thế nào là quảng cáo google adwords

Thế nào là quảng cáo google adwords

1/Khái niệm thế nào là quảng cáo google adwords :

Đầu tiên chúng ta phải hiểu rõ được thế nào là quảng cáo google adwords. Adwords là từ viết tắt từ cụm “Advertisement keywords”, mang nghĩa  là quảng cáo từ khóa. Vì vậy, quảng cáo Google Adwords là tên của  một dịch vụ thương mại thuộc Google, cung cấp thứ hạng tra cứu, vị trí hiển thị ưu tiên cho các đối tượng có nhu cầu giới thiệu sản phẩm và thương hiệu của mình.

Đây là cách quảng cáo dễ dàng và nhanh chóng trên Google bất kể bạn có ngân sách bao nhiêu đi nữa . Để hiển thị quảng cáo của mình và xác định số tiền tối đa bạn đã  sẵn sàng sẽ trả cho mỗi môt lần  nhấp chuột, bạn có thể chọn từ khoá phù hợp theo mong muốn của bản thân. Khi có ai đó nhấp chuột vào mẫu quảng cáo thuộc về bạn, bạn sẽ được thông báo  và theo dõi một cách chi tiết.

Vậy hãy cùng tìm hiểu để có thể hiểu rõ hơn thế nào là quảng cáo google adwords. Ra đời từ năm 2000, Google Adwords đã giúp hàng triệu doanh nghiệp tư nhân và hộ kinh doanh trên toàn thế  giới tiếp cận nhiều  khách hàng và giúp cho việc kinh doanh đạt hiệu quả hơn. Hiện nay, Quảng cáo Google cũng được rất nhiều người đón nhận tại Việt Nam bởi những lợi ích vượt trội của loại hình quảng cáo trực tuyến này.

thế nào là quảng cáo google adwords, Thủ Thuật Bán Hàng
thế nào là quảng cáo google adwords

2/Tại sao phải hiểu rõ thế nào là quảng cáo google adwords

Thế nào là quảng cáo google adwords?

Hiểu rõ thế nào là quảng cáo google adwords để bạn có thể nắm bắt được cách thức hoạt đông và những lợi ích cũng như rũi ro mà bạn sẽ gặp phải khi chạy quảng cáo trên google adwords. Ngoài ra khi đã hiểu rõ thế nào là quảng cáo google adwords nó sẽ giúp bạn quản lý tốt chiến dịch quảng cáo của bản thân bạn mà không tốn quá nhiều thời gian so với thông  thường. Mốt số ví dụ cụ thể :

. Nhắm đúng đối tượng tiềm năng :

Quảng cáo sẽ hiển thị ngay ở những vị trí đầu tiên trên trang tìm kiếm khi khách hàng nhập vào  từ khóa về sản phẩm/dịch vụ mà bạn cung cấp, hoặc xuất hiện trên các trang mạng khi người dùng lướt internet hằng ngày.

thế nào là quảng cáo google adwords, Thủ Thuật Bán Hàng
thế nào là quảng cáo google adwords

. Hiệu quả cao – chi phí tối ưu thế nào là quảng cáo google adwords :

Với khả năng nhắm vào đối tượng đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ mà bạn cung cấp, Quảng cáo Google Adwords giúp bạn nâng cao tỷ lệ có được đơn hàng, mang lại doanh thu cao và lợi nhận tối đa. Và chỉ khi khách hàng click vào quảng cáo cuả bạn thì  bạn mới phải trả tiền nên bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào hiệu quả đạt được từ số tiền phải bỏ ra.

.Quản lý nhanh chóng và dễ dàng:

Nếu sản phẩm/dịch vụ của bạn phù hợp với những chính sách của  Google, quảng cáo sẽ xuất hiện sau 5 phút ngay khi chiến dịch đã được  cài đặt thành công. Bạn còn có thể thay đổi nội dung quảng cáo, bổ sung từ khóa, hợp lý hóa ngân sách hay điểu chỉnh đối tượng bất kỳ khi nào bạn muốn. Ngoài ra google adwords còn có thể để  bạn cài đặt chiến dịch theo bất cứ ngôn ngữ nào, tại bất cứ thị trường nào mà bạn muốn nhắm tới với chi phí trong điều kiện cho phép của bản thân bạn

.Hệ thống báo cáo, số liệu cập nhật chính xác và liên tục:

Sự khác biệt lớn nhất và rõ ràng nhất giữa quảng cáo Google với các hình thức quảng cáo truyền thống khác là khả năng đo lường chính xác và được  cập nhật liên tục.

thế nào là quảng cáo google adwords, Thủ Thuật Bán Hàng
thế nào là quảng cáo google adwords

Ở trên là 1 số thông tin cơ bản để bạn hiểu rõ hơn thế nào là quảng cáo google adwords và lợi ích của nó. Ngoài ra google adwords đang rất được ưa chuộng và quan tâm. Là một nền tảng giúp đẩy mạnh thương hiệu của mình ra thị trường.

Vì vậy nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc quảng cáo google adwords liên hệ ngay cho thuthuatbanhang.com để được tư vấn và có những chiến dịch hợp lí nhất nhé. Tiết kiệm được nhiều chi phí và đặc biệt bên thuthuatbanhang.com đang có rất nhiều ưu đãi và khuyến mãi.

 

 

 

 

Rate this post

Trả lời