Chạy quảng cáo trên facebook

Chạy quảng cáo trên facebook

Hiện nay công nghệ ngày càng phát triển nên có rất nhiều trang mạng xã hội được ra đời để phục vụ người dùng. Một trong những trang được nhiều người sử dụng nhất hiện nay chính là facebook. Facebook là một nền tảng mạng xã hội rất phổ biến, trở thành nơi kết nối tất cả mọi người lại với nhau trên toàn thế giới. \

Nó cho phép người dùng đăng tải ảnh, video,livestream bán hàng,… Là nơi để người tham gia có thể tham khảo các sản phẩm và mua sắm tiện lợi. Tương tự như mạng Internet, Facebook tạo ra một thế giới phẳng – nơi mà khoảng cách địa lý không còn là điều khó khăn.

Khi sử dụng nền tảng mạng xã hội Facebook, bạn có thể kết bạn với những bạn bè theo rất nhiều mối quan hệ khác nhau như theo thành phố, nơi làm việc hay trường học… Bên cạnh đó facebook là nơi để mọi người cập nhật hồ sơ cá nhân, chia sẻ những mối quan tâm, cảm xúc của bản thân .

Facebook chính thức ra đời vào năm 2004 và cho đến hiện tại ở Việt Nam đã có hơn 69 triệu tái khoản Facebook. Qua số lượng người tham gia có thể thấy tiềm năng của Facebook rất là lớn, chúng ta có thể thông qua Facebook để quảng cáo thương hiệu của mình đến với người dùng mạng xã hội.

Facebook còn mở rộng ra thêm chức năng maketing giúp cho người bán hàng có thể đưa sản phẩm quảng cáo lên Facebook một cách hiệu quả nhất.

Chạy quảng cáo trên facebook, Thủ Thuật Bán Hàng
Chạy quảng cáo trên facebook

Chạy quảng cáo trên Facebook là gì ?

Khi nói đến quảng cáo trên các phương tiện truyền thông xã hội, Facebook luôn chiếm vị trí đầu tiên. Với hơn 2 tỷ người hoạt động mỗi ngày, nhiều cá nhân, tổ chức coi Facebook là nền tảng quảng bá chiến lược cho sản phẩm, dịch vụ của mình.

Quảng cáo Facebook là loại hình tiếp thị rẻ tiền và dễ theo dõi nhất trong các phương thức quảng cáo trực tuyến. Hơn nữa, người dùng hoàn toàn có thể tùy chỉnh và kiểm soát được các vấn đề liên quan.

Dịch vụ này giúp hiển thị sản phẩm, những chương trình ưu đãi hoặc khuyến mãi đến nhóm khách hàng tiềm năng trên Facebook và những Social liên kết với Facebook. Đây là dịch vụ quảng cáo có thu phí của trang mạng xã hội này.

Facebook hiểu rất rõ về người dùng, về khách hàng của họ. Vì thế khi chạy quảng cáo trên Facebook nó có thể đưa ra những quảng cáo nhắm đúng từng nhóm đối tượng khách hàng có khả năng mua sản phẩm, dịch vụ nào đó.

Chạy quảng cáo trên facebook, Thủ Thuật Bán Hàng
Chạy quảng cáo trên facebook

Vì sao chạy quảng cáo trên Facebook trở nên phổ biến như vậy? 

Facebook là nền tảng với người dùng khổng lồ. Số người dùng trên Facebook ngày càng tăng, do đó khả năng tiếp thị đến với nhiều khách hàng rất cao. Quảng cáo Facebook hướng đến đúng khách hàng tiềm năng. Đây cũng là lợi ích hàng đầu khi sử dụng chạy quảng cáo trên Facebook. Bạn có thể yêu cầu các dịch vụ quảng cáo điều chỉnh đối tượng mục tiêu dựa trên các tiêu chí, và phân lọai đối tượng tiếp cận. Từ đó các bài quảng cáo của bạn sẽ chỉ hiển thị với đúng khách hàng đang có nhu cầu.

Tính kết nối cao ở Facebook, khi một người dùng like, comment hay share một bài đăng, thì lập tức bài viết này sẽ được hiển thị với những người bạn của họ. Điều này giúp bài đăng của bạn sẽ tiếp cận với đông đảo người dùng hơn. Ngoài ra nhờ các tính năng bình luận, nhắn tin,… mà bạn có thể trực tiếp tương tác, giải quyết các thắc mắc của khách hàng kịp thời.

Theo các bạn đã thấy Facebook hiện tại đang là ứng dụng nền tảng đắt tiền, suốt 10 năm nay đứng đầu về quảng cáo truyền thông bán hàng sản phẩm. Livestream, fanpage, … các youtuber hoặc streamer hiện tại cũng bắt đầu từ nền tảng này nên sẽ rất hot nếu bạn xây dựng một kênh và bán hàng tại đây. Còn chi phí các bạn không phải lo cứ để chúng tôi tư vấn các bạn chắc chắn sẽ thấp hơn các nền tảng như youtube, tiktok ,…

Chạy quảng cáo trên facebook, Thủ Thuật Bán Hàng
Chạy quảng cáo trên facebook

Chi phí chạy quảng cáo trên facebook như thế nào ?

Chạy quảng cáo trên facebook giá không quá cao nó sẽ phù hợp với nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ khác nhau. Vì vậy việc tối ưu cũng rất đơn giản. Bạn chỉ cần liên hệ chúng tôi bạn sẽ nhận được tư vấn chi tiết và những ưu đãi về chi phí quảng cáo này. Chúng tôi có hơn 5 năm kinh nghiệm trong việc chạy quảng cáo trên facebook.

Rate this post

Trả lời