Tạo tài khoản quảng cáo facebook

Tạo tài khoản quảng cáo facebook

Với công nghệ 4.0 hiện nay ngày càng phát triển. Facebook là một trong những mạng xã hội dẫn đầu thế giới hiện nay về trang mạng xã hội. Facebook trở thành nơi kết nối tất cả mọi người lại với nhau trên toàn thế giới. Tương tự như mạng Internet, Facebook tạo ra một thế giới phẳng – nơi mà khoảng cách địa lý không còn là điều khó khăn. Facebook cho phép tất cả người dùng đăng tải và chia sẻ trạng thái, thông tin cá nhân và tương tác với người khác.

Hiện nay , trên toàn thế giới đã có hơn 2 tỷ người sử dụng nền tảng Facebook. Qua số liệu đó có thể thấy đây là một mảnh đất rất màu mỡ cho việc quảng cáo kinh doanh online. Nên việc chạy quảng cáo Facebook ngày càng phổ biến. Vậy làm thế nào để tạo tài khoản quảng cáo facebook để quảng cáo sản phẩm? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé.

Tạo tài khoản quảng cáo facebook, Thủ Thuật Bán Hàng
Tạo tài khoản quảng cáo facebook

Tạo tài khoản quảng cáo facebook như thế nào ? Các bước tạo tài khoản quảng cáo facebook ?

Tạo tài khoản quảng cáo facebook là tài khoản được hình thành dựa trên nền móng Facebook cá nhân. Nhưng nó không có hồ sơ và cũng không được cấp một số quyền tương tác giống với Facebook cá nhân. Loại tài khoản này được tạo ra nhằm để quản lý các chiến dịch quảng cáo. Tài khoản quảng cáo hoạt động trên một khu vực riêng biệt với tài khoản cá nhân. Ở đó, nó cho phép bạn thực hiện các thao tác xây dựng, quản lý và đánh giá chiến dịch quảng cáo.

Để tạo tài khoản quảng cáo facebook bạn cần phải tìm hiểu xem facebook có mấy loại tài khoản quảng cáo facebook ?

Hiện nay, facebook có hai loai tài khoản quảng cáo đó là tài khoản quảng cáo cá nhân và tài khoản quảng cáo facebook doanh nghiệp business.

Tài khoản quảng cáo cá nhân được gắn liền với nick facebook cá nhân của bạn. Đây là loại tài khoản có sẵn không cần tạo ra, chỉ cần có nick facebook cá nhân là có thể sử dụng. Để truy cập vào tài khoản quảng cáo cá nhân chọn mục quảng cáo. Giao diện tạo tài khoản gacebook cá nhân khá đơn giản. Nều là người mới hoàn toàn bạn nên dùng tài khoản này để luyện tập trước khi chạy chính trên tài khoản doanh nghiệp.

Tài khoản quảng cáo facebook doanh nghiệp business : Trước tiên bạn đăng nhập vào tài khoản cá nhân trước rồi sau đó vào facebook business để bắt đầu tạo tài khoản.  Ở cửa sổ mới bạn nhấn vào tạo tài khoản, tiếp theo một cửa sổ hiện ra bạn tiến hành đặt tên cho tài khoản business của mình. Bạn nên đặt trùng với tên thật trên thẻ visa của mình.

Khi bạn đặt tên trùng với tên thẻ visa bạn sẽ dễ dàng kháng cáo hơn khi facebook khóa tài khoản doanh nghiệp của bạn. Sau đó bạn tiếp tục bấm vào tiếp theo để điền tên,email… Bạn nên điền giống tên với tài khoản cá nhân và thẻ visa nhé. Sau bấm hoàn tất, như vậy bạn đã tạo thành công và có thể bắt đầu chạy quảng cáo trên facebook.

Tạo tài khoản quảng cáo facebook, Thủ Thuật Bán Hàng
Tạo tài khoản quảng cáo facebook

Tạo tài khoản quảng cáo facebook được lợi ích gì đối với một chiến dịch ?

Facebook luôn biết cách để tạo ra những tính năng tối ưu nhất cho người dùng. Tạo tài khoản quảng cáo facebook cũng không nằm ngoài những tối ưu đó. Hãy cùng tìm hiểu về những lợi ích mà Facebook đã ưu ái dành cho loại tạo tài khoản quảng cáo facebook này là gì.

Được cập nhật sớm nhất và mới nhất các tính năng về quảng cáo. Đây là câu trả lời cho việc tại sao tạo tài khoản quảng cáo facebook lại có thể vượt mặt Facebook cá nhân về việc chạy quảng cáo. Trong khi cả hai đều có thể tạo và chạy như nhau.

Công cụ quản lý đầy đủ. Facebook cung cấp miễn phí cho người dùng rất nhiều công cụ miễn phí. Hỗ trợ cho việc đo lường và đánh giá các chỉ số của chiến dịch. Từ đó giúp người dùng đưa ra các biện pháp điều chỉnh, cải thiện phần còn yếu trong quảng cáo.

Nhận được trợ giúp từ Facebook Ads Team tốt hơn. Công cụ hỗ trợ quảng cáo, tiếp cận khách hàng phong phú. Facebook hiểu rõ được sự đa dạng của các mặt hàng sản phẩm và mỗi loại lại có một đặc thù riêng. Chính vì vậy, công cụ hỗ trợ từ đó cũng được tính toán sao cho phù hợp nhất. Là lựa chọn tuyệt vời cho doanh nghiệp khi có khả năng quản trị nhân sự, thêm bớt, phân quyền trong bộ máy quản lý. Bạn có thể dễ dàng thêm 25 người khác vào quản lý tài khoản.

Tạo tài khoản quảng cáo facebook, Thủ Thuật Bán Hàng
Tạo tài khoản quảng cáo facebook

Vậy tóm lại bạn có thể thấy việc tạo tài khoản quảng cáo facebook quan trọng như thế nào đối với một chiến dịch quảng bá sản phẩm. Nên chúng tôi gom lại thành 3 bước tạo tài khoản quảng cáo facebook dễ nhất hiện tại :

Bước 1: Bạn vào Cài đặt doanh nghiệp ở giao diện quản lý của Business.

Bước 2: Ở cửa sổ mới, bên cột tay trái, bạn chọn vào phần Tài khoản quảng cáo.

Bước 3: Bên phải, bạn chọn Thêm tài khoản quảng cáo -> Tạo tài khoản quảng cáo mới.

Tạo tài khoản quảng cáo facebook rất đơn giản nếu bạn đang gặp khó khăn hãy liên ngay với thuthuatbanhang.com để được tư vấn và hướng dẫn chi tiết.

Rate this post

Trả lời