Thẻ visa chạy quảng cáo facebook và những điều cần biết

Như các bạn đã biết, để tiến hành chạy quảng cáo facebook bạn cần phải làm thẻ visa để thanh toán số tiền mình phải bỏ ra. Facebook yêu cầu người dùng nếu không thanh toán chi phí chạy quảng cáo sẽ không được tiến hành chiến dịch quảng bá sản phẩm. Vậy bạn có biết thẻ visa chạy quảng cáo facebook gồm những loại nào hay không? Chắc chắn có nhiều người chưa rõ về vấn đề này. Hãy cùng Thuthuatbanhang.com tìm hiểu thông tin hữu ích ngay dưới đây.

Thẻ visa chạy quảng cáo facebook có mấy loại?

Thẻ visa chạy quảng cáo facebook được chia thành nhiều loại khác nhau. Tùy theo mong muốn và nhu cầu dùng thẻ, bạn có thể chủ động mở thẻ như mong muốn. Cụ thể thẻ visa chạy quảng gồm những loại thẻ sau:

Thẻ ghi nợ Visa Debit

Rất nhiều bạn không biết thẻ Visa Debit là gì, đây là loại thẻ ban phải nạp tiền vào thẻ trước. Sau đó, bạn chỉ có thể chạy quảng cáo facebook với số tiền trong thẻ mà thôi. Nếu chi phí chạy quảng cáo vượt quá số tiền trong thẻ thì chiến lượng chạy quảng cáo của bạn sẽ không được facebook xét duyệt. Làm thẻ debit khá đơn giản, bạn sẽ không cần phải chứng minh thu nhập.

Hiện nay, có rất nhiều người sử dụng thẻ visa debit cho việc chạy quảng cáo. Loại thẻ này giống như thẻ ngân hàng bình thường và không có điểm gì khác.

Thẻ visa chạy quảng cáo facebook và những điều cần biết, Thủ Thuật Bán Hàng

Có rất nhiều loại thẻ visa chạy quảng cáo facebook

>>> Xem ngay: Khách hàng mục tiêu là gì? Cách xác định khách hàng mục tiêu hiệu quả

Thẻ tín dụng Visa Credit

Trái ngược với thẻ visa debit, vise credit là thẻ tín dụng ghi nợ. Ngân hàng sẽ cho bạn ứng tiền trước để tiêu xài. Sau đó, đến cuối tháng bạn sẽ phải hoàn trả toàn bộ số tiền đó cho ngân hàng. Trong thời điểm hiện tại, thẻ tín dụng sẽ là lựa chọn sử dụng tốt cho việc chạy quảng cáo.

Có một vấn đề khi chạy quảng cáo facebook đó là nhiều đầu thẻ visa debit bùng tiền chạy. Điều này khiến cho facebook buộc phải  chặn các đầu thẻ này lại. Vì vậy, thẻ tín dụng sẽ được ưu tiên nhiều hơn trong thời điểm hiện tại. Tỷ lệ thêm thẻ chạy quảng cáo thành công cao hơn nhiều so với thẻ Debit.

Thẻ Visa Prepaid

Chắc hẳn các bạn rất ít khi nghe tới loại thể này. Đây là loại thẻ nạp tiền vào trước rồi mới sử dụng giống như thẻ Debit. Thẻ Prepaid được làm khá đơn giản giống như thẻ debit vậy đó. Bạn sẽ không phải chứng minh tài chính như khi làm thẻ credit.

Thẻ visa chạy quảng cáo facebook và những điều cần biết, Thủ Thuật Bán Hàng

Bạn có thể làm nhiều loại thẻ khác nhau phục vụ cho việc quảng cáo 

>>> Xem ngay: Khám phá tâm lý khách hàng khi mua quần áo giúp chốt đơn liên tục

Nên làm thẻ visa chạy quảng cáo facebook ở ngân hàng nào?

Hiện nay, có rất nhiều ngân hàng hỗ trợ bạn làm thẻ visa chạy quảng cáo. Tuy nhiên, bạn hãy lựa chọn những ngân hàng uy tín mà việc thanh toán quốc tế được tiến hành ổn định để mở thẻ visa. Facebook có hạn chế một số thẻ visa của ngân hàng khi chạy quảng cáo do có nhiều trường hợp chạy quảng cáo nhưng không thanh toán. Minh Thịnh đề xuất bạn nên mở thẻ visa chạy quảng cáo của các ngân hàng sau:

  • Vietcombank
  • ACB – Á Châu Bank
  • Techcombank
  • BIDV

Bạn có thể chọn 1 trong 4 ngân hàng trên để mở thẻ thanh toán facebook. Bởi lẽ đây là những ngân hàng uy tín, được nhiều người dùng sử dụng để mở thẻ chạy quảng cáo.

Những ngân hàng này đều hỗ trợ bạn mở thẻ visa chạy quảng cáo facebook khá nhanh. ACB hỗ trợ bạn mở thẻ ngay lập tức, chỉ trong khoảng từ 15 – 30 phút là sẽ có thẻ luôn. Tại Vietcombank, thời gian mở thẻ visa sẽ được diễn ra trong khoảng 2 tuần. BIDV và Techcombank thời gian mở thẻ cũng tương tự như vậy.

Thẻ visa chạy quảng cáo facebook và những điều cần biết, Thủ Thuật Bán Hàng

Facebook luôn hỗ trợ người dùng trong việc chạy quảng cáo

Mỗi ngân hàng sẽ có thời gian đợi mở thẻ khác nhau. Bạn có thể gọi điện lên từng ngân hàng để được tư vấn rõ ràng hơn. Sau khi lấy thẻ, bạn cần phải thực hiện 2 công việc sau để có thể chạy quảng cáo:

  • Ra cây ATM kích hoạt thẻ.
  • Mở chức năng thanh toán online (Internet Banking).

Nếu bạn không thực hiện được cả 2 công việc này thì facebook sẽ báo lỗi khi bạn thêm thẻ vào thanh toán. Điều này sẽ khiến bạn không thể thực hiện chạy quảng cáo ngay lập tức.  Đương nhiên, nhân viên ngân hàng sẽ hướng dẫn cho bạn chi tiết thông tin 2 công việc trên.

>>> Xem ngay: Cách tìm data khách hàng trong thời đại công nghệ số

Thời điểm facebook thanh toán tiền quảng cáo

Facebook sẽ trừ tiền quảng cáo của bạn ở hai thời điểm sau:

Khi bạn quảng cáo đạt ngưỡng thanh toán

Ngưỡng thanh toán là mức tiền quảng cáo của tài khoản quảng cáo facebook của bạn mà facebook cho bạn nữa. Thông thường ngưỡng thanh toán sẽ là:

  • 000 VND đối với tài khoản sử dụng tiền tệ VND.
  • 25 USD đối với tài khoản sử dụng tiền tệ VND.

Khi bạn chạy quảng cáo đến ngưỡng này, facebook sẽ tự động trừ số tiền tương ứng. Tương tự đối với tài khoản sử dụng USD.

Thẻ visa chạy quảng cáo facebook và những điều cần biết, Thủ Thuật Bán Hàng

Facebook sẽ thanh toán tiền quảng cáo của bạn khi đạt ngưỡng nhất định

Ngày cuối cùng của mỗi tháng

Nếu trong tháng đó bạn chưa đạt ngưỡng thanh toán thì facebook đã trừ tiến vào ngày cuối cùng của tháng. Có thể trong tháng đó bạn chỉ chạy hết 68.000 VND, chưa đủ ngưỡng thanh toán nên sẽ bị trừ vào cuối tháng.

Trên đây, bạn đã biết thông tin hữu ích về thẻ visa chạy quảng cáo facebook. Nếu bạn đang cần chạy quảng cáo hãy tiến hành mở thẻ visa theo đúng tiêu chuẩn facebook đưa ra.

Rate this post

Trả lời