Chạy quảng cáo tiktok

Chạy quảng cáo tiktok

TikTok được biết đến là một nền tảng video âm nhạc và mạng xã hội, trên đó người dùng không đăng status như Facebook mà đăng các video nhạc dài từ 15 giây nhưng thu hút được rất nhiều người dùng. Đây là nền tảng video âm nhạc và mạng xã hội đến từ Trung Quốc, với phiên bản gốc là Douyin được ra mắt vào năm 2017.

Hiện nay, TikTok đã thu hút lên đến 150 triệu người dùng trong 1 ngày và 500 triệu người dùng vào tháng 6 năm 2018. Bên cạnh đó, trong thời gian ngắn, TikTok đã bỏ xa các nền tảng mạng xã hội lớn như Facebook, Instagram,… với 104 triệu lượt tải xuống.

Qua số liệu đó có thể thấy tiềm năng của tiktok lớn như thế nào. Chúng ta có thể thông qua các clip ngắn đó để quảng cáo cho sản phẩm, thương hiệu của mình.Vậy làm thế nào để chạy quảng cáo tiktok đây ? Hãy cùng chúng tôi tìm hiễu nhé.

Chạy quảng cáo tiktok, Thủ Thuật Bán Hàng
Chạy quảng cáo tiktok

Hướng dẫn chạy quảng cáo TikTok hiệu quả

Để bán hàng trên TikTok hiệu quả, bạn cần phải nắm được cách chạy quảng cáo TikTok cần những bước như thế nào?

Đầu tiên đăng ký tài khoản quảng cáo tik tok : Nền tảng TikTok chưa cho phép người dùng cá nhân tự tạo lập tài khoản quảng cáo trực tiếp. Tuy nhiên, tại Việt Nam, bạn có thể liên hệ các công ty đại diện của TikTok để đăng ký tài khoản chạy quảng cáo trên Tik tok.

Sau khi tạo xong tài khoản chạy quảng cáo Tik Tok , bạn sẽ ở ngay trang chủ để thiết lập quảng cáo. Về cơ bản có 3 cấp độ quảng cáo khác nhau mà bạn nên biết: Chiến dịch, nhóm quảng cáo và quảng cáo.

Hiểu rõ về những hình thức hoạt động quảng cáo của 3 cấp độ này sẽ giúp bạn thiết lập đối tượng mục tiêu tốt hơn. Đồng thời, có thể phân bổ ngân sách quảng cáo và thiết kế quảng cáo hợp lý để tăng phạm vi tiếp cận đối tượng. Từ đó, sẽ giúp bạn cải thiện hiệu suất quảng cáo và đạt được mục tiêu chiến dịch quảng cáo TikTok hiệu quả.

Chạy quảng cáo tiktok, Thủ Thuật Bán Hàng
Chạy quảng cáo tiktok

 Một số kinh nghiệm chạy quảng cáo TikTok

Có một số cách để thương hiệu hoặc doanh nghiệp có thể làm tăng hiệu quả chạy quảng cáo TikTok đó là :

+ Hợp tác với người ảnh hưởng để truyền bá video của thương hiệu rộng rãi để các doanh nghiệp đẩy mạnh thương hiệu của mình. Nhất là những thương hiệu đang ít người theo dõi.

+ Tạo kênh của riêng bạn và đăng ít nhất ba nội dung mỗi ngày, trong đó một nội dung là về sản phẩm của bạn. Không nên đăng quá nhiều về sản phẩm mà bạn cần quay video thu hút và có nội dung sáng tạo, chia sẻ những video đó với nhiều người, từ đó mới dần dần tăng tương tác và tiếp cận tới được khách hàng.

+ Chia sẻ nội dung hoặc chiến dịch của bạn trên các mạng xã hội khác. Điều này sẽ giúp bạn mở rộng phạm vi tiếp cận đối tượng của mình.

+ Tạo ra các trào lưu mới trên TikTok. Ngoài việc chạy quảng cáo tiktok, bạn nên sáng tạo ra các trào lưu mới mẻ vì trào lưu thường có sức ảnh hưởng rất lớn, có như vậy mới thu hút được nhiều người hơn quan tâm tới tài khoản của bạn.

Chạy quảng cáo tiktok, Thủ Thuật Bán Hàng
Chạy quảng cáo tiktok

Trên đây là một số kinh nghiệm và các bước chạy quảng cáo tiktok hữu ích cho các bạn mới bắt đầu chạy quảng cáo tiktok. Bạn hãy đọc thật kỹ và làm theo nhé. Nếu bạn đang khó khăn trong việc chạy quảng cáo tiktok hãy liên hệ với thuthuatbanhang.com chúng tôi đang hỗ trợ rất nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ trên toàn quốc đẩy mạnh sự phát triển thương hiệu trên tiktok.

Rate this post

Trả lời