Quảng cáo thiết bị định vị

Quảng cáo thiết bị định vị

Trong thời dại ngày càng phát triển nhưng thiết bị hỗ trợ cuộc sống của con người được phát minh ra ngày càng nhiều. Mỗi thiết bị được phát minh ra đều có mục đích khác nhau tuỳ vào từng ngành nghề sẽ có công dụng khác nhau. Hiện tại thiết bị định vụ đang được sử dụng rộng rãi nhất. Bên thuthuatbanhang.com đang hỗ trợ rất nhiều đơn vị cung cấp các loại máy thiết bị định vị toàn quốc. Và có những loại mô hình quảng cáo thiết bị định vị nào hiệu quả nhất hiện nay ?

Quảng cáo thiết bị định vị, Thủ Thuật Bán Hàng
quảng cáo thiết bị định vị

Thiết bị định vị là gì ? 

Thiết bị định vị (Tiếng Anh: Global Positioning System – GPS – hệ thống định vị toàn cầu), là loại thiết bị có gắn chip GPS. Loại chip này dùng để truyền nhận tín hiệu từ các vệ tinh nhân tạo bay vòng quanh trái đất. Thiết bị định vị này do Bộ Quốc phòng Hoa Kỳ thiết kế, xây dựng, vận hành và quản lý.

Thiết bị định vị này do Bộ Quốc phòng Hoa Kỳ thiết kế, xây dựng, vận hành và quản lý. Trong cùng một thời điểm, tọa độ của một điểm trên mặt đất sẽ được xác định nếu xác định được khoảng cách từ điểm đó đến ít nhất ba vệ tinh.

Vì vậy để được sử dụng bán thiết bị định vị không phải đơn giản. Quảng cáo thiết bị định vị không phải điều đơn giản nhưng thuthuatbanhang.com đang hỗ trợ rất nhiều khách hàng chạy quảng cáo thiết bị định vị toàn quốc.

Lợi ích của thiết bị định vị ? Và mô hình quảng cáo thiết bị định vị.

Hiện tại thiết bị định vị thường được sử dụng trong các xe ô tô và những lợi ích nó mang lại :

1.Bảo vệ xe của bạn an toàn nhất. Thiết bị định vị có thêm cảnh báo tình trạng xe và nút khẩn cấp để cầu cứu. …

2.Nắm bắt mức tiêu thụ nhiên liệu chính xác. …

3.Lưu lại toàn bộ lộ trình xe. …

4.Dẫn đường chính xác, tiện lợi. …

Quảng cáo thiết bị định vị, Thủ Thuật Bán Hàng
quảng cáo thiết bị định vị

Những tính năng ưu việt của thiết bị định vị khi gắn trên xe : 

Định vị GPS + AGPS + LBS chính xác vị trí đối tượng.

Dung lượng pin 2500 mAh sử dụng lên tới 7 ngày (Với OneTrack Pro) và 10.000 mAh sử dụng trong 25-30 ngày (Với OneTrack Max)

Sử dụng rất dễ dàng, không cần lắp đặt. Kết nối với điện thoại là sử dụng được luôn.

Sử dụng Sim data GSM: 850/900/1800/1900MHz

Kích thước chỉ bằng 1 cục sạc dự phòng. Nhỏ gọn, linh hoạt, dễ sử dụng.

Nam châm siêu mạnh, bám dính rất chắc chắn ở mọi bề mặt sắt.

Theo dõi được lịch sử hành trình trong 1 tháng.

Tiêu chuẩn bảo vệ IP65 (OneTrack Pro) và IPX5 (OneTrack Max)

Cài đặt vùng kiểm soát. Lập tức cảnh báo khi thiết bị ra/vào phạm vi quản lý đã cài đặt.

Nghe mọi âm thanh xung quanh thiết bị.

Với những tính năng ưu việt hiện tại quảng cáo thiệt bị định vị đang nhan nhãn trên mạng online giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn cho mình một đơn vị tốt nhất. Nhưng quan trọng hơn hết để tiếp cận được những khách hàng tiềm năng chúng ta cần phải có sự tối ưu trong quảng cáo thiết bị định vị của mình.

Quảng cáo thiết bị định vị, Thủ Thuật Bán Hàng
quảng cáo thiết bị định vị

Vì sao phải quảng cáo thiết bị định vụ ? Tại sao phải quảng cáo online

 1. Giúp tiếp cận đúng đối tượng khách hàng tiềm năng : Khi chạy quảng cáo thiết bị định vụ sẽ dễ dàng tiếp cận khách hàng hơn dễ dàng tư vấn và hiểu rõ hơn về sản phẩm của mình.
 2. Chi phí quảng cáo thấp : Tiết kiệm được một khoảng đầu tư lớn vào các chiến dịch quảng cáo khác
 3. Mang khả năng kết nối và tương tác cao : Thời đại công nghệ ngành truyền thông ngày càng phát triển đa phần khách hàng đều feedback trên truyền thông
 4. Tính lan truyền rộng và nhanh chóng : Lan truyền thông tin nhanh dễ dàng tiếp cận người tiêu dùng
 5. Tính linh hoạt cao : dễ dàng tắt mở ngưng chạy tuỳ theo ý mình.
 6. Phân phối quảng cáo hợp lý nhất : Quyết định thời gian khu vực địa điểm muốn chạy quảng cáo dễ dàng hơn.

Quảng cáo thiết bị định vị trên facebook :

Facebook đang là nền tảng mạng xã hội lớn nhất hiện nay :

Cách quảng cáo facebook cho thiết bị định vị của thuthuatbanhang.com sẽ giúp đơn vị nhắm đúng được khách hàng tiềm năng. Thông qua việc sử dụng các công cụ sàng lọc của facebook, đơn vị có thể nắm bắt về nhu cầu, sở thích và hành vi mua hàng của người dùng. Giúp dễ dàng đưa thương hiệu của mình tới gần khách hàng hơn.

Không chỉ vậy, chạy facebook ads còn giúp đơn vị tăng doanh thu bán hàng lên một mức cao hơn so với các hình thức marketing thông thường. Lý do là bởi đây là mạng xã hội có hàng tỷ người dùng nên sẽ rất thuận lợi tiếp cận đến người mua tiềm năng.

Chiến dịch quảng cáo của thuthuatbanhang.com cũng rất linh động. Hiểu rõ nhu cầu tìm hiểu về của khách. Đơn vị đã khéo léo thêm thắt các hình ảnh, video hay link dẫn trang website để khách tham khảo thêm. Giúp khách hàng quảng cáo con dấu dễ dàng có được tệp khách hàng của mình

Ngoài ra, đơn vị còn đặt ra các chiến dịch nhỏ bên cạnh chiến dịch quảng cáo chính với thời gian từ 1 tuần đến 1 tháng. Điều này sẽ giúp nhiều người dùng tiếp cận được với con dấu và có cái nhìn rõ hơn về công dụng của từng loại thiết bị định vị.

Cũng nhờ có chiến dịch quảng cáo tốt mà thuthuatbanhang.com chiếm được ưu thế lớn hơn so với các đối thủ khác. Khách hàng từ đó biết đến đơn vị như là một thương hiệu cung cáp các loại thiết bị định vị chính hãng.

Quảng cáo thiết bị định vị, Thủ Thuật Bán Hàng
quảng cáo thiết bị định vị

Quảng cáo thiết bị định vị trên Google :

Quảng cáo thiết bị định vị trên google sẽ cần một trang website sẽ giúp mình có một trang thương hiệu uy tín. Quảng cáo google cũng cần mình có một trang web hoàn chỉnh đầy đủ thông tin sẽ giúp người tiêu dùng dễ tiếp cận hơn.

Được nhiều người tín nhiệm hơn nhiều khách hàng tìm kiếm hơn.

Dễ dàng trưng bày nhiều hình ảnh sản phẩm hơn đầu tư video kèm theo sẽ nhìn chuyên nghiệp. Đưa thương hiệu của mình tới người tiêu dùng chuyên nghiệp hơn. Quảng cáo thiết bị định vị cũng dễ dàng ra đơn hơn.

Khi chạy quảng cáo thết bị định vị vì là sản phẩm bảo mật nên rất khó chạy quảng cáo vì vậy phải tuân thủ đúng các quy định của nền tảng đặt ra.

Quảng cáo thiết bị định vị, Thủ Thuật Bán Hàng
quảng cáo thiết bị định vị

Bí quyết giúp Thủ thuật bán hàng chạy quảng cáo hiệu quả

Trước khi tạo một quảng cáo thiết bị định vị trên facebook hoặc website, thuthuatbanhang.com đã khảo sát trước các nhu cầu của khách và quy định của mạng xã hội này. Những bí quyết để giúp đơn vị chạy quảng cáo thành công gồm:

Tối ưu hóa các hình ảnh liên quan đến thiết bị định vị . Hình ảnh phải đạt chuẩn đúng rõ. Việc nắm rõ kích thước của ảnh theo từng bài viết đã giúp quảng cáo của đơn vị không bị hạn chế và cho chạy tiếp cận với khách hàng.

Theo kinh nghiệm của thuthuatbanhang.com, nếu bạn có được bài viết chất lượng đủ thông tin thì hãy lựa chọn nó để chạy Ads. Bởi cách này vừa giúp bạn tiết kiệm tối đa ngân sách lại vừa thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng đang quan tâm đến sản phẩm. Nếu chỉ dựa vào những nội dung bài thông thường khác sẽ khiến bạn tốn thời gian, chi phí mà thôi.

Nếu hiện tại bạn đang khó khăn trong việc chạy quảng cáo thiết bị định vị hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ trực tiếp. Quảng cáo thiết bị định vị đang được thuthuatbanhang.com hỗ trợ chạy toàn quốc

 1. Quảng cáo facebook sao cho hiệu quả ?

 2. Hướng dẫn chạy quảng cáo facebook.

 3. Chạy quảng cáo thế nào là ổn định ra đơn nhanh nhất ?

 4. Các mẹo để chạy quảng cáo facebook hiệu quả.

 5. Quảng cáo Facebook chi phí có đắt không ?

 6. Quảng cáo google là gì ?

 7. Quảng cáo google thế nào là hiệu quả ?

 8. Quảng cáo google cần những gì ?

 9. Quảng cáo google thế nào cho dễ ra đơn ?

 10. Hướng dẫn chạy quảng cáo google.

Rate this post

Trả lời