Thanh toán quảng cáo facebook

Thanh toán quảng cáo facebook

Với công nghệ 4.0 hiện nay ngày càng phát triển. Facebook là một trong những mạng xã hội dẫn đầu thế giới hiện nay về trang mạng xã hội. Facebook trở thành nơi kết nối tất cả mọi người lại với nhau trên toàn thế giới. Tương tự như mạng Internet, Facebook tạo ra một thế giới phẳng – nơi mà khoảng cách địa lý không còn là điều khó khăn. Facebook cho phép tất cả người dùng đăng tải và chia sẻ trạng thái, thông tin cá nhân và tương tác với người khác.

Giờ đây, sự phổ biến của Facebook đã tăng lên rất nhiều trong những năm qua. Nền tảng truyền thông xã hội có thể được sử dụng trên nhiều thiết bị; máy tính bảng, điện thoại di động và máy tính. Facebook không những là nền tảng mạng xã hội giải trí mà còn là nơi để các doanh nghiệp, cá nhân quảng bá sản phẩm của mình.

Việc chạy quảng cáo trên facebook luôn là lựa chọn hàng đầu khi muốn chạy quảng cáo chi phí rẻ. Có một số bạn thắc mắc rằng khi chạy quảng cáo facebook thì phương thức thanh toán quảng cáo facebook là gì ? Làm thế nào để thanh toán quảng cáo facebook ? Hãy cùng tôi tìm hiểu về cách thanh toán quảng cáo facebook nhé.

Thanh toán quảng cáo facebook, Thủ Thuật Bán Hàng
Thanh toán quảng cáo facebook

 Có mấy loại phương thức thanh toán quảng cáo facebook ?

Để thanh toán quảng cáo facebook bạn có hai cách đó là thanh toán qua thẻ và thanh toán bằng momo.

Thanh toán qua thẻ Visa/ Mastercard credit và Visa/ Mastercard debit :

Thẻ Visa Debit: với loại thẻ này bạn phải nạp tiền vào thẻ rồi sau đó mới chạy quảng cáo facebook bằng thẻ visa được. Kiểu như “thuê bao trả trước” vậy.

Thẻ Visa Credit: thẻ này thì ngân hàng sẽ ứng tiền cho bạn dùng chạy quảng cáo trước, rồi cuối tháng sẽ trả lại tiền cho ngân hàng, loại này giống như “thuê bao trả sau”. Thủ tục làm thẻ credit khó hơn rất nhiều so với debit.

Thanh toán quảng cáo facebook bằng momo : trước tiên bạn phải có tài khoản momo và lien kết với facebook. Phải luôn đảm bảo tài khoản MoMo đủ số dư để thanh toán. Nếu số dư không đủ, giao dịch sẽ không thể thực hiện được. Rất dễ dẫn đến tình trạng bị Facebook khóa tài khoản.

Tùy vào bạn cảm thấy phương thức thanh toán nào tiện ích mà sử dụng nhé. Hiện tại facebook ngày càng phát triển nhiều phương thức thanh toán khác nhau giúp khách hàng dễ dàng trong việc thanh toán quảng cáo facebook.

Thanh toán quảng cáo facebook, Thủ Thuật Bán Hàng
Thanh toán quảng cáo facebook

Những lưu ý khi thanh toán quảng cáo facebook qua thẻ

Khi đến kỳ hạn thanh toán quảng cáo facebook mà gần cuối tuần các bạn nên thanh toán trước. Vì có thể các giao dịch thanh toán quảng cáo tự động cho Facebo

ok vào ngày cuối tuần rất hãy bị lỗi, dẫn đến lịch sử thanh toán của bạn xấu, khi xin nâng ngưỡng cũng gặp khó khăn..

Tài khoản tiêu nhiều tiền vẫn có sự ưu tiên nhất định, như phân phối tốt hơn, ít bị khóa hơn khi vi phạm được hỗ trợ ngay khi gửi mail.

Không nên bỏ quá nhiều tiền trong thẻ, chỉ vừa đủ hạn mức thôi, hoặc đến gần ngày thì bỏ tiền vào, tuyệt đối không nên dùng các thẻ chính các bạn để tiền hay giao dịch làm ăn,.

Một típ nhỏ nữa khi chạy quảng cáo facebook bằng thẻ Visa là khi cần thanh toán quảng cáo trên Facebook gấp mà vào dịp cuối tuần hoặc hết giờ giao dịch sẽ không chuyển khác ngân hàng được, giải pháp là các bạn hãy chọn chuyển tiền từ thẻ qua thẻ hầu hết các hệ thống ngân hàng đều hỗ trợ tính năng này, chỉ 5 phút là có tiền ngay, số thẻ được in hoặc dập nổi trên thẻ của mọi người.

Thanh toán quảng cáo facebook, Thủ Thuật Bán Hàng
Thanh toán quảng cáo facebook

Trên đây là một số lưu ý chi tiết cách thanh toán quảng cáo trên Facebook qua thẻ. Nếu bạn đang có ý định quảng cáo trên facebook mà không biết thanh toán quảng cáo facebook như thế nào thì bài viết này chính là bí kíp để bạn vững vàng hơn trong việc chạy quảng cáo và những phương thức thanh toán nợ quảng cáo facebook.

Hiện tại thuthuatbanhang.com đang hỗ trợ rất nhiều doanh nghiệp chạy quảng cáo facebook và thanh toán quảng cáo facebook. Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc ads facebook hãy liên hệ với chúng tôi hỗ trợ ngay. Đặc biệt trong thời gian này thuthuatbanhang.com đang có rất nhiều chương trình ưu đãi khuyến mãi hỗ trợ việc kinh doanh của các doanh nghiệp.

 

 

 

 

 

 

 

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời