Quảng cáo facebook tại Thái Lan

Hướng dẫn chạy quảng cáo facebook tại Thái Lan. Quảng cáo facebook tại Thái Lan một vài năm trở lại đây lượng người dùng internet tại Thái Lan tăng cao đặc biệt là các mạng xã hội với sự phát triển nhanh chóng Facebook tại Thái Lan đã thống trị được tất cả mạng xã hội hiện tại và chiếm lĩnh top 1 tại đây.

Hướng dẫn chạy quảng cáo facebook tại Thái Lan

Bạn đang là một người doanh nhân, một chủ doanh nghiệp tư nhân nhưng đang bị bế tắc trong việc chạy quảng cáo tại các địa điểm khu vực ngoại quốc. Đặc biệt là các nền tảng online công nghệ 4.0 như hiện tại. Một trong những trang mạng xã hội lớn nhất nhì thế giới là Facebook. Và doanh nghiệp của bạn đang muốn phát triển tại Thái Lan nhưng biết bắt đầu từ đâu ?

Là một người mới bạn cũng như tôi chưa từng tiếp xúc qua bất kì mạng kinh doanh 4.0 nào để tạo thành trở nên đẩy mạnh doanh nghiệp của mình phát triển tại đất nước đó.

Quảng cáo kỹ thuật số ở Thái Lan đã mở rộng nhanh chóng trong vài thập kỷ gần đây. Trong số hơn 69 triệu dân ở Thái Lan,”Vương quốc của người tự do” có tỷ lệ truy cập internet rất lớn đến 75%.

Tăng 1 triệu so với năm ngoái lên tổng cộng 52 triệu người dùng. Một điều đáng ngạc nhiên là 97% trong số những người dùng Internet này đều sử dụng thiết bị di động, có nghĩa là mọi người dùng Internet chủ yếu qua điện thoại thông minh, với thời gian trung bình hàng ngày là gần 5 giờ!

Đặc biệt Quảng cáo Facebook tại Thái Lan. Tuy là một đất nước dân số không quá nhiều với số liệu thống ké chính xác năm 2021 là :

  1. dân số thái lan : 69,11 triệu người
  2. Số lượng người dùng internet : 57 triệu người
  3. Số lượng người sử dụng điện thoại : 55,56 triệu người
  4. Số lượng người dùng điện thoại hằng ngày – Active users : 46 triệu người

Chúng ta có thể thấy tuy là một đất nước không quá vượt trội về mảng công nghệ thông tin. Nhưng số lượng người dùng và truy cấp internet hằng ngày tăng trưởng nhanh chóng.

Có thể nói cứ 10 gia đình sẽ 9 gia đình sử dụng internet nên việc marketing mảng online là vô cùng hiệu quả. Với lượng truy cấp lớn thế này quảng cáo facebook tại Thái Lan là nền tảng đáng để quan tâm.

Chọn lọc thông tin quảng cáo Facebook tại Thái Lan.

Nên vì vậy những người mới bước vào ngành luôn thắc mắc và muốn tìm hiểu thông tin thật kĩ để dễ dàng chạy quảng cáo facebook tại Thái Lan hiệu quả nhất. Là một doanh nghiệp hoặc cá nhân bạn đều cần có những kiến thức chắc chắn nhất để chạy quảng cáo hiệu quả.

Các thông tin bạn tìm được đều chung chung, thậm chí không cập nhật đã rất lâu. Nhất là những thông tin đang nhan nhãn chạy trên mạng về quảng cáo facebook tại Thái Lan. Những thông tin quá chung sẽ dễ dàng khiến ta bị rối. Đặc biệt quảng cáo facebook tại Thái Lan một địa điểm hoàn toàn khác nó sẽ càng khó hơn.

Nếu như lâu nay bạn chỉ chạy quảng cáo Facebook một cách bình thường, thì trong bài viết này, ThuThuatBanHang sẽ hướng dẫn cho bạn một quy trình chạy Facebook Ads cực chuẩn tại nước ngoài. Không phải kiểu cứ lên chiến dịch quảng cáo xong rồi ngồi cầu nguyện, không biết mình đã làm đúng hay sai.

Đây là quy trình chạy quảng cáo trên Facebook tại Thái Lan mà mình tự đúc kết được, phù hợp cho người mới. Bạn sẽ không cần tự mò mẫm kiến thức, rối tung rối mù lên. Bạn cứ bình tĩnh mà làm theo, thắc mắc thì để lại bình luận, hoặc click vào đây mình sẽ giải đáp cho bạn.

Thái Lan đang là một đất nước phát triển sau bài này chúng ta sẽ hiểu rõ thêm một số thủ thuật để hỗ trợ trong việc chạy quảng cáo facebook tại Thái Lan nhé.

Quảng cáo facebook tại Thái Lan, Thủ Thuật Bán Hàng
quảng cáo facebook tại Thái Lan

Chạy quảng cáo facebook tại Thái Lan cần những gì ?

Chạy quảng cáo facebook ở đâu không cần biết nhưng hiện tại ở mọi thị trường đa phần Facebook đã ra rất nhiều qui định và điều kiện đối với sản phẩm ngôn từ của địa phương.

Nếu bạn là người mới chỉ cần sau khoảng thời gian ngắn lượng chi phí bạn đổ vào ADS coi như công cóc. Khó hơn là có thể dẫn đến page bị vô hiệu hoá hoặc tài khoản ADS chết

Thị trường Thái Lan tại thời điểm hiện tại sẽ không quá khắc nghiệt như một số nước khác. Ngành công nghệ đang phát triển tại đây giúp cho những doanh nghiệp chạy ADS tại đây cũng không quá tốn chi phí.

Khi bạn lên Google tìm hiểu,  bạn sẽ nhận ra quá nhiều thông tin chồng chéo, không hệ thống gì cả, thậm chí các kiến thức đã lỗi thời. Hiện tại không giúp ích quá nhiều cho việc chạy ADS Facebook.

Là người mới, nếu không hướng dẫn từng bước, không chọn lọc thông tin thì chúng ta sẽ rất khó nắm được hết những kiến thức về quảng cáo Facebook, kiến thức và thuật toán facebook thay đổi liên tục như vô tận.

Cho nên, Với kinh nghiệm nhiều năm thuthuatbanhang.com quyết định cho ra bài chia sẻ chất lượng thế này, chỉ rõ cho từng bước thực hành để chạy quảng cáo tốt hơn.

Người mới thường có thói quen, lên quảng cáo xong rồi ngồi cầu nguyện, chỉ hi vọng hên xui là quảng cáo đúng tệp khách hàng. Sau đó thì bạn không biết làm gì với chiến dịch đó nữa.

Hay mình nói đúng hơn, bạn chưa có chiến lược chạy quảng cáo Facebook đúng nghĩa, không biết làm gì sau camp vừa thất bại.

Chạy quảng cáo facebook tại Thái Lan nó sẽ càng khó hơn cho doanh nghiệp của mình. Khiến chúng ta ngày càng bế tắc không biết phải bắt đầu từ đâu.

Vì đa phần Việt Kiều tại Thái Lan khá ít dân số hoặc đã quá quen với bản địa nên việc target được sản phẩm tới tay Việt kiều Thái Lan khá khó nên cân nhắc kĩ ở một sô nước khác :

Nếu thị trường khó khăn bạn có thể tham khảo một số phương án : Quảng cáo facebook tại Singapore , Mỹ, Úc,…

Nhưng nếu bạn cần phương án giải quyết vấn đề : Chạy quảng cáo facebook cho Việt kiều hiệu quả hãy click đây ?

Bạn có thắc mắc: Cách chạy quảng cáo Facebook nào tại Việt Nam hiệu quả tiết kiệm ?

Có nên quảng cáo Facebook tại Thái Lan ?

Khi bắt đầu chạy ADS một nền tảng bất kì câu hỏi dễ dàng bắt gặp nhất chính là : chi phí có đắt không ? Chi phí quảng cáo facebook tại Thái Lan có đắt không ?.

Đối với một doanh nghiệp lớn nhỏ hiện tại câu hỏi này đang là sự nhức nhối khi không có 1 bài viết nào có thể giải đáp được kĩ càng.

Vì khi chạy quảng cáo có rất nhiều cách nếu bạn không biết tối ưu hoá những điều kiện fb nêu trên sẽ rất target được đối tượng.

Đối với người mới sẽ đổ một lượng lớn chi phí vào ADS mà không thu được lợi nhuận như mình mong muốn.

Tại khu vực Thái Lan có công cụ còn khá mới và ít người chạy nên độ cạnh tranh thấp nhưng để target được Việt Kiều tại Thái Lan khá khó.

Đa phần họ đã thân thuộc với người bản địa tại đó và chuyển qua sử dụng ngôn ngữ Thái Lan.

Vậy chạy quảng cáo Facebook có dễ không ? Quảng cáo facebook tại Thái LAn tốn hết bao nhiêu ?

Cho dù có biết thì tự chạy cũng không hiệu quả (10 người chạy thì 9 người thất bại, cứ tưởng chỉ cần set quảng cáo là xong. Thấy mẫu quảng cáo mình hiển thị hàng chục ngàn người, tưởng ngon ăn, nhưng chả ra đơn nào cả. Bạn phải biết cách tối ưu ad, test A/B chiến dịch, test content, test target, audience insight,…).

Là một đất nước đang phát triển mạng xã hội 4.0 mới phát triển vào khoảng thời gian gần đây. Để tìm ra được đơn vị chạy quảng cáo hiệu quả rất khó dường như là không đủ điều kiện để chạy hiệu quả.

Sử dụng nhân sự bên Thái Lan để chạy ADS Facebook là điều gì đó không thể. Còn Nhân sự Việt Nam thì là cái gì đó quá mới mẻ nên để đạt được hiệu quả cũng dường như là gì đó quá khó.

Chạy quảng cáo facebook tại Thái LAn cũng sẽ không tốn quá nhiều chi phí nhưng khi bạn tối ưu ciến dịch quảng cáo facebook của mình sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí quảng cáo cho mình.

Quảng cáo facebook tại Thái Lan, Thủ Thuật Bán Hàng
quảng cáo facebook tại Thái Lan

Vậy tại sao phải chạy quảng cáo facebook tại Thái Lan ?

Bạn có một sản phẩm tốt. Nhưng làm cách nào để khách hàng biết đến sản phẩm của bạn ? Kênh marketing nào hiệu quả nhất. Có thể nói là Facebook đang là kênh quảng cáo hiệu quả nhất. Với sự hỗ trợ của thuthuatbanhang.com chạy quảng cáo facebook tại Thái Lan không hề khó.

Đông người sử dụng.  Meta (hay còn gọi là Facebook) đang là ứng dụng mạng xã hội được người Việt sử dụng nhiều nhất, sử dụng liên tục hàng ngày hàng giờ.

Tự nhìn và cảm nhận chúng ta cũng có thể thấy được điều này. Facebook đang là mạng xã hội rất lơn tại Thái Lan

Với một năm đầy biến động đến từ vị trí cô Vy trên toàn cầu thì Facebook đối với nhiều người đã trở thành một kênh truyền thông để cập nhật tin tức nóng hổi về tình hình đại dịch ở địa phương và thế giới.

Với việc Bangkok từng được mệnh danh là ‘thủ đô của Facebook’, không có gì ngạc nhiên khi Facebook là nền tảng truyền thông xã hội được sử dụng nhiều nhất ở Thái Lan.

Một hiện tượng thú vị khác đáng lưu ý là lượng người tích cực hoạt động trên mạng xã hội ở Thái Lan, đáng ngạc nhiên là con số này tương đương với 52 triệu người – vâng, con số tương đương với người dùng Internet ở nước này, với thời gian trung bình gần 3 giờ một ngày. Nhiều hơn 2,3 triệu so với năm ngoái!

AsiaPac_Digital Marketing in Thailand_Image3.jpgViệc sử dụng mạng xã hội tại Thái Lan

Một tin tốt là với chương trình hỗ trợ số hóa doanh nghiệp và thanh toán – Thái Lan 4.0, Thái Lan rất mạnh trong lĩnh vực thương mại điện tử (đặc biệt là thương mại di động), với lĩnh vực mua sắm trực tuyến trị giá 26,2 tỷ USD +, theo JP Morgan. Du lịch và điện tử & phương tiện vật lý vẫn là những danh mục mua sắm trực tuyến mạnh nhất, với lĩnh vực trước đây đạt 6,12 tỷ đô la cho tổng số tiền chi tiêu.

AsiaPac_Digital Marketing in Thailand_Image4.jpgChi tiêu cho thương mại điện tử của Thái Lan theo danh mục

Insight: Chúng ta không cần phải nói quá nhiều về tầm quan trọng của việc xây dựng trang web thân thiện với thiết bị di động nếu bạn đang cố cắng thành công trong lĩnh vực thương mại điện tử tại Thái Lan. Có lẽ bạn nên cân nhắc tăng chi tiêu cho quảng cáo trong Quý 4 vì đó là thời gian mua sắm cao điểm ở Thái Lan. Ngoài ra, hãy đảm bảo rằng bạn đang chủ động quản lý phương tiện truyền thông xã hội – chẳng hạn như Facebook – để duy trì thương hiệu của bạn.

Nên để nói chạy quảng cáo facebook tại Thái Lan không khó cũng không dễ đúng đối tượng mình muốn target. Đặc biệt là những khách hàng Việt Kiều tại Thái Lan càng không phải dễ.

Học kiến thức tổng quan

1. Tư duy đúng đắn khi quảng cáo Facebook

Có thể nói, tư duy để chạy quảng cáo trên Facebook hiệu quả là vô cùng cần thiết, vì có tư duy đúng, thì bạn mới thực hành đúng.

Quan trọng hơn, bạn sẽ hiểu bản chất của quảng cáo trên Facebook, nó không hề đơn giản nếu bạn không có kiến thức.

Mỗi nước sẽ có mỗi hình thức và target khác nhau nên bạn cần thực sự hiểu rõ được nhu cầu của khách hàng tại Thái Lan để đạt được độ hiệu quả cao nhất. Thì lúc đó quảng cáo facebook tại Thái Lan sẽ giảm thiểu được rất nhiều chi phí cho bạn.

2. Hiểu các thuật ngữ quảng cáo Facebook tại Thái Lan

Khi bạn là người mới chạy quảng cáo trên Facebook, bạn sẽ cần trau dồi rất nhiều kiến thức cơ bản.

Khái niệm về các thuật ngữ khi quảng cáo trên Facebook là thứ bạn cần nắm rõ cho mình. Vì khi bạn nắm rõ, bạn mới đọc được các chỉ số trong quảng cáo Facebook.

Đặc biệt khi chạy ở ngoại quốc bạn phải hiểu rõ được khung giờ hoạt động của khách hàng mà mình target để tăng được sử hiệu quả dễ dàng tư vấn về nhu cầu khách hàng.

Thuật ngữ tại Thái Lan cũng sẽ khác nên các chiến dịch quảng cáo facebook tại Thái Lan nó sé khác thủ thuật với sự thay đổi liên tục tăng độ khó của sản phẩm.

3. Giá cả khi quảng cáo trên Facebook

Facebook luôn hướng về người dùng, vì thế giả quảng cáo cũng sẽ bị ảnh hưởng. Người dùng càng tương tác với quảng cáo của bạn, giá quảng cáo Facebook càng giảm.

Nên thủ thuật bán hàng ngày càng phát triển theo hướng khách đặt mục tiêu cho chiến dịch vì vậy quảng cáo facebook tại Thái Lan phát triển vô cùng mạnh.

Vì vậy, cách chạy quảng cáo Facebook hiệu quả nhất vẫn luôn là hướng về người dùng, khách hàng.

Chưa hết, giá quảng cáo Facebook còn phụ thuộc vào ngành hàng, tệp khách hàng tiềm năng mà bạn nhắm đến.

Ví dụ

Bạn chạy quảng cáo Facebook tới khách hàng “công nghệ” thì sẽ cực kỳ cạnh tranh. Thay vào đó, hãy bán cho thị trường ngách “hosting”, “website”. Bạn sẽ đỡ cạnh tranh hơn, giá quảng cáo sẽ giảm cho bạn.

Hãy luôn tạo ra những mẫu quảng cáo giá trị cho khách hàng, bạn sẽ vừa bán được hàng, vừa được giảm giá quảng cáo.

Với công cụ được tối ưu hoà bởi thủ thuật bán hàng lúc nào cũng được tận dụng giúp các chiến dịch chạy quảng cáo facebook tại Thái Lan được đẩy mạnh sự hiệu quả cao nhất.

Quảng cáo facebook tại Thái Lan, Thủ Thuật Bán Hàng
quảng cáo facebook tại Thái Lan

Quảng cáo Facebook tại Thái Lan nên chạy bao nhiêu tiền ?

Mới bắt đầu, bạn cứ chạy test  5 ~ 10 USD cho một chiến dịch.

Chạy quảng cáo Facebook cũng là một cách bạn đầu tư vào việc marketing sản phẩm mà thôi.

Chi phí để chạy quảng cáo hoàn toàn phụ thuộc vào bạn muốn chi ra bao nhiêu. Thậm chí 1 USD vẫn được.

Khi chạy về lâu về dài bạn sẽ có được đối tượng khách hàng target lúc đó sẽ dễ dàng ra đơn mà tư vấn cũng không cần quá cầu kì.

Sau nhiều lần chạy quảng cáo facebook tại Thái Lan nó sẽ giúp ta hiểu được hình thức và chi phí cần thiết để đổ vào chạy ADS facebook tại Thái Lan. Sau nhiều lần vậy chúng ta sẽ rút ra được và đo lượng được chi phí quảng cáo facebook tại Thái Lan mà chúng ta muốn cho sản phẩm của mình.

1. Né nguyên nhân khiến quảng cáo Facebook chưa hiệu quả

Thủ thuật bán hàng đã từng chạy quảng cáo Facebook tại Thái Lan, quảng cáo Facebook cho người việt ở nước ngoài, quảng cáo Facebook cho nhiều thị trường, trong nước lẫn ngoài nước.

Đến thời điểm hiện tại, khi nhìn lại những ngày mới chập chững, mình mới phát hiện có rất nhiều nguyên nhân khiến bạn chạy quảng cáo Facebook chưa hiệu quả.

Bạn có thể tham khảo qua bài viết “Tại sao quảng cáo facebook không hiệu quả” này, để có thể tránh được những lỗi sai cơ bản khi thực hành quảng cáo.

Những quảng cáo facebook tại Thái Lan nó sẽ càng nhiều thủ thuật cần né để tránh chết tài khoản hoặc nặng hơn là page chết.

Dù quảng cáo facebook tại Thái Lan tuy dễ nhưng nó cần sự khéo léo cao và kinh nghiệm lâu năm. Sẽ đạt được hiệu quả quảng cáo facebook tại Thái Lan cao.

2. Học kiến thức quảng cáo trên Facebook để tránh lừa đảo

Hiện nay, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều dịch vụ về Facebook Marketing như:

Quảng cáo Facebook

Tăng lượt follow, tăng like Fanpage,…

Mua bán Fanpage.

Mua bán/cho thuê tài khoản quảng cáo Facebook,…

Mua bán thẻ Visa/MasterCard để phục vụ việc chạy quảng cáo Facebook.

Những đơn vị này đang nhan nhãn trên mạng xã hội ngày càng nhiều nhưng để có đơn vị hỗ trợ được chạy quảng cáo facebook tại Thái Lan khá khó.

Để đạt được những mục đích của chiến dịch hiệu quả. Quảng cáo Facebook tại Thái Lan cũng cần khá nhiều thủ thuật để hỗ trợ chạy hiệu quả.

Và rất nhiều bạn đọc của Thủ Thuật Bán Hàng đã phản hồi về tình trạng bị lừa đảo, mất tiền do người mới thường không phát hiện được chiêu trò tinh vi.

Một phần nữa, quảng cáo Facebook với khá nhiều thao tác phức tạp. Nếu bạn không nắm rõ thao tác, kẻ gian rất có thể lợi dụng lỗ hổng kiến thức của bạn để trục lợi lấy tiền.

Vì vậy, bạn hãy đầu tư vào kiến thức đầu tiên. Nếu không có thời gian học, hãy để Thủ thuật bán hàng giúp bạn Quảng cáo Facebook tại Thái Lan,  mang khách hàng về cho bạn.

Tại sao thuthuatbanhang.com chạy ADS hiệu Quả ?

Dùng Audience Insights để nghiên cứu khách hàng

Facebook cung cấp cho chúng ta một công cụ miễn phí để nghiên cứu hành vi của khách hàng tiềm năng, có tên là Audience Insights.

Công cụ này được thủ thuật bán hàng sử dụng rất nhiều để hỗ trợ chạy quảng cáo facebook tại Thái Lan. Lượng người dùng MXH Facebook tại Thái Lan cũng chiếm rất nhiều nên việc đẩy mạnh chạy quảng cáo là hợp lí.

Là công cụ được tạo ra để hỗ trợ bạn khai thác những dữ liệu nhằm chạy Facebook Ads hiệu quả hơn. Audience Insights sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về sở thích, độ tuổi, giới tính, thu nhập,… của khách hàng tiềm năng.

Những khách hàng tiềm năng này sẽ do bạn xây dựng dựa trên một số thông tin nhất định khai thác từ Audience Insights, để xây dựng chân dung “khách mẫu” giúp chạy quảng cáo Facebook hiệu quả hơn.

Ví dụ như: Nam 18-23 tuổi, độc thân, đang sống ở Thái Lan, có sở thích với ví, bóp.

Bạn cũng có thể dùng Audience Insights để tìm hiểu thêm về những khách hàng like Fanpage của bạn và thậm chí là Fanpage của đối thủ. Có ba nhóm người chính mà bạn có thể lấy thông tin thông qua Audience Insights là:

  1. Những người đã like fanpage.
  2. Nhóm người nằm trong danh sách Custom Audience.
  3. Người dùng Facebook.

Dựa vào những thông tin này từ khả năng tuyệt vời của Audience Insight, bạn sẽ có được chân dung khách hàng đúng nhất cũng như tìm thêm những người tương đồng với khách hàng mục tiêu bạn đang hướng đến.

Nên khi bắt đầu thuthuatbanhang.com nghiên cứu rõ và target chính xác đối tượng để có được một quảng cáo facebook tại Thái Lan hiệu quả nhất. Với những sản phẩm như mỹ phẩm marketing online bằng phương thức quảng cáo facebook tại Thái Lan cũng trở nên dễ dàng hơn.

Quảng cáo bài viết trên Facebook tại Thái Lan. 

Là một trong những thủ thuật đơn giản nhất khi chạy quảng cáo facebook tại Thái Lan. Bài viết kèm theo video luôn đẩy mạnh sự phát triển của thương hiệu tại Thái Lan.

Nếu bạn chưa biết phải viết gì trong bài quảng cáo Facebook của bạn, thì mình khuyên bạn nên đi nghiên cứu hết đối thủ trong lĩnh vực mà bạn kinh doanh.

Bạn xem họ làm nội dung thế nào, viết nội dung ra sao,.. Rồi bạn có thể lấy nội dung đó về để tuỳ chỉnh lại cho phù hợp với sản phẩm của bạn.

Tiếp theo, bạn học cách quảng cáo bài viết trên Fanpage Facebook. Bạn sẽ bắt đầu chụp ảnh sản phẩm và đăng chúng lên Facebook.

Sau khi viết bài cho Fanpage và chạy quảng cáo, khách hàng sẽ tin tưởng bạn khi lượng tương tác của bài viết cao.

Điều đó gọi là hiệu ứng đám đông, giúp tối ưu niềm tin của khách hàng vào bài viết của bạn.

Trước khi bắt đầu quảng cáo facebook tại Thái Lan thuthuatbanhang.com sẽ nghiên cứu ngôn từ và những từ bị nghiêm cấm tại Thái Lan để đảm bảo có một chiến dịch hiệu quả.

Quảng cáo facebook tại Thái Lan, Thủ Thuật Bán Hàng
quảng cáo facebook tại Thái Lan

Tại sao thuthuatbanhang.com chạy thành công quảng cáo facebook tại Thái Lan

Cách quảng cáo facebook cho của thuthuatbanhang.com sẽ giúp đơn vị nhắm đúng được khách hàng tiềm năng. Thông qua việc sử dụng các công cụ sàng lọc của facebook, đơn vị có thể nắm bắt về nhu cầu, sở thích và hành vi mua hàng của người dùng. Giúp dễ dàng đưa thương hiệu của mình tới gần khách hàng hơn.

Không chỉ vậy, chạy facebook ads còn giúp đơn vị tăng doanh thu bán hàng lên một mức cao hơn so với các hình thức marketing thông thường. Lý do là bởi đây là mạng xã hội có hàng tỷ người dùng nên sẽ rất thuận lợi tiếp cận đến người mua tiềm năng.

Chiến dịch quảng cáo của thuthuatbanhang.com cũng rất linh động. Hiểu rõ nhu cầu tìm hiểu về của khách. Đơn vị đã khéo léo thêm thắt các hình ảnh, video hay link dẫn trang website để khách tham khảo thêm. Giúp khách hàng quảng cáo con dấu dễ dàng có được tệp khách hàng của mình

Ngoài ra, đơn vị còn đặt ra các chiến dịch nhỏ bên cạnh chiến dịch quảng cáo chính với thời gian từ 1 tuần đến 1 tháng. Điều này sẽ giúp nhiều người dùng tiếp cận được với con dấu và có cái nhìn rõ hơn về sản phẩm.

Cũng nhờ có chiến dịch quảng cáo tốt mà thuthuatbanhang.com chiếm được ưu thế lớn hơn so với các đối thủ khác. Với kinh nghiệm dày dặn chạy quảng cáo facebook tại Thái Lan thành công sẽ áp đảo được với đối thủ của thuthuatbanhang.com

Bí quyết giúp Thủ thuật bán hàng chạy quảng cáo hiệu quả tại Thái Lan

Trước khi tạo một quảng cáo facebook tại Thái Lan thuthuatbanhang.com đã khảo sát trước các nhu cầu của khách và quy định của mạng xã hội này. Những bí quyết để giúp đơn vị chạy quảng cáo thành công gồm:

Tối ưu hóa các hình ảnh sản phẩm . Hình ảnh phải đạt chuẩn đúng rõ. Việc nắm rõ kích thước của ảnh theo từng bài viết đã giúp quảng cáo của đơn vị không bị hạn chế và cho chạy tiếp cận với khách hàng.

Theo kinh nghiệm của thuthuatbanhang.com, nếu bạn có được bài viết chất lượng đủ thông tin thì hãy lựa chọn nó để chạy Ads. Bởi cách này vừa giúp bạn tiết kiệm tối đa ngân sách lại vừa thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng đang quan tâm đến sản phẩm. Nếu chỉ dựa vào những nội dung bài thông thường khác sẽ khiến bạn tốn thời gian, chi phí mà thôi.

Nếu hiện tại bạn đang khó khăn trong việc đưa sản phẩm của mình tới thị trường Úc. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn kĩ càng hơn về chạy quảng cáo facebook tại Thái Lan. Quảng cáo facebook tại Thái Lan đưa thương hiệu của mình vươn tầm thế giới không phải là chuyện quá khó nữa.

Rate this post

Trả lời