quả

Đồ gia dụng là mặt hàng thiết yếu, có sức tiêu thụ lớn. Tuy nhiên, để làm giàu với ngành kinh doanh đồ gia dụng cũng không dễ dàng. Bạn cần nắm được cách tìm kiếm khách hàng đồ gia dụng nhanh chóng nếu muốn làm được điều đó. Trong bài viết này, cùng tìm hiểu thủ thuật bán hàng hiệu quả nhé.

Đặc điểm của ngành hàng gia dụng

Cách tìm kiếm khách hàng đồ gia dụng nhanh chóng, hiệu quả, Thủ Thuật Bán Hàng
Đồ gia dụng cần thiết với tất cả mọi người

Gia dụng là những loại hàng hóa, sản phẩm được sử dụng chủ yếu trong các hộ gia đình. Chúng phục vụ cho cuộc sống tiện nghi của cá nhân, gia đình trong cuộc sống mỗi ngày.

Ví dụ đơn giản nhất có thể kể tới các loại hàng điện tử tiêu dùng, sản phẩm trang trí, đồ dùng nhà bếp, đồ dùng phòng ngủ, phòng tắm..

Có thể thấy rằng, bất kỳ ai trong số chúng ta đều cần và sử dụng đồ gia dụng mỗi ngày. Chính vì vậy, lượng khách hàng của ngành gia dụng rất lớn.

Nhưng bạn chỉ có thể bán được sản phẩm, nếu nắm được nhu cầu, tìm đúng khách hàng. Và những thông tin dưới đây của chúng tôi sẽ giúp bạn làm được điều đó một cách hiệu quả.

>> Bật mí cách tìm kiếm khách hàng chứng khoán tiềm năng.

Cách tìm kiếm khách hàng đồ gia dụng nhanh chóng, hiệu quả cho doanh nghiệp/cá nhân kinh doanh

Nên nắm bắt xu hướng trên các hội nhóm facebook, mạng xã hội

Cách tìm kiếm khách hàng đồ gia dụng nhanh chóng, hiệu quả, Thủ Thuật Bán Hàng
Mạng xã hội có thể giúp bạn nắm bắt xu hướng của thị trường

Có thể nhiều người bất ngờ, nhưng đồ gia dụng cũng đi theo xu hướng. Đặc biệt là những sản phẩm thiên về decor đang đặc biệt được ưa chuộng ở thời điểm này. Nắm được xu hướng tiêu dùng đồng nghĩa bạn có cơ hội bất lên trong kinh doanh.

Hiện tại, facebook, mạng xã hội chính là công cụ tuyệt vời để mọi người phát triển việc kinh doanh, mở rộng tệp khách hàng. Và một điều hay ho là bạn có thể tận dụng những kênh đó để nắm bắt được xu hướng hiện tại của thị trường.

Một vài nhóm thể hiện rõ nét xu hướng tiêu dùng đồ gia dụng có thể kể tới nghiện nhà, nghiện decor… Trên những hội nhóm, mọi người thường chia sẻ những món đồ gia dụng theo xu hướng. Như đồ điện thông minh, nội thất đa chức năng…

Bạn nên chú ý đến những xu hướng đó, và bán sản phẩm cho những khách hàng tiềm năng trên chính hội nhóm. đây là cách đơn giản nhưng được rất nhiều người áp dụng thành công. Đừng bỏ qua nhé.

>> Xem thêm: Cách tìm kiếm khách hàng ngành xuất nhập khẩu hiệu quả.

Cách tìm kiếm khách hàng đồ gia dụng bằng cách tham gia những diễn đàn chuyên biệt

Cách tìm kiếm khách hàng đồ gia dụng nhanh chóng, hiệu quả, Thủ Thuật Bán Hàng
Những diễn đàn chuyên biệt có thể giúp bạn có cách tìm kiếm khách hàng đồ gia dụng

Khách hàng chính mua đồ gia dụng là những phụ nữ nội trợ, nam giới trong độ tuổi từ 25 – 40. Đây là những người thường xuyên mua sắm đồ gia dụng cho gia đình mình. Và một mẹo nhỏ giúp bạn tìm kiếm khách hàng là tham gia diễn đàn của những đối tượng đó.

Một vài trang nổi bật có thể kể tới Làm cha mẹ, Otofun, Webtretho. Khi tham gia vào các mục hỏi đáp, kinh doanh, bạn có thể thấy nhiều topic chia sẻ về đồ gia dụng. Và chính những người dùng, bình luận trong topic là khách hàng tiềm năng của bạn. Vì họ đang quan tâm tới những sản phẩm được nhắc đến.

Vì vậy, đừng quên tham gia các diễn đàn liên quan để tìm khách hàng mua đồ gia dụng nhé. Bạn sẽ có được nhiều khách hàng mà không tốn chi phí quảng cáo đấy.

Cách tìm kiếm khách hàng đồ gia dụng thông qua chạy ads

Cách tìm kiếm khách hàng đồ gia dụng nhanh chóng, hiệu quả, Thủ Thuật Bán Hàng
Chạy ads là lựa chọn của nhiều người

Có lẽ, đây chính là cách được nhiều đơn vị, cá nhân kinh doanh áp dụng bậc nhất hiện nay. Mọi người sẽ trả phí để chạy google ads, facebook ads. Với những công cụ tiếp cận người dùng thông minh, những nền tảng này sẽ mang lại nhiều lợi ích cho quá trình tìm kiếm khách hàng của bạn.

Tuy nhiên, bạn nên chú ý tự chạy ads hoặc tìm những dịch vụ chuyên nghiệp. Hiện tại, đã có quá nhiều công ty, cá nhân hoạt động trong lĩnh vực này. Và rất nhiều người trong số đó không có chuyên môn.

Khi không may thuê phải những đơn vị này, hiệu quả chạy ads sẽ không cao. Khi đó, cơ hội để có được nhiều khách hàng thông qua chạy ads là không lớn. Thậm chí, bạn có thể thiệt hại rất nhiều tiền mà không đạt được điều mình mong muốn.

>> Cách tìm kiếm khách hàng thời trang hiệu quả bạn nên biết.

Tìm kiếm khách hàng trên các nền tảng thương mại điện tử

Thương mại điện tử chính là hơi thở của thời đại. Dù kinh doanh hàng hóa loại nào, bạn cũng cần hòa mình vào dòng chảy này. Nếu không, việc kinh doanh chỉ mang tính nhỏ lẻ và nhất thời mà thôi.

Hiện tại, có rất nhiều nền tảng thương mại điện tử nổi bật với cách tham gia đơn giản. Như shopee, tiki, lazada, chotot, muaban.net. Bạn có thể bắt đầu với 1 kênh, sau đó phát triển ra những kênh tiếp theo. Chúng sẽ mang lại hiệu quả rất lớn với lượng người dùng, mua sắm đông đảo đấy.

Tạm kết

Cách tìm kiếm khách hàng đồ gia dụng nhanh chóng, hiệu quả, Thủ Thuật Bán Hàng
Chúc bạn đạt được hiệu quả lớn trong việc kinh doanh đồ gia dụng

Như vậy, bạn đã có được những thông tin cần thiết để phát triển ngành hàng gia dụng. Hy vọng những cách tìm kiếm khách hàng đồ gia dụng trong bài viết này giúp ích cho bạn. Nếu còn bất kỳ điều gì băn khoăn, gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhé.

Rate this post

Trả lời