Quảng cáo Facebook hiệu quả

Quảng cáo Facebook hiệu quả

Facebook là một trang mạng xã hội giúp bạn dễ dàng kết nối và chia sẻ trực tuyến với gia đình và bạn bè bất cứ ở đâu trên thế giới. Tại nền tảng Facebook, mọi người dùng có thể đăng bình luận, chia sẻ ảnh và đăng liên kết đến tin tức hoặc nội dung thú vị khác trên website, trò chuyện trực tiếp và xem video dạng ngắn. Nội dung được chia sẻ có thể được truy cập công khai hoặc chỉ có thể được chia sẻ giữa một nhóm bạn bè hoặc gia đình được chọn hoặc với một người duy nhất.

Facebook còn mở rộng ra thêm chức năng maketing giúp cho người bán hàng có thể đưa sản phẩm quảng cáo lên Facebook một cách hiệu quả nhất. Hiện nay câu hỏi mà nhận nhiều nhất là chi phí quảng cáo trên Facebook có đắt không ? Thì hiện tại chi phí quảng cáo Facebook được đánh giá qua lượt xem và lượt tương tác của những người xem quảng cáo của sản phẩm bạn.

Vậy làm thế nao để có một quảng cáo facebook hiệu quả ? Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu các yếu tô cần thiết để tạo nên một chiến dịch quảng cáo facebook hiệu quả nhé.

Quảng cáo Facebook hiệu quả, Thủ Thuật Bán Hàng
Quảng cáo Facebook hiệu quả

 Quảng cáo Facebook có mang lại hiệu quả cao ? Thế làm thế nào để có được một chiến dịch quảng cáo facebook hiệu quả ?

Chúng ta đã biết, Facebook có đến hơn 2 tỷ người dùng trên thế giới. Mạng xã hội này sở hữu nguồn khách hàng tiềm năng rất lớn.Hơn nữa Facebook có rất nhiều cách hướng đến nhóm đối tượng khách hàng rất hiệu quả dựa vào hành vi của họ. Tất cả những hành vi của người dùng như like, bình luận, xem,…

Những yếu tố như sở thích, giới tính, độ tuổi, vị trí,…đều được Facebook thu thập.Do đó chạy quảng cáo Facebook mang đến tỉ lệ ROI cao. Ngoài ra cũng góp phần tăng Traffic cho website của bạn.Mạng xã hội Facebook đã ảnh hưởng đến việc mua sắm của rất nhiều người. Facebook thực sự là kênh truyền thông hoàn hảo để quảng bá sản phẩm, dịch vụ của bạn đến số lượng lớn những khách hàng tiềm năng.

Để quảng cáo Facebook hiệu quả mang lại hiểu quả điều đầu tiên đó là ấn tượng lần đầu của khách hàng. Đừng nhắm vào những khách hàng bạn chưa từng tương tác hay tung luôn ra những quảng cáo nói thẳng toẹt về sản phẩm.

Quảng cáo Facebook hiệu quả, Thủ Thuật Bán Hàng
Quảng cáo Facebook hiệu quả

Thay vào đó, hãy tiếp cận tới mọi người qua Facebook như một nơi cung cấp các thông tin hấp dẫn và dẫn dắt họ đến những thông tin về doanh nghiệp. Mục tiêu duy nhất lúc này là xác định và phân ngạch khách hàng của bạn. Bạn không thể mong đợi một người chưa từng biết đến doanh nghiệp của bạn mà lại sẵn sàng sử dụng dịch vụ của công ty ngay được.

Dẫn dắt khách hàng đến những bài viết hay, cung cấp cho họ những thông tin cần thiết.  Viết content chiến dịch bám sát vào nội dung khách hàng cần. Hình ảnh độc đáo cũng là một lợi thế thu hút khách hàng. Thiết lập đúng khách hàng muốn quảng cáo sẽ đem lại cho mình một chiến dịch vô cùng hiệu quả.

Kinh nghiệm chạy quảng cáo Facebook hiệu quả. Vậy để có một chiến dịch hiệu quả cần những gì ?

Phải  có một mục tiêu cụ thể trong tâm trí sẽ giúp bạn xác định sự thành công của quảng cáo. Đây cũng là một trong các mẹo chạy quảng cáo Facebook hiệu quả, được nhiều chuyên gia, người chạy quảng cáo Facebook sử dụng trước khi Set up một chiến dịch quảng cáo bất kỳ.

Hầu như mỗi người đều có cho mình một tài khoản Facebook, từ người làm kinh doanh cho tới học sinh, sinh viên. Do vậy, dù cho khách hàng mục tiêu của bạn là ai đi chăng nữa, thì chắc chắn họ cũng đều sử dụng Facebook. Cho nên bạn hãy đưa ra đối tượng khách hàng phù.

Quảng cáo Facebook hiệu quả, Thủ Thuật Bán Hàng
Quảng cáo Facebook hiệu quả

Một hình ảnh đẹp có giá trị bằng hàng ngàn từ ngữ. Khách hàng của bạn sẽ lập tức bỏ qua quảng cáo mà không thèm đọc nếu như nó không có hình ảnh đẹp mắt. Lúc này, kinh nghiệm chạy quảng cáo Facebook hiệu quả yêu cầu sử dụng những hình ảnh chất lượng cao, màu sắc bắt mắt để thu hút khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Thủ thuật chạy quảng cáo Facebook hiệu quả yêu cầu nội dung quảng cáo phải có đủ cả 3 yếu tố: thu hút sự chú ý, làm tăng giá trị của sản phẩm, và có lời kêu gọi hành động. Phần đầu tiên sẽ là yếu tố quyết định xem liệu người dùng có nên đọc quảng cáo của bạn hay không. Nếu ngay từ những câu đầu tiên mà người dùng đã không tìm được thứ gì đó hay ho, thì họ sẽ bỏ qua bạn ngay lập tức.

Với tất cả những kinh nghiệm chạy quảng cáo Facebook trên đây, có thể thấy đó là những yếu tố giúp cho sản phẩm được quảng cáo trên Facebook hiệu quả hơn. Nếu bạn đang tìm một đơn vị đủ trách nhiệm chạy cho bạn chiến dịch quảng cáo facebook hiệu quả thì thuthuatbanhang.com là một trong những lựa chọn hoàn hảo.

 

 

Rate this post

Trả lời