Có bao nhiêu cách chạy quảng cáo facebook? Rượu vang dùng cách nào?

Quảng cáo trên facebook là một trong những hình thức marketing giúp cá nhân, tổ chức hay doanh nghiệp tăng doanh thu hiệu quả. Bằng cách sàng lọc các yếu tố về nhân khẩu học, địa lý, giới tính… bạn sẽ dễ dàng tiếp cận được với khách hàng thông qua facebook ads. Vậy có bao nhiêu cách chạy quảng cáo facebook và quảng cáo rượu vang thích hợp hình thức nào. Cùng thuthuatbanhang.com đọc bài sau tại danh mục Quảng cáo Facebook để biết các cách chạy ads mà đơn vị đã áp dụng thành công nhé.

Quảng cáo trên facebook theo dạng được tài trợ

Sponsored Stories (hay quảng cáo tài trợ) là hình thức facebook ads phổ biến được nhiều đơn vị kinh doanh áp dụng, trong đó có thuthuatbanhang.com. Bằng việc lên hình ảnh kèm với mô tả về rượu vang được chọn trên fanpage. Đơn vị đã chạy facebook ads để bài viết xuất hiện trên newsfeed người dùng.

Nhờ vậy mà người dùng có thể bình luận, like hoặc chia sẻ ngay trên mẫu quảng cáo rượu vang của đơn vị. Và khi họ click chuột vào bài viết, nó sẽ

Có bao nhiêu cách chạy quảng cáo facebook? Rượu vang dùng cách nào?, Thủ Thuật Bán Hàng
Hình 1: Quảng cáo theo dạng được tài trợ trên nền tảng Facebook

Quảng cáo những đoạn Video đặc trưng (Feature Videos)

Một trong những cách chạy quảng cáo Facebook được nhiều người ưa thích chính là thông qua những đoạn video đặc trưng. Bình thường, những mục giới thiệu, cung cấp thông tin về doanh nghiệp ở dạng số liệu, chữ (đây là dạng tĩnh). Điều này khiến cho người sử dụng mạng xã hội này không cảm thấy hứng thú với sản phẩm bán hàng của bạn.

Hiện nay, nhiều người đã lựa chọn những đoạn quảng cáo video để giới thiệu, tạo điểm nhấn thu hút khách hàng quan tâm. Giúp gia tăng khả năng nhận diện nhanh thương hiệu của Công ty. Đơn giản là vì bởi các video này thường được chú ý hơn so với các thanh cuộn trên facebook.

Ngoài ra, những video này đổi tên được mà không hề mất công hay khó khăn. Đặc biệt, khi đã chọn quảng cáo trên Facebook, bạn còn có thể gửi chúng lên những nền tảng xã hội khác như:

  • Blog
  • Youtube
  • Website

Đề xuất bài đăng (Promoted Post) trên tường người dùng

Ngoài việc chạy quảng cáo theo dạng tài trợ thì thuthuatbanhang.com còn sử dụng phương thức đề xuất bài đăng Promoted Post. Đây cũng là câu trả lời cho vấn đề có bao nhiêu cách chạy quảng cáo facebook mà nhiều người thắc mắc.

Bài đăng này sẽ chỉ hiển thị trên tường của khách hàng mục tiêu dưới dạng gợi ý gồm hình ảnh kèm văn bản. Nó sẽ được lấy tự động từ fanpage của đơn vị, đồng thời cho phép người dùng trực tiếp like, share hay comment ở ngay trên mẫu quảng cáo rượu vang.

Có bao nhiêu cách chạy quảng cáo facebook? Rượu vang dùng cách nào?, Thủ Thuật Bán Hàng
Hình 2: Đề xuất bài đăng trên tường người dùng mạng xã hội Facebook

Chạy bài định hướng mục tiêu người dùng thông qua facebook ads

Bằng việc tạo ra bài viết dạng Facebook Lead Ads, thuthuatbanhang.com có thể tương tác với khách hàng tự nhiên hơn. Thay vì việc hướng người dùng đến trang chủ của đơn vị để xem thông tin về rượu vang. Thì hình thức này giúp khách hàng có thể truy cập vào ads mà không cần rời facebook. 

Ngoài ra, Facebook Lead Ads còn sẽ hỗ trợ người dùng tự động điền thông tin như tên, số điện thoại, địa chỉ email…. giúp giản lược các bước không cần thiết. Thông qua đó, khách có thể nhận ưu đãi hay các chương trình khuyến mại khi mua rượu vang.

Chạy quảng cáo rượu vang bằng video ngắn trên facebook

Nếu bạn thắc mắc có bao nhiêu cách chạy quảng cáo facebook thì việc sản xuất video ngắn cũng nằm trong các hình thức facebook ads. Theo nhiều báo cáo thì người dùng xem khoảng 100 triệu giờ video mỗi ngày trên chính trang mạng xã hội này.

Do đó, đây là một phương pháp quảng cáo vô cùng tiềm năng nếu bạn muốn quảng bá hình ảnh của rượu vang đến với khách hàng. Bằng việc quay và biên tập các video có thời lượng ngắn khoảng 15 giây. Thuthuatbanhang.com đã tăng cường nhận diện thương hiệu một cách hiệu quả.

Không chỉ vậy, đơn vị còn xác định đúng các nhóm khách hàng tiềm năng có thể mua được rượu vang thông qua thời gian họ xem video. Từ dó tận dụng lợi thế này để quảng bá về các dòng rượu vang nhập khẩu hảo hạng được bán tại thuthuatbanhang.com.

Có bao nhiêu cách chạy quảng cáo facebook? Rượu vang dùng cách nào?, Thủ Thuật Bán Hàng
Hình 3: Chạy quảng cáo facebook rượu vang hiệu quả bằng video ngắn

Quảng cáo rượu vang theo kiểu vòng xoay – Carousel ads

Carousel ads là hình thức quảng cáo mới được facebook cho ra mắt trong vài năm trở lại đây. Tuy ra đời sau nhưng hình thức này đã chứng minh được sức lan tỏa không hề nhỏ của nó và đem lại hiệu quả cao gấp 10 lần so với các facebook ads khác.

Nhờ sử dụng Carousel ads, thuthuatbanhang.com đã thu hút được một lượng lớn người dùng ghé thăm vào trang web. Từ đó tăng tỷ lệ chuyển đổi sang thành khách hàng tiềm năng và thúc đẩy họ mua rượu vang được bán tại đơn vị.

Quảng cáo vòng xoay cho phép thuthuatbanhang.com hiển thị tới 3 loại rượu vang khác nhau trên cùng 1 bài viết. Mỗi một loại rượu đều có mô tả chi tiết và hình ảnh đính kèm, liên kết riêng hiện lên trên tường của người dùng, giúp họ nắm bắt được nhiều thông tin hơn.

Chắc hẳn qua bài viết trên, quý độc giả đã nắm được có bao nhiêu cách chạy quảng cáo facebook rồi đúng không nào. Hãy gọi cho thuthuatbanhang.com qua số điện thoại 0979-879-092 nếu bạn cần cung cấp thêm kiến thức về chạy facebook ads cho rượu vang nhé.

Xem thêm: 

Rate this post

Trả lời