Quảng cáo thực phẩm chức năng

Quảng cáo thực phẩm chức năng

Ngày nay xã hội ngày càng hiện đại đi kèm theo rất nhiều bệnh dịch đi kèm. Đặc biệt là những năm cả thế giới đã gòng mình chống dịch Covid 19. Một loại bệnh dịch mới xuất hiện vài năm gần đây nhưng để lại hậu quả nặng nề. Khiến nhiều người phải lâm vào cảnh gia đình mất đi thân nhân, kinh tế toàn thế giới suy thoái. Vì vậy chúng ta ngày càng thấy sự quan trọng của sức khoẻ hiện nay đối với mỗi người.

Sức khoẻ là thứ quan trọng nhất của mỗi con người. Vì vậy ngay từ hôm nay chúng ta phải có lối sống lành mạnh tập thể dục hằng ngày và đặc biệt nếu có điều kiện nên sử dụng thêm một số thực phẩm chức năng tăng cường sự miễn dịch của mình. Vì vậy hiện nay ta thấy rất nhiều quảng cáo thực phẩm chức năng nhưng ta không biết loại nào tốt loại nào hại cho sức khoẻ.

Quảng cáo thực phẩm chức năng, Thủ Thuật Bán Hàng
Thiết kế bao bì thực phẩm chức năng 2

Thực phẩm chức năng là gì ?

Thực phẩm chức năng được ra đời lần đầu tiên ở Nhật Bản vào năm 1980 khi loại thực phẩm này được các cơ quan có thẩm quyền phê duyệt và được chứng minh rằng chúng đem lại nhiều lợi ích trong việc cải thiện sức khỏe toàn diện.

Một số ví dụ về thực phẩm chức năng có tác dụng tốt với sức khỏe là thực phẩm bổ sung vitamin, khoáng chất, men vi sinh hoặc thực phẩm bổ sung chất xơ. Các loại thực phẩm giàu chất dinh dưỡng như trái cây, rau, quả hạch, hạt và ngũ cốc cũng thường được coi như thực phẩm chức năng do những lợi ích về sức khỏe do chúng đem lại. Ví dụ, trong yến mạch có chứa một loại chất xơ gọi là beta glucan đã được chứng minh là giúp giảm viêm, tăng cường chức năng miễn dịch và là thực phẩm giúp cải thiện sức khỏe của tim.

Tương tự, trái cây và rau quả có khả năng chống lại bệnh tật do chứa nhiều hợp chất chống oxy hóa- những hợp chất rất tốt cho sức khỏe.

Thực phẩm chức năng có rất nhiều loại khác nhau giúp mình tăng cường độ sức khoẻ. Tuỳ vào từng loại nó sẽ chức năng riêng bổ sung hệ miễn dịch. Vì vậy hiện tại có rất nhiều khách hàng bên thực phẩm chức năng được thuthuatbanhang.com hỗ trợ quảng cáo toàn quốc.

Quảng cáo thực phẩm chức năng, Thủ Thuật Bán Hàng
quảng cáo thực phẩm chức năng

Thực phẩm chức năng được chia làm hai loại:

Thực phẩm thông thường và thực phẩm tăng cường.

Thực phẩm thông thường cung cấp các thành phần hoàn toàn tự nhiên, cung cấp những chất dinh dưỡng quan trọng như vitamin, khoáng chất, chất chống oxy hóa và chất béo có lợi cho tim.

Trong khi đó, thực phẩm tăng cường được bổ sung thêm một số thành phần, ví dụ như vitamin, khoáng chất, chế phẩm sinh học, hoặc chất xơ, để tăng cường thêm lợi ích về sức khỏe của món ăn đó.

Quảng cáo thực phẩm chức năng, Thủ Thuật Bán Hàng
quảng cáo thực phẩm chức năng

Tại sao nên quảng cáo thực phẩm chức năng ?

Thực phẩm chức năng có rất nhiều loại khác nhau vì vậy tệp khách hàng sử dụng cũng rất đa dạng : đa phần hiện tại với công nghệ 4.0 nền đa phần làm quảng cáo thực phẩm chức năng đều bằng các nền tảng trên mạng online :

Quảng cáo thực phẩm chức năng trên facebook :

Facebook đang là nền tảng mạng xã hội lớn nhất hiện nay : Với hàng tỷ người sử dụng nên đây chính là nền tảng phù hợp để đẩy mạnh doanh số

Cách quảng cáo facebook cho thực phẩm chức năng của thuthuatbanhang.com sẽ giúp đơn vị nhắm đúng được khách hàng tiềm năng. Thông qua việc sử dụng các công cụ sàng lọc của facebook, đơn vị có thể nắm bắt về nhu cầu, sở thích và hành vi mua hàng của người dùng. Giúp dễ dàng đưa thương hiệu của mình tới gần khách hàng hơn.

Không chỉ vậy, chạy facebook ads còn giúp đơn vị tăng doanh thu bán hàng lên một mức cao hơn so với các hình thức marketing thông thường. Lý do là bởi đây là mạng xã hội có hàng tỷ người dùng nên sẽ rất thuận lợi tiếp cận đến người mua tiềm năng.

Chiến dịch quảng cáo của thuthuatbanhang.com cũng rất linh động. Hiểu rõ nhu cầu tìm hiểu về của khách. Đơn vị đã khéo léo thêm thắt các hình ảnh, video hay link dẫn trang website để khách tham khảo thêm. Giúp khách hàng quảng cáo thực phẩm chức năng dễ dàng có được tệp khách hàng của mình

Ngoài ra, đơn vị còn đặt ra các chiến dịch nhỏ bên cạnh chiến dịch quảng cáo chính với thời gian từ 1 tuần đến 1 tháng. Điều này sẽ giúp nhiều người dùng tiếp cận được với sản phẩm và có cái nhìn rõ hơn về công dụng của từng loại sản phẩm thực phẩm chức năng đang mong muốn chạy quảng cáo

Cũng nhờ có chiến dịch quảng cáo thực phẩm chức năng tốt mà thuthuatbanhang.com chiếm được ưu thế lớn hơn so với các đối thủ khác. Khách hàng từ đó biết đến đơn vị như là một thương hiệu thực phẩm chức năng dễ dàng hơn.

Quảng cáo thực phẩm chức năng, Thủ Thuật Bán Hàng
quảng cáo thực phẩm chức năng

Quảng cáo thực phẩm chức năng trên google :

Quảng cáo thực phẩm chức năng trên google sẽ cần một trang website sẽ giúp mình có một trang thương hiệu uy tín. Quảng cáo google cũng cần mình có một trang web hoàn chỉnh đầy đủ thông tin sẽ giúp người tiêu dùng dễ tiếp cận hơn.

Được nhiều người tín nhiệm hơn nhiều khách hàng tìm kiếm hơn. Dễ dàng trưng bày nhiều hình ảnh sản phẩm hơn đầu. Có thể ghi nội dung chi tiết của từng sản phẩm giúp người xem hiểu rõ hơn về sản phẩm có video hoặc feedback của khách hàng càng dễ dàng trong việc tư vấn sẽ nhìn chuyên nghiệp. Đưa thương hiệu của mình tới người tiêu dùng chuyên nghiệp hơn.

Quảng cáo thực phẩm chức năng trên google cần rất nhiều sự uy tín và tín nhiệm đầu tư cho mình một trang website đầy đủ tất cả.

Quảng cáo thực phẩm chức năng, Thủ Thuật Bán Hàng
quảng cáo thực phẩm chức năng

Bí quyết giúp Thủ thuật bán hàng chạy quảng cáo hiệu quả

Trước khi tạo một quảng cáo thực phẩm chức năng trên facebook hoặc website, thuthuatbanhang.com đã khảo sát trước các nhu cầu của khách và quy định của mạng xã hội này. Những bí quyết để giúp đơn vị chạy quảng cáo thành công gồm:

Tối ưu hóa các hình ảnh liên quan đến thực phẩm chức năng . Hình ảnh phải đạt chuẩn đúng rõ. Việc nắm rõ kích thước của ảnh theo từng bài viết đã giúp quảng cáo của đơn vị không bị hạn chế và cho chạy tiếp cận với khách hàng.

Theo kinh nghiệm của thuthuatbanhang.com, nếu bạn có được bài viết chất lượng đủ thông tin thì hãy lựa chọn nó để chạy Ads. Bởi cách này vừa giúp bạn tiết kiệm tối đa ngân sách lại vừa thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng đang quan tâm đến sản phẩm. Nếu chỉ dựa vào những nội dung bài thông thường khác sẽ khiến bạn tốn thời gian, chi phí mà thôi.

Nếu hiện tại bạn đang khó khăn trong việc chạy quảng cáo thực phẩm chức năng hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ trực tiếp.

 

Rate this post

Trả lời