Hướng dẫn cách xóa bạn bè ít tương tác trên facebook nhanh chóng

Có không ít người dùng Facebook gặp phải tình trạng danh sách bạn bè quá nhiều, tuy nhiên lại không hề có tương tác hoặc tương tác cực kỳ ít.  Theo thời gian dài, những bạn bè đó sẽ trở thành bạn ảo, khiến bạn bị tốn “diện tích” mà không có giá trị gì. Lúc này muốn giải quyết vấn đề bạn sẽ phải thực hiện cách xóa bạn bè ít tương tác trên facebook. Tuy nhiên bạn gặp khó khăn trong khâu thực hiện? Xem ngay những hướng dẫn của danh mục Quảng cáo Facebook dưới đây!

1. Lý do nên xóa bạn bè ít tương tác trên Facebook?

Nếu bạn sử dụng facebook để kinh doanh online,ban đầu bạn sẽ phải kết bạn với nhiều người để quảng bá  sản phẩm của mình hoặc có thêm bạn bè để thích trang. Song nếu lựa chọn hành động kết bạn hàng loạt như vậy thì cho dù số lượng bạn bè khá đông nhưng lại không có tương tác hoặc rất ít. 

Ngoài ra, giới hạn bạn bè tại mỗi tài khoản Facebook là 5000 bạn bè. Khi chạm con số này bạn sẽ không thể tiếp tục kết bạn nữa nếu không thực hiện cách xóa bạn bè ít tương tác trên facebook.

Hướng dẫn cách xóa bạn bè ít tương tác trên facebook nhanh chóng, Thủ Thuật Bán Hàng
Lý do nên xóa bạn bè ít tương tác trên Facebook?

Do đó, việc lọc những bạn bè không tương tác thì sẽ không thể kết bạn thêm nếu đạt ngưỡng giới hạn trên Facebook. Bởi vậy, cách xóa bạn bè ít tương tác trên facebook là vô cùng cần thiết đặc biệt với những ai có số lượng bạn bè đang chạm mốc 5000 bạn.

Tóm lại, mục đích chính:

 • Xoá tất cả những bạn bè  không tương tác để có thể kết bạn với những người mới
 • Cải thiện  được lượt tương tác cho kênh Facebook của mình
 • Cải thiện công việc kinh doanh online, hỗ trợ quảng bá sản phẩm hiệu quả.

2. Cách xóa bạn bè ít tương tác trên facebook

Để xóa bạn bè không tương tác hoặc ít tương tác trên facebook nhanh chóng, hiệu quả thì bạn có thể tham khảo lựa chọn và sử dụng những phần mềm xóa bạn bè sau:

Cách 1: Dùng tiện ích FBVN

FBVN – là một trong những cách xóa bạn bè ít tương tác trên facebook được nhiều người lựa chọn hiện nay. Chức năng chính của tiện ích là  lọc bạn bè Facebook!

Để thực hiện, bạn cần thực hiện theo các bước như sau:

 • Bước 1: Cài đặt tiện ích FBVN từ chính trình duyệt Chrome
 • Bước 2: Đăng nhập thành công tài khoản facebook bạn muốn lọc từ trình duyệt mới cài đặt thành công tiện ích. Click vào biểu tượng “miếng ghép hình” sau khi bật tiện ích lên.
 • Bước 3: Lúc này bạn sẽ được chuyển sang giao diện tiện ích  FBVN => Click chọn “Lọc bạn bè theo tương tác” tại vị trí góc trái của màn hình. Phần mềm  giúp lọc  tất cả các bạn bè có trong danh sách theo thứ tự từ nhiều tới ít tương tác. Bạn có thể kéo tới cuối cùng để chọn những bạn bè không hoặc rất ít tương tác để xóa.
 • Bước 4: Sau khi tích chọn, tiếp tục  Click “Hủy kết bạn” tại phía trên bên trái danh sách.. Ứng dụng sẽ xuất hiện một tab “Xác nhận” lần cuối bạn có chắc chắn muốn xóa hay không.
 • Bước 5: Nhấn chọn “OK” để hoàn thành.
Hướng dẫn cách xóa bạn bè ít tương tác trên facebook nhanh chóng, Thủ Thuật Bán Hàng
Dùng tiện ích FBVN

Xem thêm:

Cách 2: Dùng ứng dụng Monokai Toolkit

Ứng dụng Monokai Toolkit được sử dụng trên hệ điều hành Android thông qua đó người dùng sẽ dễ dàng quản lý tài khoản Facebook cá nhân một cách chuyên nghiệp, khoa học. Monokai Toolkit cung cấp  rất nhiều tính năng có ích như lọc bình luận, lọc bạn bè,  hoặc chọc phá bạn bè….

Sau đây là cách xóa bạn bè ít tương tác trên facebook bằng Monokai Toolkit cho cả di động & máy tính.

Với điện thoại

 • Bước 1: Mở Monokai Toolkit thành công trên điện thoại sau đó đăng nhập vào Facebook .
 • Bước 2: Tại giao diện của Monokai Toolkit,  đến tab Tính năng bằng cách chọn tua vít và cờ lê bắt chéo. Tại đây  tìm tính năng Xóa bạn bè không tương tác.
 • Bước 3: Chọn tiếp nút Xóa bạn bè nếu muốn xóa hoặc  nhấn chọn  Sửa danh sách xóa để xem danh sách bạn bè muốn xóa. Nếu muốn xóa ai thì chỉ cần tích chọn là được.

Với máy tính

 • Bước 1: Tiến hành tải và cài đặt ứng dụng Monokai Toolkit về máy tính
 • Bước 2: Mở thành công Monokai Toolkit, chọn địa chỉ sau đó chọn tiếp Quản lý tất cả tính năng.
 • Bước 3: Ở vị trí giao diện tính năng bên cột phải, cần mở rộng Tính năng bạn bè, sau đó chọn tính năng Xóa bạn bè không tương tác.
 • Bước 4: Công cụ Monokai Toolkit lúc này sẽ tự động phân loại tiếp tục hiển thị tất cả những bạn bè không tương tác với bạn trong thời gian gần đây. Nếu muốn xóa thì đặt dấu tích chọn lần lượt vào những người đó. Tiếp tục nhấn Remove – x friends đợi hoàn tất.

Lưu ý: Không giống với cách xóa bạn bè ít tương tác trên facebook trên điện thoại, thì cách xóa trên máy tính sẽ  yêu cầu cần phải trả phí nâng cấp tài khoản sang  Premium thì  bạn mới có thể dùng được.

Cách 3:  Dùng ứng dụng  Extension Friend Remover Free

 • Bước 1: Tiến hành cài tiện ích Friend Remover Pro  tại chính trình duyệt web đang sử dụng. Tại đây nhấn chọn Add to Chrome ( để thêm vào Chrome), trong hộp thoại thông báo bật mở, chọn ngay Add extension. Hoàn tất quá trình, sẽ xuất hiện tiện ích  Friend Remover Pro ở cuối thanh địa chỉ vị trí góc bên phải của trình duyệt Chrome.
 • Bước 2: Đăng nhập thành công vào tài khoản Facebook cá nhân
 • Bước 3: Chọn ngay biểu tượng Friend Remover Pro, tiện ích sẽ hiển thị toàn bộ danh sách bạn bè của bạn trên Facebook.
 • Bước 4: Lúc này, bạn chỉ cần tìm kiếm người muốn xóa kết bạn thông qua nhấn chọn tài khoản muốn xóa. Còn nếu muốn xóa hết thì chỉ cần chọn Select All là được.
Hướng dẫn cách xóa bạn bè ít tương tác trên facebook nhanh chóng, Thủ Thuật Bán Hàng
Dùng ứng dụng  Extension Friend Remover Free
 • Bước 5: Sau khi chọn xong những tài khoản muốn xóa trên Facebook, người dùng lựa chọn ngay Remove Friends tại vị trí phía dưới. Giao diện mới hiển thị sẽ hỏi bạn có thực sự muốn hủy kết bạn với những tài khoản đó không. Bạn chỉ cần nhấn chọn Remove Friends để hoàn tất xác thực.
 • Bước 6: Hoàn tất quá trình hủy kết bạn Facebook lúc này ứng dụng sẽ gửi thông báo xác nhận cho bạn.

Trên đây là những hướng dẫn khá đầy đủ và chi tiết về cách xóa bạn bè ít tương tác trên facebook bằng phần mềm. Hy vọng nó sẽ giúp thực hiện thành công chỉ trong thời gian ngắn. Đừng quên chia sẻ bài viết của trang Thuthuatbanhang.com nếu cảm thấy nó hữu ích nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời