Cách xóa trang trên Facebook đơn giản, dễ dàng nhất 2021

Fanpage trên Facebook là nơi giúp chúng ta tiếp cận khách hàng để quảng bá sản phẩm. Tuy nhiên, nếu bạn nhận thấy hiệu quả từ nó đem lại không ổn, không phù hợp thì cũng có thể xóa đi. Vậy cách xóa trang trên Facebook như thế nào? Bạn hãy cùng Thuthuatbanhang.com tìm hiểu các thông tin này nhé.

Cách xóa trang trên Facebook bằng điện thoại

Kể cả với những người đang sử dụng điện thoại iphone hay Android thì chúng ta vẫn có thể xóa bất kỳ một Fanpage nào của mình. Bạn chỉ cần thực hiện thao tác đúng như dưới đây.

Bước 1: Đăng nhập vào facebook

Bước 2: Mở trang chủ của facebook, sau đó bạn nhấp vào dấu 3 gạch bên góc phải màn hình.

Bước 3: Chọn vào trang Fanpage hiện tại mà bạn đang muốn xóa.

Bước 4:  Chọn vào biểu tượng dầu 3 chấm, sau đó chọn Chỉnh sửa cài đặt.

Bước 5: Chọn mục Chung với biểu tượng hình bánh răng => Chọn xóa trang => Xóa Fanpage. Sau đó bạn xác nhận lại một lần nữa để xóa là hoàn thành.

Theo từng loại thiết bị khác nhau mà phần xóa trang này có thể khác biệt một chút. Nhưng tuy nhiên nó vẫn bao gồm các thao tác chính trên đây. Bạn nên xem xét và tìm hiểu thật kỹ để không bị sai sót ở bước nào nhé. Các thao tác này rất dễ thực hiện, bạn chỉ cần bỏ ra khoảng 1 phút là đã hoàn thành nó rồi đấy.

Cách xóa trang trên Facebook đơn giản, dễ dàng nhất 2021, Thủ Thuật Bán Hàng
Cách xóa trang trên Facebook bằng điện thoại

Cách xóa trang trên Facebook bằng máy tính

Nếu bạn đang sử dụng máy tính và muốn thực hiện luôn thao tác xóa fanpage thì cũng rất đơn giản. Hãy tiến hành thực hiện cách này theo hướng dẫn dưới đây của chúng tôi.

Bước 1: Điều đầu tiên mà bạn cần phải làm không thể thiếu đó là truy cập vào tài khoản Facebook cá nhân. Nhưng nên nhớ tài khoản đó phải chứa Fanpage mà bạn muốn xoá.

Bước 2: Sau khi đăng nhập xong, facebook sẽ hiện lên một bảng tin. Lúc này bạn click chuột vào mục Trang, nó nằm ở vị trí bên tay trái của màn hình máy tính.

Bước 3: Khi thực hiện xong bước 2, bạn sẽ thấy màn hình hiển thị một loạt các trang mà bạn đang có. Lúc này chúng ta chỉ cần tìm đến trang của mình, sau đón click chuột vào đó.

Bước 4: Chọn đúng trang bạn cần xóa, sau đó chọn mục “Cài đặt trang” nằm ở bên góc trái màn hình.

Bước 5: Sau khi giao diện mới xuất hiện bạn nhìn vào phía bên phải, sau đó tìm mục Gỡ trang. Tiếp đến tìm đến mục Chỉnh sửa.

Bước 6: Nhấn chọn mục Xóa vĩnh viễn [Tên Fanpage của bạn muốn xoá]

Bước 7: Facebook hiển thị một thông tin có nội dung bạn có muốn Xóa trang vĩnh viễn hay không? Nếu bạn muốn xóa bỏ tất cả, không khôi phục thì chọn mục Xóa.

Bước 8: Sau khi thực hiện xong bước 7, facebook sẽ yêu cầu bạn xác nhận, chỉ cần bấm Ok để hoàn thành. Vậy là bạn đã làm xong cách xóa trang trên Facebook rồi đấy.

Cách xóa trang trên Facebook đơn giản, dễ dàng nhất 2021, Thủ Thuật Bán Hàng
Cách xóa trang trên Facebook bằng máy tính

Cách hủy quá trình xóa Trang

Nếu đang thực hiện xóa trang nhưng bạn lại đổi ý không muốn xóa nữa, vậy có khôi phục được quá trình này không? Câu trả lời là có, nhưng bạn phải truy cập Trang trong vòng 14 ngày tính từ thời điểm lên lịch xóa.

Cách thực hiện như sau:

Bước 1: Bạn truy cập vào mục Cài đặt trang ở dưới cùng bên trái.

Bước 2: Khi hệ thống hiển thị lên bạn chọn Hủy, không xóa ở đầu Trang.

Bước 3: Chọn Xác nhận, sau đó chọn OK.

Như vậy, bạn có thể thấy cách làm này khá đơn giản kể cả với những người mới dùng Facebook thì vẫn có thể dễ dàng làm được.

Một số lưu ý cần nhớ khi xóa trang Facebook

Cách xóa trang trên Facebook dẫu biết là khá đơn giản nhưng bạn cũng cần chú ý một số nội dung như sau:

Thứ nhất, để xoá được trang Fanpage Facebook, chắc chắn bạn phải là admin của Fanpage đó thì mới được quyền truy cập để xóa.

Thứ hai, sau 14 ngày Facebook sẽ xóa vĩnh viễn trang mà bạn yêu cầu. Nếu muốn thay đổi bạn có thể khôi phục Trang trong vòng 14 ngày kể từ ngày xóa.

Thứ ba, để đăng nhập vào facebook bạn cần nhớ rõ mật khẩu, tên đăng nhập. Tránh trường hợp bạn không nhớ thông tin sẽ rất mất thời gian.

Cách xóa trang trên Facebook đơn giản, dễ dàng nhất 2021, Thủ Thuật Bán Hàng
Một số lưu ý cần nhớ khi xóa trang Facebook

Thứ tư, với tất cả các dữ liệu trên trang đã xóa, bạn sẽ không thể lấy lại nó. Giống như một trang giấy nếu bạn hủy nó chắc chắn sẽ không thể vớt vát lại nội dung.

Thứ năm, trước khi xóa trang trên facebook bạn hãy cân nhắc thật kỹ, xem xét mình có thực sự muốn xóa nó hay không. Nếu bạn chắc chắn quyết định đó là đúng thì hãy thực hiện các thao tác tiếp theo nhé.

Cuối cùng, trong trường hợp bạn đăng nhập facebook trên một thiết bị khác, để đảm bảo an toàn chúng ta nên đăng xuất khỏi nó. Bởi vì bạn không thể chắc chắn rằng facebook của mình được bảo vệ nếu dùng trên một thiết bị lạ. Do đó hãy thực sự cẩn trọng về vấn đề này.

Với những cách xóa trang trên Facebook trên đây chúng tôi hy vọng có thể giúp ích phần nào cho bạn trong quá trình thực hiện. Bạn có thể xem thêm các thông tin khác tại danh mục Quảng Cáo Facebook của chúng tôi nhé.

Xem thêm:

Rate this post

Trả lời