Thời gian xét duyệt quảng cáo google

Thời gian xét duyệt quảng cáo google

Google là tập đoàn công nghệ đứng đầu trên thế giới có trụ sở tại Hoa Kỳ. Sản phẩm nổi tiếng nhất của tập đoàn này chính là Google Search – công cụ tìm kiếm thông tin hàng đầu thế giới hiện nay với số lương người sử dụng khổng lồ đứng đầu thế giới. Đây là công cụ tìm kiếm số 1 hiện nay.

Phần lớn những người sử dụng Internet đều dùng Google làm công cụ tìm kiếm chính của mình. Đây là công cụ tìm kiếm mạnh mẽ và chuẩn xác nhất thế giới hiện nay. Hiện tại các doanh nghiệp quảng cáo google cũng rất nhiều nên thời gian xét duyệt quảng cáo google cũng tăng lên để đảm boả được độ uy tín của sản phẩm người tiêu dùng search.

Thời gian xét duyệt quảng cáo google, Thủ Thuật Bán Hàng
Thời gian xét duyệt quảng cáo google

Lợi ích của việc sử dụng quảng cáo Google ? Và thời gian xét duyệt quảng cáo google mất bao lâu ?

Quảng cáo đúng thời điểm khách hàng tìm kiếm. Quảng cáo xuất hiện trên nhiều nền tảng đối tác của Google. Chi phí minh bạch, chỉ tính tiền khi có người nhấp vào quảng cáo. Kiểm soát ngân sách dễ dàng. Phục vụ cho remarketing. Dễ dàng đo lường được hiệu quả của chiến dịch.

Người dùng có thể nhìn thấy các quảng cáo một cách thường xuyên hơn, họ cũng có thể thấy được những tương tác trước đó trước khi quyết định bấm sang website hoặc fanpage. Đặc biệt là khi mọi người thấy những người bạn đã thích sản phẩm rồi thì họ sẽ tin tưởng hơn. Mỗi một nhấp chuột sẽ đưa người dùng đến với 1 trang đích, thường sẽ là website của doanh nghiệp. Vì thế, nếu bạn hướng tới mục tiêu tăng tỷ lệ chuyển đổi thì bạn cần phải tối ưu website một cách tốt nhất.

Bạn có thể chọn lọc đối tượng cho quảng cáo bằng cách sử dụng bộ lọc sở thích, nhân khẩu học và địa lý. Sau đó, quảng cáo của bạn sẽ tiếp cận đúng đối tượng và chỉ được hiển thị đến với những người bạn đã định hình. Quảng cáo Google chủ yếu dựa vào những thuật ngữ tìm kiếm nên sẽ hiển thị khi người dùng có nhu cầu thực sự về sản phẩm và dịch vụ nên sẽ giúp bạn tối ưu chi phí quảng cáo.

Qua các lợi ích trên có thể thấy việc sử dụng quảng cáo Google đối với doanh nghiệp, cá nhân rất quan trọng. Nó mang lại lợi nhuận và số lượng khách hàng rất lớn cho việc kinh doanh.

Vậy cách hoạt động của quy trình xem xét quảng cáo Google như thế nào ? Thời gian xét duyệt quảng cáo google có lâu không ?

Thời gian xét duyệt quảng cáo google, Thủ Thuật Bán Hàng
Thời gian xét duyệt quảng cáo google

Sau khi bạn tạo và thiết lập tài khoản quảng cáo Google  thì quy trình xem xét sẽ tự động bắt đầu. Google sẽ xem xét nội dung trong quảng cáo, bao gồm dòng tiêu đề, nội dung mô tả, từ khóa, đích đến cũng như mọi hình ảnh và video. Nếu quảng cáo vượt qua quy trình xem xét thì trạng thái của quảng cáo đó sẽ thay đổi thành “Đủ điều kiện” và sẽ bắt đầu chạy. Nếu quy trình xem xét cho thấy rằng quảng cáo của bạn vi phạm chính sách, thì trạng thái của quảng cáo đó sẽ thay đổi thành “Bị từ chối”. Điều đó có nghĩa là quảng cáo đó không thể hiển thị ở bất cứ nơi đâu. Bạn sẽ được thông báo về lỗi vi phạm chính sách đó và được hướng dẫn về những việc bạn có thể làm tiếp theo.

Vậy thời gian xét duyệt quảng cáo Google là bao lâu ?

Google xem xét hầu hết các quảng cáo trong vòng 1 ngày làm việc. Tuy nhiên, một số quy trình xem xét có thể mất nhiều thời gian hơn nếu quảng cáo cần xem xét phức tạp hơn.

Thời gian xét duyệt quảng cáo google, Thủ Thuật Bán Hàng
Thời gian xét duyệt quảng cáo google

Tuy nhiên nếu quảng cáo của bạn vẫn trong tình trạng đang xem xét” thì bạn nên thiết kế lại các mẫu quảng cáo, loại bỏ từng từ, Google xem xét loại bỏ các quảng cáo trong trạng thái “đủ điều kiện” thời gian này các quảng cáo được hiển thị trang, mất một thời gian để được chấp nhận và có thể cạnh tranh ở một vị trí cao hơn.

Hiện tại nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc đợi thời gian xét duyệt quảng cáo google quá lâu hãy liên hệ ngay với thuthuatbanhang.com. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn setup lại chiến dịch quảng cáo để tăng nhanh quá trình quảng cáo google.

Rate this post

Trả lời