Giá quảng cáo google adwords là gì

Giá quảng cáo google adwords là gì ?

Không thể phủ nhận hiệu quả mà quảng cáo Google mang lại là rất lớn, google ads thúc đẩy hành vi tiêu dùng của khách hàng, qua đó tác động trực tiếp đến doanh thu của doanh nghiệp. Giá quảng cáo google adwords là gì ? Đang là câu hỏi được hỏi rất nhiều.

Hầu hết chúng ta đều biết Google là công cụ tìm kiếm lớn nhất thế giới hiện nay và thói quen tiêu dùng của khách hàng hay chính cả bạn cũng thường tìm kiếm mọi thứ trên Google kể cả về thông tin doanh nghiệp, sản phẩm, dịch vụ,…tất tần tật mọi thứ khi có nhu cầu do đó mà quảng cáo Google tìm kiếm mang về số lượng khách hàng khủng làm cho mọi doanh nghiệp không thể bỏ qua kênh quảng cáo tiềm năng này.

Song song đó là những câu hỏi của nhiều doanh nghiệp to nhỏ: giá quảng cáo google adwords là gì ? Giá quảng cáo google adwords là gì ? Có đắt không ? Hãy cùng nhau tìm hiểu nhé. Thuthuatbanhang.com tin sau bài viết này bạn sẽ rút ra được nhiều kinh nghiệm.

Giá quảng cáo google adwords là gì, Thủ Thuật Bán Hàng
giá quảng cáo google adwords là gì

Quảng cáo google adwords là gì ? 

Quảng cáo Google Adwords là gì ? Cách chạy quảng cáo Google Adwords như thế nào ? Lợi ích của quảng cáo trực tuyến với Google Adwords ra sao ? Giá quảng cáo google adwords là gì ? Làm thế nào để tối ưu chi phí quảng cáo Google giúp tiếp cận khách hàng nhanh, thu lợi nhuận khủng ? Là những câu hỏi thuthuatbanhang.com nhận được quan tâm từ khách hàng.

Vậy cùng nhau đi tìm hiểu nhé. Chúng tôi nghĩ sau bài viết này chúng ta sẽ rút ra được rất nhiều kinh nghiệm tư việc quảng cáo google adwords hoặc cách tối ưu hoá chi phí của quảng cáo để tăng lợi nhuận. Là một trong những đơn vị đi tiên phong trong quảng cáo google thuthuatbanhang.com luôn hỗ trợ khách hàng trong việc tối ưu hoá giá quảng cáo google adwords là gì,

Quảng cáo Google Adwords là gì? Adwords là từ viết tắt của cụm “Advertisement keywords”, có nghĩa là quảng cáo từ khóa. Theo đó, quảng cáo Google Adwords là tên một dịch vụ thương mại của Google, cung cấp thứ hạng tìm kiếm, vị trí hiển thị ưu tiên cho các đối tượng có nhu cầu quảng cáo sản phẩm và thương hiệu của mình.

Google nổi tiếng nhờ dịch vụ tìm kiếm số 1 thế giới với hàng tỉ lượt người tìm kiếm hằng ngày. Ở Việt Nam, có tới hơn 90% người dùng Internet sử dụng Google và khoảng 71% có thói quen tra cứu thông tin sản phẩm/dịch vụ mà họ có nhu cầu trên Google trước khi quyết định mua.

Người tìm kiếm nói chung thường click xem thông tin hiển thị ở vị trí đầu, nên các doanh nghiệp đều muốn website có thứ hạng tìm kiếm càng cao càng tốt, nhằm tiếp cận khách hàng dễ dàng hơn. Với 4 vị trí đầu tiên và 3 vị trí cuối tại trang tìm kiếm thứ nhất, Quảng cáo Google là phương án hoàn hảo đáp ứng nhu cầu này cho các doanh nghiệp. Vậy thực sự quảng cáo Google Adwords là gì?

Giá quảng cáo google adwords là gì, Thủ Thuật Bán Hàng
giá quảng cáo google adwords là gì

1. Lợi ích khi quảng cáo google adwords :

Giá quảng cáo google adwords là gì ? Sau 4 lợi ích này chúng ta sẽ dần hiểu rõ sự quan trọng trong việc tối ưu hoá quảng cáo google adwords đẩy mạnh việc bán hàng trên website google là vô cùng cần thiết.

1. TÌm đúng đối tượng khách hàng tiềm năng ::

Quảng cáo sẽ hiển thị ngay ở những vị trí đầu tiên trên trang kết quả khi khách hàng tìm kiếm từ khóa về sản phẩm/dịch vụ mà bạn cung cấp, hoặc xuất hiện trên các trang mạng khi người dùng lướt web mỗi ngày. Tăng lượng tương tác của khách hàng vào trang website giúp chung ta dễ dàng tiếp cận lượng khách hàng mong muốn có nhu cầu đói với sản phẩm.

Dựa vào từ khóa và các tiêu chí hướng mục tiêu: khu vực, ngôn ngữ, thời điểm,… mà thông điệp quảng cáo của doanh nghiệp sẽ được nhắm chính xác đến đối tượng khách hàng tiềm năng đang có nhu cầu một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

2. Tối ưu hoá chi phí quảng cáo – hiệu quả tối ưu

Với khả năng nhắm mục tiêu chính xác, Quảng cáo Google Adwords giúp bạn nâng cao tỷ lệ chuyển đổi đơn hàng, mang lại doanh thu cao và lợi nhận tối đa.

Hơn thế, chỉ khi khách hàng click vào quảng cáo, bạn mới phải trả tiền nên có thể hoàn toàn tin tưởng vào hiệu quả đạt được từ số tiền bỏ ra.

Google còn cho phép bạn thay đổi ngân sách, giới hạn mức chi phí quảng cáo theo ngày, nắm được ở thời điểm hiện tại quảng cáo đã tiêu hết bao nhiêu tiền để điều chỉnh hợp lý. Vì vậy, chi phí quảng cáo luôn được tối ưu hóa và mang lại hiểu quả cao nhất.

Giá quảng cáo google adwords là gì, Thủ Thuật Bán Hàng
giá quảng cáo google adwords là gì

3. Nhanh chóng và dễ dàng quản lý, điều khiển

Nếu sản phẩm của bạn phù hợp với chính sách Google, quảng cáo sẽ xuất hiện sau 5 phút ngay khi chiến dịch cài đặt thành công. Bạn còn có thể thay đổi nội dung quảng cáo, bổ sung từ khóa, hợp lý hóa ngân sách hay điểu chỉnh đối tượng bất kỳ khi nào bạn muốn. Quảng cáo Google Adwords cho phép bạn cài đặt chiến dịch theo bất cứ ngôn ngữ nào, tại bất cứ thị trường nào mà bạn muốn nhắm tới.

4. Hệ thống báo cáo, thống kê cập nhật chính xác

Sự khác biệt lớn giữa quảng cáo Google với các hình thức quảng cáo truyền thống khác là khả năng đo lường chính xác và cập nhật liên tục. Google cung cấp trên 50 loại báo cáo chứa đầy đủ các số liệu liên quan đến hoạt động quảng cáo từ tổng thể chiến dịch, cho đến từng nhóm quảng cáo, từ khóa, khu vực, thời điểm,… mà bạn hướng đến để dễ dàng theo dõi sự biến động và hiệu quả của các chiến dịch quảng cáo.

Giá quảng cáo google adwords là gì, Thủ Thuật Bán Hàng
giá quảng cáo google adwords là gì

Cách tối ưu hoá chi phí google adwords :

Vậy giá quảng cáo google adwords là gì ? Giá quảng cáo google adwords hiểu đơn giản là chi phí chúng ta đặt ra còn gọi là ngân sách dùng để chạy quảng cáo bên google adwords. Khi chúng ta tối ưu hoá quảng cáo google thì lượng chi phí này nó cũng sẽ thấp đi. Những lợi ích khi chúng ta biết được giá quảng cáo google adwords là gì ? Và tối giản được chi phí. Thuthuatbanhang.com luôn hỗ trợ khách hàng tối ưu hoá chi phí quảng cáo.

Giá quảng cáo google adwords là gì ? Tại sao chúng ta cần tối ưu hoá chi phí ?

  1. Thúc đẩy lượng truy cập vào web :tăng doanh số bán hàng trực tuyến, lượt đặt chỗ hoặc lượt đăng ký vào danh sách gửi thư bằng cách sử dụng quảng cáo trực tuyến hướng mọi người đến trang web của bạn.
  2. Tăng số lượng cuộc gọi điện thoại :Tăng số lượng cuộc gọi điện thoại từ khách hàng bằng cách sử dụng quảng cáo có hiển thị số điện thoại của bạn và nút nhấp để gọi. Biết được nhu cầu khách hàng.
  3. Tăng sự thu hút vào cửa hàng online : Thu hút nhiều khách hàng ghé đến cửa hàng hơn bằng cách sử dụng quảng cáo chỉ đường đến doanh nghiệp của bạn trên bản đồ. Sự tiềm năng đem lại

Giá quảng cáo google adwords là gì ? Sẽ được giải thích rõ ràng trong bài viết.

1. Những cách tối ưu hoá chi phí quảng cáo google adwords :

_ Quảng cáo từ khoá google : giá quảng cáo google adwords là gì ?

Mẫu quảng cáo sẽ xuất hiện trên trang kết quả tìm kiếm Google khi người dùng truy vấn các từ khóa liên quan đến sản phẩm/dịch vụ của bạn. Mức giá thầu từ khoá, độ liên quan của từ khóa đến nội dung quảng cáo và trang đích sẽ quyết định thứ hạng, vị trí quảng cáo của bạn. Giá quảng cáo google adwords là gì ? Đang dần được giải thích rõ hơn

_ Quảng cáo mạng hiển thị : google giá quảng cáo google adwords là gì?

Mẫu quảng cáo của bạn có thể hiển thị trên GDN (Google Display Network) để tiếp cận và kết nối với hơn 90% người dùng internet tại Việt Nam. Mạng hiển thị GDN bao gồm các sản phẩm của Google (Youtube, Gmail, Blogger…), các ứng dụng di động và hệ thông hơn 2 triệu trang web là đối tác cung cấp vị trí quảng cáo của Google.

Vì vậy hiện nay có nhiều hình thức quảng cáo và tương ứng với đó thì chi phí chạy quảng cáo google adwords cũng sẽ khác nhau. Điều này giúp cho chúng ta có nhiều lựa chọn gói quảng cáo sao cho phù hợp với kinh phí của bản thân. Tới đây thuthuatbanhang.com cũng đã giải thích được 1 phần câu hỏi giá quảng cáo google adwords là gì ?

Giá quảng cáo google adwords là gì, Thủ Thuật Bán Hàng
giá quảng cáo google adwords là gì

Chi phí chạy quảng cáo google phụ thuộc vào nhiều biến số và không cố định. Có nhiều hình thức để người dùng lựa chọn, điều chỉnh chi phí quảng cáo theo thời gian. Hành vi của khách hàng để mang lại tỷ lệ chuyển đổi và doanh thu cao nhất. Hiện nay có 3 cách tính như sau :

1/ Hình thức tính phí CPC – Cost per click: phí quảng cáo Google ads được tính theo lần click chuột của khách hàng vào quảng cáo. Nếu không có người click vào quảng cáo thì sẽ không phải trả phí.

2/ Hình thức tính phí CPA – Cost per Action: là phí phải trả khi sử dụng Google ads tính theo tỷ lệ chuyển đổi. Bạn sẽ phải trả phí khi khách hàng truy cập vào quảng cáo có những hành động cụ thể như mua sản phẩm.

3/ Hình thức tính phí CPM – Cost per Miles: là cách tính dựa trên hiển thị, nghĩa là bạn sẽ phải trả 1 khoản phí nhất định cho mỗi 1000 lượt hiển thị. Cách này được áp dụng nhiều cho các doanh nghiệp để quảng cáo sản phẩm, quảng bá thương hiệu.

Sau những yếu tố trên chúng ta đã cũng hiểu dần giá quảng cáo google adwords là gì ? Những cách để tối ưu hoá được quảng cáo google. Nhưng để tối ưu hoá chúng ta cần để ý đến :

_ Content: Thu hút khách hàng viết đúng trọng tâm sản phẩm muốn quảng cáo

_ Hình ảnh : Đẹp bắt mắt đúng kích cỡ phù hợp với quảng cáo.

Chốt tại đây để giải thích giá quảng cáo google adwords là gì ? Có một quảng cáo hợp lí tối ưu hoá chi phí ta cần rất nhiều yếu tố. Giá quảng cáo google adwords là gì ?  sẽ được tối giản hoá khi bài viết, content, hình ảnh,…

Giá quảng cáo google adwords là gì, Thủ Thuật Bán Hàng
giá quảng cáo google adwords là gì

Chi phí chạy Google Ads bao nhiêu là hợp lý ? Giá quảng cáo google adwords là gì ?

Vậy chi phí chạy Google Ads được tính như thế nào? Trước khi chạy quảng cáo, bạn sẽ phải trả trước một khoản tối thiểu là 160.000VNĐ. Hoặc bạn có thể sử dụng gói chạy quảng cáo trả sau và sẽ được kết thúc tháng hoặc khi đã tích đủ 800.000VNĐ. giá quảng cáo google adwords là gì ?

Tiền sẽ được tính từ những từ khóa được hiển thị hoặc click. được tính theo 3 hình thức đã được nêu ở mục sau :

  • Với hình thức tính theo click chuột CPC thì chi phí dao động từ 65.000VNĐ cho 1 click chuột. Tùy theo từ khóa mà khách hàng nhấp vào số tiền sẽ thay đổi khác đi.
  • Hình thức tính theo số lần hiển thị CPM thấp nhất tại nước ta hiện nay ước tính 4.000đ/1000 lần hiển thị.
  • Với hình thức CPA thì sẽ dựa theo hoa hồng theo thỏa thuận khi khách hàng vào trang web và thực hiện một thao tác như đặt hàng.

Lưu ý khi chạy quảng cáo Google ads: và giá quảng cáo google adwords là gì ?

Chi phí chạy Google Ads hoàn toàn tùy thuộc vào nhu cầu của bạn và có thể kiểm soát bởi: Giá quảng cáo google adwords là gì ? Câu hỏi đã được thuthuatbanhang.com giải thích vô cùng rõ ràng.

  • Không có yêu cầu chi tiêu tối thiểu. Bởi nếu chỉ bỏ ra chi phí cho 1 lần click chuột sẽ không đem lại hiệu quả quảng cáo.
  • Có thể chỉ định số tiền sẵn sàng chi ra để đầu tư vào chiến dịch quảng cáo hoặc mỗi CPA.
  • Những nội dung trên quảng cáo đều có thể thay đổi nhanh chóng và hiệu lực 5 phút. Do đó bạn hoàn toàn có thể chỉnh: bật, tắt chiến dịch, thay đổi giá dễ dàng.

Sau bài viết này câu hỏi được đặt ra giá quảng cáo googel adwords là gì ? Tóm lại giá quảng cáo google adwords là chi phí còn gọi là ngân sách mà ban bỏ ra để quảng cáo sản phẩm trên google. Nếu hiện tại bạn còn thắc mắc về giá quảng cáo google adwords là gì ? Thì hãy liên hệ ngay với thuthuatbanhang.com bạn sẽ nhận được giải đáp

 

 

Rate this post

Trả lời