Chi phí quảng cáo tiktok

Chi Phí Quảng Cáo Tiktok

Gần đây, trên mạng xã hội, bạn có thể bắt gặp những đoạn video ngắn về những người hát nhép, nhảy, thực hiện các pha hành động nguy hiểm hoặc các tiểu phẩm ngắn. Những video ngắn này đến từ TikTok, một ứng dụng đang nhanh chóng trở nên nổi tiếng. Vì các video này đã lan truyền với tốc độ chóng mặt trên web, nên bạn có thể tự hỏi TikTok là gì, cách tạo video của riêng bạn và tận dụng tối đa ứng dụng này như thế nào. Vì vậy, trong bài viết này, thuthuatbanhang.com sẽ giúp bạn đọc tìm hiểu TikTok là gì, nó hoạt động như thế nào và cách sử dụng nó ra sao.

Hiện nay câu hỏi mà thuthuatbanhang.com nhận nhiều là chi phí quảng cáo tiktok có đắt không ? Trước khi biết chúng ta phải tìm hiểu một số vấn đề. Nhưng hiện tại chi phí quảng cáo tiktok được đánh qua lượt xem của những người xem video quảng cáo của thương hiệu bạn.

Chi phí quảng cáo tiktok, Thủ Thuật Bán Hàng
chi phí quảng cáo tiktok

Tiktok là gì ? : có nên quảng cáo tiktok không ?

Tiktok là ứng dụng dựa trên cùng một khái niệm video dạng ngắn nhưng có phạm vi rộng hơn nhiều và không giống như Musical.ly không chỉ tập trung vào đồng bộ việc nhép theo nhạc. Ứng dụng TikTok cung cấp cho người dùng nhiều lựa chọn về âm thanh và đoạn trích bài hát, cùng với tùy chọn thêm những hiệu ứng và bộ lọc đặc biệt. Ngoài ra còn có một tùy chọn để thêm trực tiếp video được tạo trên điện thoại của bạn. Tạo nên một sự thích thú cho người tiêu dùng về những video âm nhạc.

Kể từ khi ra mắt, mức độ phổ biến của ứng dụng TikTok đã tăng lên rất nhiều. Vào tháng 10 năm 2018, đây là ứng dụng ảnh và video được tải xuống nhiều nhất của Apple Store trên toàn cầu. Ứng dụng được báo cáo đã thu hút hơn 500 triệu người dùng hoạt động hàng tháng, Hoa Kỳ là quốc gia phổ biến nhất với hơn 80 triệu lượt tải xuống.

Chi phí quảng cáo tiktok, Thủ Thuật Bán Hàng
chi phí quảng cáo tiktok -thuthuatbanhang.com

Sự phát triển không ngừng của tiktok ?

Dần Dần Tiktok trở thành một mạng xã hội tiếp cận người tiêu dùng bằng những video âm nhạc. Ngoài ra có rất nhiều nhãn hàng thương hiệu lớn sử dụng tiktok nhưng một kênh truyền thông để quảng bá thương hiệu chính mình. Vậy họ đã làm qua những hình thức nào ? rồi những khoảng chi phí như thế nào ?

Chi phí quảng cáo tiktok : Những đối tượng khách hàng mục tiêu của thương hiệu bạn nhằm trong nhóm người dùng đang sử dụng TikTok nhiều nhất hiện nay: 15 – 25 tuổi, nữ giới. Thậm chí, nếu giá trị cốt lõi trong thương hiệu của bạn có những đặc tính như năng động, trẻ trung, muốn bứt phá và chứng tỏ bản thân; doanh nghiệp bạn cũng nên cân nhắc sử dụng TikTok bên cạnh các kênh truyền thống như Facebook, Instagram hay Zalo.

Chi phí quảng cáo tiktok, Thủ Thuật Bán Hàng
chi phí quảng cáo tiktok – thuthuatbanhang.com

Chi phí quảng cáo tiktok có đắt không ?

Nên chi phí quảng cáo TikTok là vấn đề khá nhiều người tự hỏi khi bắt đầu tìm hiểu về quảng cáo TikTok. Quảng cáo trên TikTok còn mới vậy nên giá quảng cáo trên TikTok sẽ bắt đầu ở mức 10 đô la mỗi CPM (chi phí cho 1000 lượt xem). Chi phí quảng cáo tiktok không hề đắt vì vậy khi quảng cáo thương hiệu qua tiktok là một trong những cách hiệu quả nhất nếu bạn đang muốn quảng bá thương hiệu của mình.’

TikTok là một mạng xã hội lấy content video ngắn là trung tâm. Mạng xã hội này đang nổi lên là một trong những nền tảng mạng xã hội có tốc độ phát triển thần tốc trong thời gian gần đây. Nên quảng cáo tiktok đang ngày càng phổ biến và hiện tại bên thuthuatbanhang.com đang hỗ trợ khách hàng muốn chạy quảng cáo tiktok. Chi phí quảng cáo tikok đang là ưu điểm giúp các nhãn hàng đang cần quảng bá thương hiệu là một trong những lợi thế rất lớn.

Thương hiệu với định hướng tới đối tượng người dùng trẻ hoàn toàn có thể sử dụng các phương thức khác nhau để quảng bá và chạy quảng cáo cho sản phẩm của mình trên TikTok, như Hashtag Challenge, Influencer, Brand Takeover, hoặc In Feed Ads. Giúp tiktok đang là mạng xã hội giúp quảng bá truyền thông rất mạnh trên thị trường hãy cùng nhau nắm lấy cơ hội này. Chi phí quảng cáo tiktok hãy để thuthuatbanhang.com lo cho bạn vấn đề này

 

Rate this post

Trả lời