Tìm kiếm từ khóa bằng thư viện quảng cáo facebook

Thư viện quảng cáo facebook

Hiện nay công nghệ ngày càng phát triển nên có rất nhiều trang mạng xã hội được ra đời để phục vụ người dùng. Một trong những trang được nhiều người sử dụng nhất hiện nay chính là facebook. Facebook là một nền tảng mạng xã hội rất phổ biến, trở thành nơi kết nối tất cả mọi người lại với nhau trên toàn thế giới. Nó cho phép người dùng đăng tải ảnh, video,livestream bán hàng,… Là nơi để người tham gia có thể tham khảo các sản phẩm và mua sắm tiện lợi. Tương tự như mạng Internet, Facebook tạo ra một thế giới phẳng – nơi mà khoảng cách địa lý không còn là điều khó khăn.

Dân số Việt Nam 90 triệu người thì khoảng hơn 69  triệu người dùng facebook. Không phân biệt tuổi tác, giới tính, nghề nghiệp… ai cũng có thể dùng facebook. Facebook còn là nơi kết nối tất cả mọi người lại với nhau trên toàn thế giới.

Tìm kiếm từ khóa bằng thư viện quảng cáo facebook, Thủ Thuật Bán Hàng
Thư viện quảng cáo facebook

Thư viện quảng cáo facebook là gì ?

Thư viện quảng cáo facebook là nơi hiển thị thông tin toàn diện nhất về tính minh bạch của quảng cáo, để bạn xem quảng cáo trên các ứng dụng và dịch vụ của facebook.

Thư viện quảng cáo chứa tất cả quảng cáo đang hoạt động trên các sản phẩm. facebook luôn ưu tiên tính minh bạch để ngăn chặn hành động can thiệp vào các cuộc bầu cử. Do đó, Thư viện quảng cáo cung cấp thêm thông tin về các quảng cáo về vấn đề xã hội, bầu cử hoặc chính trị, bao gồm cả mức chi tiêu, số người tiếp cận và pháp nhân tài trợ. Những quảng cáo này vẫn hiển thị dù có đang hoạt động hay không và sẽ được lưu trữ trong Thư viện quảng cáo trong bảy năm.

Mọi người đều có thể xem và tìm kiếm quảng cáo trong Thư viện quảng cáo facebook. Tuy nhiên, nếu quảng cáo chứa các loại nội dung nhất định, chẳng hạn như đồ uống có cồn hoặc cờ bạc, thì Facebook sẽ không hiển thị nội dung quảng cáo đó cho những người chưa đủ tuổi hoặc chưa đăng nhập Facebook. Nếu có thể, họ sẽ dựa vào tuổi mà mọi người tự báo cáo để đặt ra những giới hạn này.

Tìm kiếm từ khóa bằng thư viện quảng cáo facebook, Thủ Thuật Bán Hàng
Thư viện quảng cáo facebook

Bạn có thể tìm kiếm cụm từ, tên hoặc Trang bất kỳ trong thư viện quảng cáo facebook. Các mục tìm kiếm phổ biến có thể bao gồm tên nhân vật chính trị, tên của các tổ chức tài trợ cho quảng cáo về vấn đề thời sự, bầu cử hoặc chính trị hay một Trang hoặc nhà quảng cáo cụ thể.

Khi ai đó tìm kiếm trong Thư viện quảng cáo facebook, bất kỳ quảng cáo nào chứa cụm từ được tìm kiếm đều có thể hiển thị, cũng như các quảng cáo chạy trên trang chứa cụm từ đó. Quảng cáo không nói về vấn đề xã hội, bầu cử hoặc chính trị sẽ chỉ có thể được tìm thấy khi truy cập Trang trong thư viện quảng cáo và sẽ không hiển thị khi tìm kiếm từ khóa.

Thư viện quảng cáo facebook có xem được tất cả quảng cáo đang hoạt động ?

Thư viện quảng cáo facebook còn có thể xem tất cả các hoạt động như : tìm kiếm tất cả các quảng cáo. Tìm thông tin trang đối thủ. Xem nội dung bằng cách lọc quảng cáo. Xem thời điểm quảng cáo bắt đầu chạy, ở đầu quảng cáo sẽ có ngày mà quảng cáo hiển thị lần đầu trên sản phẩm của Facebook. Xem ID quảng cáo và sao chép liên kết đến quảng cáo. Báo cáo quảng cáo. Xem thêm thông tin về quảng cáo. Xem quảng cáo về vấn đề thời sự…Còn có rất nhiều hoạt động khác nữa.

Bạn có thể thấy thư viện quảng cáo facebook là nơi chứa rất nhiều dữ liệu, thông tin mà ta muốn xem điều đó thật tiện lợi. Giúp mình có thể theo dõi các quảng cáo đang có trên thị trường có thêm kiến thức chạy quảng cáo facebook đem về quảng cáo cho doanh nghiệp của mình xây dựng thương hiệu của riêng mình.

Tìm kiếm từ khóa bằng thư viện quảng cáo facebook, Thủ Thuật Bán Hàng
tìm kiếm trong thư viên quảng cáo từ khóa ” shop mắt kính 

Thư viên quảng cáo là một kho vàng cho các bạn bán hàng online, tối ưu sản phẩm 1 cách hoàn hảo, tìm ra tất các các quảng cáo của đối thủ, nâng cao chất lượng quảng cáo của mình.

Chúc các shop mua bán đắt nhé.

5/5 - (3 bình chọn)

Trả lời