Chặn quảng cáo trên facebook

Chặn quảng cáo trên facebook

Facebook là một nền tảng như một mạng xã hội thu nhỏ. Bạn có thể giao lưu  với bạn bè cũng như chia sẻ những hình ảnh, tin tức, kiến thức. Những sở thích hoặc bất cứ những gì bạn muốn cho bạn bè biết về bạn. Đây là cách rất hữu hiệu để giữ các mối liên lạc với bạn bè lâu năm không gặp, và còn là cách giới thiệu bản thân với người khác một cách kin đáo khá hiệu quả.

Dân số Việt Nam 90 triệu người thì khoảng hơn 69  triệu người dùng facebook. Không phân biệt tuổi tác, giới tính, nghề nghiệp… ai cũng có thể dùng facebook. Facebook còn là nơi kết nối tất cả mọi người lại với nhau trên toàn thế giới. Tương tự như mạng Internet, Facebook tạo ra một thế giới phẳng – nơi mà khoảng cách địa lý không còn là điều khó khăn. Facebook cho phép tất cả người dùng đăng tải và chia sẻ trạng thái, thông tin cá nhân và tương tác với người khác.

Giờ đây, sự phổ biến của Facebook đã tăng lên rất nhiều trong những năm qua. Nhưng kể từ khi chức năng chạy quảng cáo facebook ra đời, có một số bạn cảm thấy những quảng cáo đó mang lại phiền phức trong quá trình dùng facebook. Vậy làm thế nào để chặn quảng cáo trên facebook ?

Chặn quảng cáo trên facebook, Thủ Thuật Bán Hàng
Chặn quảng cáo trên facebook

Các loại hình thức chặn quảng cáo trên facebook ?

Trước khi chúng ta bắt đầu chặn quảng cáo trên facebook thì cần tìm hiểu về các hình thức quảng cáo thường xuất hiện trên facebook. Từ đó mới có những biện pháp để thực hiện chặn quảng cáo trên facebook đó.

Đầu tiên là quảng cáo hình ảnh (Photo Ads) : loại hình quảng cáo đơn giản bạn có thể tạo chỉ trong một vài cú nhấp chuột bằng cách cải thiện một bài đăng với ảnh từ Trang Facebook của bạn. Mục tiêu của quảng cáo này là thu hút lượt thích, bình luận, chia sẻ… .bài đăng của bạn.

Quảng cáo băng chuyền (Carousel Ads) : Cho phép làm nổi bật nhiều hình ảnh và liên kết trong cùng một quảng cáo. Facebook hỗ trợ tối đa 5 hình ảnh được liên kết, định dạng băng chuyền thu hút sự chú ý và hữu ích cho cả phản hồi trực tiếp và tiếp thị nhận thức về thương hiệu.

Quảng cáo hướng tới website (Domain Ads) : Là hình thức quảng cáo dẫn người dùng trực tiếp đến website hoặc Fanpage của doanh nghiệp khi click vào quảng cáo.

Chặn quảng cáo trên facebook, Thủ Thuật Bán Hàng
Chặn quảng cáo trên facebook

Quảng cáo Video (Video Ads) : Người dùng di động thường cuộn rất nhanh qua các nội dung xuất hiện trên Facebook. Đó là lý do tại sao những giây đầu tiên trong video quảng cáo đóng vai trò quyết định trong việc lôi kéo người xem. Từ đó quy tắc 5s ra đời, cho người xem trực tiếp vào kịch tính của video để thu hút sự chú ý của họ ngay lập tức.

Đó là một số hình thức chặn quảng cáo trên facebook, tùy vào nhu cầu của bạn mà tìm cách chặn khác nhau.

Cách chặn quảng cáo trên facebook hiệu quả ?

Sau đây là một số cách chặn quảng cáo trên facebook mà bạn có thể sử dụng. Tuy nhiên, bạn không thể hoàn toàn chặn quảng cáo trên facebook do chính facebook đề xuất được. Do đó, bạn chỉ có thể giảm thiểu các quảng cáo không cần thiết.

Đầu tiên là không tiết lộ thông tin cá nhân quá nhiều. Điều đó có thể giúp bạn hạn chế những quảng cáo gây phiền nhiễu ở một mức độ nào đó. Bạn chỉ cần vào mục thông tin và tắt các thông tin mà bạn không muốn facebook lien hệ để quảng cáo.

Lượt bỏ mục sở thích của bạn trên facebook. Facebook. Một trong những lý do facebook hiểu bạn là nhờ vào sở thích, mối quan tâm từ các trang mà bạn đã nhấn thích để đề xuất quảng cáo cho bạn. Để kiểm tra lại toàn bộ mối quan tâm và sở thích của mình trên facebook bạn bấm vào cài đặt chọn mục quảng cáo sau đó nhấp vào mục sở thích của bạn. Bạn hãy kiểm tra thật kỹ từng mục nhỏ và gỡ bỏ các sở thích không phù hợp bằng cách nhấp vào sở thích đó và nhấn chọn dấu “X” ở góc phải.

Chặn quảng cáo trên facebook, Thủ Thuật Bán Hàng
Chặn quảng cáo trên facebook

Xóa bỏ các ứng dụng lien kết với facebook. Các app game, trang web game và các ứng dụng lazada, shopee,… khi được liên kết với facebook đều trở thành nguồn cung cấp dữ liệu để facebook đề xuất quảng cáo. Bạn hãy nhấp vào cài đặt chọn mục ừng dụng của trang web và sau đó hãy tìm hiểu và lựa chọn các app, web game mà bạn không muốn lien kết facebook nữa.

Trên đây là các cách chặn quảng cáo trên facebook mà ban có thể áp dụng dễ dàng. Bạn hãy lựa chọn những cách phù hợp với nhu cầu của mình mà để thực hiện nhé. Nếu bạn đang khó khăn trong việc chặn quảng cáo trên facebook hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn trong việc chặn quảng cáo facebook. Ngoài ra nếu bạn đang cần mốt số dịch vụ thì thuthuatbanhang.com có đầy đủ mọi dịch vụ với mức giá ưu đãi nhất thị trường.

 

 

 

Rate this post

Trả lời