Cách tìm kiếm khách hàng vay vốn không tốn kém thời gian

Nhu cầu vay vốn chắc chắn là một trong những yếu tố không thể thiếu đối với tất cả mọi người. Từ những nhà kinh doanh lớn đến các cá nhân mới khởi nghiệp, vấn đề tài chính đối với họ luôn được chú trọng hàng đầu. Vậy thì cách tìm kiếm khách hàng vay vốn hiện nay như thế nào? Dưới đây Thuthuatbanhang.com sẽ giúp bạn tìm ra đáp án của câu hỏi này. Tham khảo ngay nội dung dưới đây nhé.

Cách tìm kiếm khách hàng vay vốn qua mạng lưới internet

Mạng lưới internet phủ sóng mạnh mẽ trên toàn quốc chính là nơi giúp bạn tra cứu các thông tin chưa nắm rõ hàng ngày hàng giờ. Trong khi đó đây còn là nơi giúp chúng ta tiếp cận được nguồn khách hàng vay vốn vô cùng hiệu quả. Cụ thể bằng việc áp dụng tìm kiếm trên một số trang mạng, diễn đàn như:

+ Tìm kiếm thông qua việc truy cập vào Google

+ Các trang mạng facebook, zalo, twitter

+ Trên các diễn đàn…

+ Trên các hội nhóm vay vốn,…

Nếu áp dụng tìm kiếm thông qua tất cả các trang mạng này Thủ Thuật Bán Hàng tin rằng bạn có thể có được nguồn data vay vốn rất tiềm năng đấy nhé.

Cách tìm kiếm khách hàng vay vốn không tốn kém thời gian, Thủ Thuật Bán Hàng
Cách tìm kiếm khách hàng vay vốn qua mạng lưới internet

Tìm kiếm khách hàng vay vốn qua các đối tác, đồng nghiệp

Phương pháp tiếp theo mà chúng ta nên áp dụng để có cách tìm kiếm khách hàng vay vốn hiệu quả đó là thông qua các mối quan hệ. Bạn có thể tìm qua các đồng nghiệp trong cùng cơ quan. Nhờ vào các mối quan hệ đó biết đâu họ lại giúp bạn có được các data vay vốn mà mình đang cần thì sao.

Ngoài ra, với một số ngân hàng hiện nay đang trả mức hoa hồng khá hấp dẫn với những bên giới thiệu vay vốn. Nếu bạn có thể hợp tác và chớp cơ hội từ nguồn khách này thì việc tìm kiếm các khách hàng vay vốn là rất tiềm năng rồi.

Cách tìm kiếm khách hàng vay vốn qua sàn giao dịch tài chính

Tất cả các sàn giao dịch tài chính hoạt động đều có một lượng khách hàng tiềm năng nhất định. Cho đến thời điểm hiện tại nếu bạn muốn có nguồn data này hãy tạo một giao dịch để mua lại nó.

Tuy nhiên với hình thức này cũng khá rủi ro nếu như nguồn data của sàn giao dịch đó không chất. Để mua được nó bạn cũng cần chọn lọc và bỏ ra một số tiền khá lớn. Tất nhiên giao dịch nào cũng có rủi ro nhưng đây là cách phố thông đang được rất nhiều người áp dụng. Bạn có thể thử ngay hôm nay để tiếp cận nguồn data này nhé.

Cách tìm kiếm khách hàng vay vốn không tốn kém thời gian, Thủ Thuật Bán Hàng
Cách tìm kiếm khách hàng vay vốn qua sàn giao dịch tài chính

Tìm kiếm khách thông qua quảng cáo, phát tờ rơi

Cho dù là một phương pháp thủ công và truyền thống nhưng đây vẫn là cách giúp bạn tìm kiếm được khách hàng đang có nhu cầu vay vốn. Bạn có thể tập trung phát tờ rơi quảng cáo tại các khu đông dân cư, những nơi đang có sự kiện lớn diễn ra. Sẽ có rất nhiều khách hàng quan tâm đến việc vay vốn nhưng lại lười tìm hiểu, do đó đây có thể là phương pháp giúp họ tiếp cận với bạn nhanh chóng nhất.

Tuy nhiên, một hình thức để chúng ta có thể đẩy mạnh chiến lược thủ công này nhanh hơn đó là quảng cáo trên mạng. Đặc biệt là nguồn khách hàng tiềm năng trên các trang mạng xã hội, khi đó bạn vừa không tốn thời gian, không tốn công sức mà vẫn có được lượng data khủng.

Tìm kiếm tại phòng giao dịch ngân hàng

Hàng ngày tại các ngân hàng giao dịch đang diễn ra rất sôi nổi. Nếu bạn không biết cách tìm kiếm khách hàng vay vốn ở đâu thì có thể liên kết với các ngân hàng này.

Một lượng khách hàng khổng lồ luôn sẵn có tại ngân hàng, họ tham gia các hoạt động như vay vốn, trả góp mua nhà, mua xe, rút tiền, đến đế tham khảo các gói kinh doanh. Bằng chiến lược tư vấn hỗ trợ, gọi điện, gửi email bạn có thể tiếp cận nguồn khách hàng này vào bất kỳ thời điểm nào. Nên nhớ, hãy sử dụng thêm một số kỹ năng thuyết phục, kỹ năng xử lý tình huống để quá trình này được diễn ra thành công nhất.

Cách tìm kiếm khách hàng vay vốn không tốn kém thời gian, Thủ Thuật Bán Hàng
Tìm kiếm tại phòng giao dịch ngân hàng

Tìm kiếm nguồn vay vốn qua khách hàng cũ

Nếu bạn nghĩ rằng phải mất rất nhiều công sức mới có thể tìm kiếm được nguồn khách hàng vay vốn thì nên xóa bỏ suy nghĩ đó ngay bây giờ. Không đâu xa mà đó có thể là khách hàng cũ đã từng sử dụng dịch vụ của bạn trước đó. Khi đã vay 1 lần, họ thấy uy tín thì những lần tiếp theo chắc chắn họ cũng vấn chọn bạn. Bên cạnh đó nhóm khách hàng này cũng có thể kêu gọi bạn bè người thân tham gia khi có nhu cầu cần vay vốn.

Chính bởi vậy không chỉ tại lĩnh vực tài chính mà kể cả trong tất cả các ngành nghề khác hiện nay việc quan tâm đến khách hàng cũ là điều rất được ưu tiên. Vì thế bạn cũng có thể thực hiện cách làm này để xem nó có hiệu quả hay không nhé.

Trên đây là toàn bộ các thông tin liên quan đến cách tìm kiếm khách hàng vay vốn cho khách hàng tham khảo. Hy vọng rằng với những chiến lược trên đây có thể giúp bạn đạt được mục tiêu mà mình mong muốn. Truy cập tại danh mục Thủ Thuật Bán Hàng để biết thêm nhiều thông tin hữu ích bạn nhé.

Xem thêm:

Rate this post

Trả lời