Quảng cáo trên facebook

Quảng cáo trên facebook

Trong sự bùng nổ của Internet thì Facebook là một trong những cái tên có tầm ảnh hưởng và được nhắc đến nhiều nhất. Mạng xã hội lớn nhất hành tinh mang người dùng kết nối với nhau và Facebook là nơi chúng ta có thể tìm kiếm, kết bạn và làm được rất nhiều điều thú vị trên đó.

Tương tự như Internet,  Facebook tạo ra một thế giới phẳng – nơi mà khoảng cách địa lý không còn là điều khó khăn. Với những người dùng Facebook chuyên nghiệp thì họ tận dụng Facebook để bán hàng, quảng cáo sản phẩm rất hiệu quả.

Quảng cáo trên facebook, Thủ Thuật Bán Hàng
Quảng cáo trên facebook

Tại sao phải quảng cáo trên Facebook ?

Vì số lượng người dùng siêu khủng dễ dàng tiếp cận khách hàng tiềm năng: tại Việt Nam có hơn 69 triệu tài khoản facebook. Quảng cáo trên Facebook sẽ giúp doanh nghiệp, cá nhân tiếp cận với số lượng rất lớn khách hàng tiềm năng. Việc này giúp cho hiệu quả quảng cáo tăng cao và giúp doanh nghiệp, cá nhân tiết kiệm chi phí khi không phải trả tiền hiển thị mẫu quảng cáo cho những đối tượng không tiềm năng.   Khả năng kết nối, tương tác với khách hàng cao.

Số lượng người dùng dành thời gian cho facebook là rất lớn. Ngoài việc cung cấp thông tin về sản phẩm thì Facebook còn là một công cụ thu hồi ý kiến khách hàng thường xuyên và hiệu quả nhất. Những đánh giá của khách hàng sẽ được doanh nghiệp, cá nhân cập nhật kịp thời , xử lí thắc mắc và nâng cao chất lượng sản phẩm của mình.

Nhiều người lo lắng về vấn đề kinh phí khi quảng cáo Facebook. Tuy nhiên với hình thức trả tiền cho mỗi lần bấm thì số tiền cũng không quá lớn. Chỉ khi khách hàng nhấp vào quảng cáo bạn mới tốn chi phí. Phí cho mỗi lần nhấp chuột chỉ khoảng 10 cent khi bắt đầu.

Quảng cáo trên facebook, Thủ Thuật Bán Hàng
Quảng cáo trên facebook

Chi phí quảng cáo thấp nhưng mang lại hiệu quả cao. Tính linh hoạt cao: Với quảng cáo Facebook, bạn có thể dễ dàng điều chỉnh chiến lược quảng cáo, mức độ hiển thị quảng cáo và phân bổ ngân sách phù hợp với kế hoạch của từng giai đoạn.

Như vậy,với quảng cáo facebook bạn chỉ phải bỏ ra vài triệu đồng 1 tháng nhưng vẫn tiếp cận được với số lượng lớn khách hàng tiềm năng. Đem lại hiệu quả rất lớn.

   Có những loại hình quảng cáo trên Facebook nào ?

Facebook cung cấp rất nhiều dịch vụ quảng cáo phù hợp với chiến lược quảng cáo của từng đối tượng.  Có 3 loại quảng cáo Facebook phổ biến nhất đó là :

Dịch vụ quảng cáo tăng like facebook: để thực hiện việc quảng cáo facebook có hiệu quả thì việc xây dựng một fanpage có chất lượng có vai trò rất quan trọng. Không chỉ giúp doanh nghiệp, cá nhân tiếp cận với nhiều đối tượng người dùng mà còn tăng độ tin cậy, quảng bá sản phẩm một cách có hiệu quả nhất .

Dịch vụ tăng lượt tương tác cho bài viết: khi fanpage có lượt người quan tâm đủ lớn (thường là trên 2000 lượt like) thì việc chạy quảng cáo cho bài viết mang lại hiệu quả rất lớn. Đối với dịch vụ này, trước hết phải xây dựng mẫu quảng cáo Facebook ấn tượng, thu hút sự quan tâm của người dùng và tăng độ nhận diện thương hiệu, sản phẩm.

Quảng cáo trên facebook, Thủ Thuật Bán Hàng
Quảng cáo trên facebook

Dịch vụ quảng cáo Facebook tăng lượt truy cập vào website: bằng thông điệp quảng cáo rõ ràng, hình ảnh bắt mắt, nội dung hấp dẫn. Quảng cáo Click-to-Web có thể dễ dàng dẫn khách hàng từ Fanpage truy cập vào Website của mình tham khảo thông tin và mua hàng.

Với các loại hình quảng cáo đa dạng và những ưu điểm vượt trội so với các hình thức quảng cáo truyền thống, thì quảng cáo Facebook trở thành một công cụ hiệu quả giúp doanh nghiệp, cá nhân tăng doanh thu và quảng bá sản phẩm.

Tóm lại Facebook hiện nay có rất nhiều hình thức quảng cáo khác nhau để đạt được độ hiệu quả cao cần rất nhiều yếu tố khác nhau, Vì vậy để có một chiến dịch quảng cáo trên facebook hiệu quả hãy liên hệ ngay với thuthuatbanhang.com có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực sẽ giúp bạn đạt được độ hiệu quả cáo nhất trong chiến dịch của mình.

Rate this post

Trả lời