Khóa học quảng cáo Facebook

Khóa học quảng cáo Facebook

Facebook là một trong những mạng xã hội hàng đầu thế giới hiện nay, là nơi kết nối tất cả mọi người lại với nhau trên toàn thế giới. Tương tự như mạng Internet, Facebook tạo ra một thế giới phẳng – nơi không còn khoảng cách địa lý cho phép tất cả người dùng đăng tải và chia sẻ trạng thái, thông tin cá nhân và tương tác với người khác.

Hiện nay , trên toàn thế giới đã có hơn 2 tỷ người sử dụng nền tảng Facebook. Qua số liệu đó có thể thấy đây là một mảnh đất rất màu mỡ cho việc quảng cáo kinh doanh online. Nên việc chạy quảng cáo Facebook ngày càng phổ biến.

Khóa học quảng cáo Facebook, Thủ Thuật Bán Hàng
Khóa học quảng cáo Facebook

 Tại sao quảng cáo facebook không hiệu quả? Có nên đăng kí khoá học quảng cáo Facebook ?

Nội dung của quảng cáo là một trong các yếu tố quyết định thành công của một chiến dịch quảng bá sản phẩm bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến sự quan tâm của khách hàng. Một quảng cáo với nội dung nhàm chán, lan man, không có điểm kích thích, thiếu sự tin tưởng, hình ảnh hiển thị mờ nhạt, không gây ấn tượng sẽ không thể đánh thức nhu cầu của khách hàng nên sẽ dẫn đến quảng cáo facebook không hiệu quả.

Content chưa đủ hấp dẫn còn lan man. Có thể bạn xác định rõ và rất am hiểu nhóm khách hàng tiềm năng, nhưng các bài viết của bạn lại chưa thể hiện được điều đó, nội dung chưa nhắm trúng thị hiếu của khách hàng. Bạn chọn  hình thức, vị trí và thời điểm quảng cáo không hợp lý. Có một thực tế là hiện nay, nhiều cửa hàng, doanh nghiệp, cá nhân chưa chú ý đến việc chọn lựa thời điểm quảng cáo hoặc vị trí quảng cáo phù hợp. Bạn hoàn toàn có thể chạy quảng cáo 24/24 tuy nhiên nếu ngân sách hạn chế và muốn tối ưu chi phí và hiệu quả thì nên lựa chọn quảng cáo trong các “khung giờ vàng” mà khách hàng mục tiêu của bạn thường dùng Facebook.

Khóa học quảng cáo Facebook, Thủ Thuật Bán Hàng
Khóa học quảng cáo Facebook

Sẽ thật sai lầm khi quyết định làm quảng cáo Facebook mà không chạy thử nghiệm các quảng cáo để có thể lựa chọn được quảng cáo tối ưu nhất. Chiến dịch quảng cáo của bạn sẽ khó lòng chính xác hoặc mang lại hiệu quả ngay từ đầu tiên với chỉ với một quảng cáo duy nhất. Bởi vậy, việc chia nhỏ và thử nghiệm nhiều quảng cáo khác nhau là rất cần thiết. Qua những sai sót trên thì việc học quảng cáo facebook rất quan trọng. Hiện nay, có rất nhiều khóa học quàng cáo Facebook trên mạng chúng ta hãy chọn lọc thật kỹ để học đúng khóa học chúng ta cần. Vậy các khóa học ấy có những lợi ích gì ?

Khóa học quảng cáo Facebook mang lại lợi ích gì ?

Điều đầu tiên đó là giúp cho bạn nắm bắt rõ hơn về các chức năng của quảng cáo Facebook, để có thể phát huy tối đa hơn trong việc quảng bá.  Bạn sẽ có khả năng phân tích hành vi khách hàng trên Facebook. Biết cách sáng tạo nội dung chốt Sales với hàng trăm kịch bản khác nhau. Dự toán ngân sách chính xác cần cho quảng cáo dựa trên đối thủ và lượng khách hàng. Gia tăng hiệu quả bán hàng qua quảng cáo Facebook ngay trong khóa học. Biết cách đo lường và phân tích hiệu quả của việc chạy quảng cáo.

Khóa học quảng cáo Facebook, Thủ Thuật Bán Hàng
Khóa học quảng cáo Facebook

Qua những lợi ích trên có thể thấy việc tìm kiếm khóa học quan trọng như thế nào. Để cho việc quảng cáo Facebook đạt được hiệu quả về số lượng khách hàng, lợi nhuận thì bạn hãy chọn cho mình khóa học phù hợp nhé ! Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để tư vấn trực tiếp về khoá học quảng cáo facebook

 

 

 

Rate this post

Trả lời