Tắt quảng cáo trên facebook

Tắt quảng cáo trên facebook

Dân số Việt Nam 90 triệu người thì khoảng hơn 69 triệu người dùng facebook. Không phân biệt tuổi tác, giới tính, nghề nghiệp… ai cũng có thể dùng facebook. Facebook còn là nơi kết nối tất cả mọi người lại với nhau trên toàn thế giới. Tương tự như mạng Internet, Facebook tạo ra một thế giới phẳng – nơi mà khoảng cách địa lý không còn là điều khó khăn. Facebook cho phép tất cả người dùng đăng tải và chia sẻ trạng thái, thông tin cá nhân và tương tác với người khác.

Facebook là một nền tảng như một mạng xã hội thu nhỏ. Bạn có thể giao lưu với bạn bè cũng như chia sẻ , tin tức, kiến thức. Những sở thích hoặc bất cứ những gì bạn muốn cho bạn bè biết về bạn. Đây là cách rất hữu hiệu để giữ các mối liên lạc với bạn bè lâu năm không gặp, và còn là cách giới thiệu bản thân với người khác một cách kin đáo khá hiệu quả.

Facebook là một trong những mạng xã hội rất được ưa chuộng nhất tại Việt Nam. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng Facebook có khá nhiều quảng cáo hiện lên gây phiền toái cho người dùng. Bài viết này hướng dẫn cách tắt quảng cáo trên facebook một cách hiệu quả.

Tắt quảng cáo trên facebook, Thủ Thuật Bán Hàng
Tắt quảng cáo trên facebook

Tắt quảng cáo trên facebook là gì ? cách tắt quảng cáo trên facebook cho chiến dịch quảng cáo?

Khi tắt quảng cáo trên facebook mọi loại quảng cáo trên facebook đều có thể bị dừng bất cứ lúc nào. Bạn có thể bật hoặc tắt chiến dịch quảng cáo sản phẩm bất cứ lúc nào để kiểm soát hoạt động phân phối. Bạn cũng có thể kiểm tra quá trình phân phối của chiến dịch, nhóm quảng cáo hoặc quảng cáo bằng cách nhìn vào nút bật/tắt.

Trước khi bắt đầu tắt quảng cáo trên facebook bạn cần hiểu : thao tác tắt chiến dịch, nhóm quảng cáo hoặc quảng cáo sẽ không xóa chiến dịch, nhóm quảng cáo hoặc quảng cáo đó. Thao tác tắt chiến dịch sẽ tắt mọi nhóm quảng cáo và quảng cáo trong chiến dịch đó. Nếu bạn không thể bật lại chiến dịch, nhóm quảng cáo hoặc quảng cáo, hãy thử đặt lại giới hạn chi tiêu cho tài khoản hoặc cập nhật thông tin thanh toán.

Cách tắt quảng cáo trên facebook cho chiến dịch quảng cáo : đầu tiên bạn cần đi đến trình quản lý quảng cáo. Chọn Chiến dịch, Nhóm quảng cáo hoặc Quảng cáo. Nhấp vào nút tắt quảng cáo trên facebook cho chiến dịch bên cạnh chiến dịch, nhóm quảng cáo hoặc quảng cáo bạn muốn bật hoặc tắt.

Tắt quảng cáo trên facebook đối với quảng cáo có thể gây phiền nhiễu không phải là trực tiếp như nó phải được. Tuy nhiên, bạn có thể tìm cách xoay quanh những quảng cáo này. Tùy thuộc vào kết quả bạn muốn đạt được, bất kỳ phương pháp nào được đề cập ở trên sẽ giúp bạn ngăn chặn, chặn hoặc ít nhất là tránh đối phó với các quảng cáo giữa video trên Facebook.

Tắt quảng cáo trên facebook, Thủ Thuật Bán Hàng
Tắt quảng cáo trên facebook

Cách này có tắt quảng cáo trên Fcebook hoàn toàn không ?

Mặc dù bạn không thể dừng quảng cáo hàng loạt, nhưng bạn có thể chặn các bài đăng quảng cáo riêng lẻ. Đây là cách ẩn quảng cáo Facebook. Bạn cũng không thể chặn tất cả những quảng cáo mà Facebook đề xuất một cách tuyệt đối.

Tuy nhiên Facebook cũng đưa ra các đặc quyền để bạn có thể hạn chế những quảng cáo mà bạn không quan tâm.Lợi ích của việc tắt quảng cáo trên facebook ?
_ .Người dùng cảm thấy thoải mái do không bị làm phiền trong quá trình dùng lướt Facebook, giải trí qua mạng xã hội. Hạn chế những quảng cáo khó chịu, độc hại, kém duyên có thể gây ảnh hưởng đến tài khoản hoặc thiết bị.

Những cách trên có thể tắt quảng cáo trên facebook hoặc chặn quảng cáo facebook hiện tại. Sau mỗi bảng cập nhật chúng ta sẽ cố những cách chặn quảng cáo hoặc tắt quảng cáo trên facebook theo nhiều cách khác. Vì vậy nếu bạn đang khó khăn trong việc chặn quảng cáo facebook hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được nhiều sự ưu đãi.

 

Rate this post

Trả lời