Dịch vụ quảng cáo trên google adwords

Dịch vụ quảng cáo trên google adwords

Google là một công cụ tìm kiếm có thể được sử dụng để tìm nhiều thông tin như  trang web, hình ảnh, bản đồ hoặc thậm chí là tất cả mọi câu trả lời trên thế giới. Google sử dụng một chương trình máy tính được gọi là “trình thu thập dữ liệu web”. Bằng việc xem xét hàng tỷ website có sẵn trên World Wide Web và kiểm tra nội dung của chúng, Google sẽ lập chỉ mục khiến cho các trang web hiện lên dễ dàng hơn cho công cụ tìm kiếm.

Nếu như bạn đã bắt đầu làm quen với Internet thì chắc chắn bất cứ người dùng nào cũng sẽ cần làm quen với nền tảng tìm kiếm số một thế giới – Google. Google có nhiều cách tạo doanh thu ngoài những đầu tư tư nhân hoặc bán cổ phiếu. Chẳng còn nghi ngờ gì khi Google trở thành start-up công nghệ thành công nhất mọi thời đại.

Hiện nay câu hỏi mà nhận nhiều nhất là chi phí quảng cáo trên Google adwords có đắt không ? Trước khi biết chúng ta tìm hiểu một số vấn đề. Thì hiện tại dịch vụ quảng cáo trên google adwords  chi phí được đánh giá qua lượt xem của những người xem quảng cáo của sản phẩm bạn.

Dịch vụ quảng cáo trên google adwords, Thủ Thuật Bán Hàng
dịch vụ quảng cáo trên google adwords

Google adwords là gì ? có nên sử dụng dịch vụ quảng cáo trên Google adwords ?

Google Adwords hay còn viết tắt là Google ads là một nền tảng quảng cáo có trả phí cho mỗi lần nhấp chuột (pay per click – PPC) và quảng cáo hiển thị với Google’s Adsense. Không giống như các nền tảng khác, Google Adwords cung cấp cho website đã đăng ký hai cách cơ bản để tiếp cận người dùng đó là Google Search Network cho phép bạn hiển thị các quảng cáo đúng thời điểm cho những khách hàng có nhu cầu tìm kiếm từ khóa mà bạn đã chọn cho website của mình, và Google Display Network (GDN).

Khi tiến hành chạy Google Ads, bạn sẽ phải đấu thầu để đạt được hành động cụ thể. Google Ads có ưu điểm là bạn sẽ không bị tính phí nếu khách hàng nhìn thấy quảng cáo nhưng không bấm vào.

Quảng cáo Google có cơ chế hoạt động giống như 1 phiên đấu giá với sự tham gia của các nhà quảng cáo nên chi phí quảng cáo sẽ giao động tùy theo hình thức quảng cáo, vị trí đặt quảng cáo, mức độ cạnh tranh loại hình sản phẩm dịch vụ được quảng cáo,…

Còn chi phí các bạn không phải lo cứ để chúng tôi tư vấn các bạn chắc chắn bạn sẽ hài lòng với các dịch vụ quảng cáo trên Google adwords.

Dịch vụ quảng cáo trên google adwords, Thủ Thuật Bán Hàng
dịch vụ quảng cáo trên google adwords

Hiệu quả dịch vụ quảng cáo trên Google adwords  ?

Với mang lưới khổng lồ cú Google Ads, bạn có thể phủ sóng hầu như mọi nơi có đối tượng tiềm năng xuất hiện. Google sở hữu kho dữ liệu thu thập thông tin, hành vi người dùng khổng lồ. Do đó các quảng cáo Google sẽ được hiển thị hiệu quả hơn đến các đối tượng liên quan từ khóa mà bạn đã thiết lập.

Có thể nói, Google Ads là nền tảng biết rõ nhất nhu cầu khách hàng hiện nay. Google Search Ads sẽ mang về kết quả tốt nhất vì bạn sẽ Target được những người tìm kiếm từ khóa cụ thể. Google hiểu rõ khách hàng qua tìm kiếm, hành vi sử dụng sản phẩm khác như Gmail, Youtube, Chrome,…

Qua các hiệu quả trên bạn đã có thể an tâm sử dụng dịch vụ quảng cáo trên Google adwords. Google ads đánh mạnh về vấn đề thương hiệu nên các doanh nghiệp lớn nhỏ đang tham gia ngày càng nhiều. Nên vấn đề phát sinh ở đây chính là chi phí.

Dịch vụ quảng cáo trên google adwords, Thủ Thuật Bán Hàng
dịch vụ quảng cáo trên google adwords

Vậy dịch vụ quảng cáo trên google adwords có đắt không ?

Nếu các bạn làm thương hiệu trên google để đưa tên tuổi doanh nghiệp của mình ra thị trường thì giá cả của một google adwords không quá cao. Vì vậy để đạt được hiệu quả tốt nhất hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự ưu đãi và tối ưu nhất về dịch vụ quảng cáo trên google adwords. Hiện tại thuthuatbanhang.com đang có rất nhiều ưu đãi về dịch vụ facebook.

 

 

Rate this post

Trả lời