Dịch vụ quảng cáo facebook

Dịch vụ quảng cáo facebook

Với công nghệ 4.0 hiện nay ngày càng phát triển. Facebook là một trong những mạng xã hội dẫn đầu thế giới hiện nay về trang mạng xã hội. Facebook trở thành nơi kết nối tất cả mọi người lại với nhau trên toàn thế giới. Tương tự như mạng Internet, Facebook tạo ra một thế giới phẳng – nơi mà khoảng cách địa lý không còn là điều khó khăn. Facebook cho phép tất cả người dùng đăng tải và chia sẻ trạng thái, thông tin cá nhân và tương tác với người khác.

Hiện nay có nhiều bạn chưa hiểu rõ về dịch vụ chạy quảng cáo. Và chí phí quảng cáo có đắt không ?  Trước khi biết chúng ta tìm hiểu , thì hiện tại chi phí quảng cáo Facebook được tính qua việc đánh giá qua lượt xem và lượt tương tác của những người xem quảng cáo đối với sản phẩm bạn.

Thị trường ngày càng phát triển giúp facebook đang phát triển khôn ngừng từng này vì vậy hàng triệu doanh nghiệp lớn nhỏ cá nhân chạy đua phát triển trên kênh này. Nhưng đâu phải ai cũng có thể thành công trên nền tảng facebook này. Vì vậy chúng tôi đưa ra dịch vụ quảng cáo facebook.

Dịch vụ quảng cáo facebook, Thủ Thuật Bán Hàng
Dịch vụ quảng cáo facebook

Dịch vụ quảng cáo Facebook là gì ?  Có bao nhiêu loại dịch vụ quảng cáo Facebook ?

Chạy quảng cáo Facebook hay còn gọi là Facebook Ads. Đây là dịch vụ do mạng xã hội Facebook cung cấp. Dịch vụ này giúp hiển thị sản phẩm, những chương trình ưu đãi hoặc khuyến mãi đến nhóm khách hàng tiềm năng trên Facebook. Đây là dịch vụ quảng cáo có thu phí của trang mạng xã hội này.

Thông qua quảng cáo Facebook, nhiều người dùng trên Facebook trong khi lướt bảng tin sẽ vô tình nhìn thấy các bài đăng quảng cáo của bạn. Các bài đăng có thể là trang Facebook của doanh nghiệp, bài viết, hình ảnh sản phẩm/ dịch vụ đang quảng cáo,…Và tất nhiên, những người nhìn thấy bài quảng cáo của bạn chính là những vị khách tiềm năng. DỊch vụ quảng cáo facebook đem lại cho bạn rất nhiều hiệu quả đẩy mạnh việc kinh doanh thu lợi nhuận một cách nhanh nhất.

Vì tất cả quảng cáo Facebook hoạt động dựa trên giới tính, hành vi, thói quen của người dùng. Khi đó các bài quảng cáo này sẽ chỉ được hiển thị với những người đã có hành vi quan tâm đến loại hình sản phẩm/ dịch vụ tương tự như của bạn, thúc đẩy hành động click và mua hàng của người dùng

Hiện nay có 3 loại quảng cáo phổ biến đó là Facebook Ads, Facebook Sponsored, Promoted post. Tùy vào nhu cầu mục tiêu của bạn mà chọn ra loại quảng cáo phù hợp để có thể đạt hiệu quả tối ưu nhất.

Dịch vụ quảng cáo facebook, Thủ Thuật Bán Hàng
Dịch vụ quảng cáo facebook

Tại sao nên sử dụng dịch vụ quảng cáo Facebook ?

Tại sao dịch vụ quảng cáo Facebok lại đang được rất nhiều người kinh doanh ưa chuộng? Đó là vì dịch vụ quảng cáo Facebook mang đến rất nhiều ưu điểm vượt trội. Quảng cáo trên FB không chỉ dễ sử dụng mà còn mang lại cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị. Chẳng hạn như tùy chỉnh video, nội dung, hình ảnh, sự kiện,…Với những ưu điểm này bạn có thể tạo nên bài đăng quảng cáo hấp dẫn, sinh động, phù hợp với sản phẩm, dịch vụ mà mình cung cấp.

Nhờ đó thu hút được nhiều khách hàng theo dõi và mua sắm.Ngoài ra bạn có thể chọn những quảng cáo tùy biến dễ. Facebook có 11 mục tiêu để bạn lựa chọn. Bạn có thể tùy chỉnh hầu hết các yếu tố cho chiến dịch quảng cáo của mình như như: thiết kế Ads, trang đích. Bạn cũng có thể tùy chỉnh với các kỹ thuật như: Bidding (đấu thầu), tối ưu hóa giao hàng (Delivery optimization), đối tượng mục tiêu (Target audience).Với cách tùy chỉnh dễ dàng như vậy bạn sẽ tạo ra những quảng cáo mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mới mẻ.

Dịch vụ quảng cáo facebook, Thủ Thuật Bán Hàng
Dịch vụ quảng cáo facebook

Dịch vụ Facebook đang vô cùng thịnh hạnh từ các doanh nghiệp lớn nhỏ cho tới các tư nhân lớn nhỏ toàn quốc đang là chạy đua đẩy mặt hàng sản phẩm của mình ra thị trường bằng nền tảng facebook. Vì vậy nếu bạn còn đang thắc mắc và vân vân chưa biết nên bắt đầu từ đâu hãy nhấc máy lên gọi ngay cho thuthuatbanhang.com đê được tư vấn trực tiếp các quảng cáo facebook với nhiều dịch vụ đang được khuyến mãi vô cùng nhiều

 

Rate this post

Trả lời