Hướng dẫn tìm nguồn hàng mỹ phẩm giá sỉ cho người mới kinh doanh

Nhu cầu chăm sóc sắc đẹp không chỉ còn dành riêng cho các chị em mà nay cũng được “cánh mày râu” quan tâm. Vì thế kinh doanh mỹ phẩm là một lĩnh vực tiềm năng trên thị trường hiện nay. Nếu bạn muốn mở cửa hàng mỹ phẩm nhưng không biết tìm nguồn mỹ phẩm ở đâu? Hôm nay Thủ Thuật Bán Hàng sẽ chia sẻ đến bạn những nguồn hàng mỹ phẩm chính hãng, giá tốt.

Những nguồn hàng mỹ phẩm chính hãng có giá cực kỳ rẻ

Để có thể hỗ trợ được các bạn tìm nguồn hàng mỹ phẩm có chất lượng ổn định và thu lại lợi nhuận cao thi Thủ Thuật Bán Hàng sẽ gợi ý một số nguồn hàng mỹ phẩm chính hãng phải gọi là siêu “hạt dẻ”

Nguồn mỹ phẩm được nhập từ các chợ đầu mối

Chợ đầu mối là một trong những nguồn hàng mà các chủ shop có thể dễ dàng tiếp cận nhất, tại đây có nhiều mặt hàng mỹ phẩm khác nhau giúp bạn có thể dễ dàng lựa chọn. Hình thức nhập nguồn này phù hợp cả bán hàng online hay cửa hàng mỹ phẩm mới bắt đầu kinh doanh.

Những sản phẩm trong chợ đầu mối thường có giá ở tầm trung và giá rẻ nên rất thu hút nhiều người chọn làm sỉ hàng mỹ phẩm. Tuy nhiên, tại đây sẽ có một vài khu hàng bán các mặt hàng kém chất lượng, hàng giả hoặc hết hạn sử dụng. Vì thế bạn cần xem xét kỹ trước khi nhập hàng với số lượng lớn.

Hướng dẫn tìm nguồn hàng mỹ phẩm giá sỉ cho người mới kinh doanh, Thủ Thuật Bán Hàng
Tìm kiếm mỹ phẩm giá rẻ tại các chợ đầu mối

Nguồn mỹ phẩm từ các công ty chính hãng

Hiện nay, nhiều công ty mỹ phẩm Việt Nam ra đời và cũng nhiều thương hiệu mỹ phẩm lớn của nước ngoài cũng về Việt Nam, bạn có thể làm đại lý cho các công ty này. Nguồn hàng từ các công ty này đảm bảo sản phẩm chính hãng với chất lượng cao, do đó bạn nên yên tâm khi lựa chọn đây là nơi cung cấp sản phẩm cho bạn.

Khi nhập nguồn hàng mỹ phẩm từ công ty chính hãng bạn sẽ nhận được rất nhiều chính sách ưu đãi đảm bảo thu lại lợi nhuận cao. Điều e ngại khi lựa chọn nguồn là các công ty mỹ phẩm là các bạn cần có số vốn ban đầu khá cao và cần nhập số lượng lớn và ổn định mới có thể làm đại lý.

Nguồn mỹ phẩm từ các đại lý chuyên sỉ

Một trong những lựa chọn nguồn hàng mỹ phẩm tốt dành cho các shop mỹ phẩm có quy mô vừa và nhỏ là nguồn mỹ phẩm từ các đại lý chuyên sỉ. Bởi vì sản phẩm tại đây được đảm bảo uy tín và hàng hóa phong phú.

Việc lấy hàng tại các đại lý rất dễ dàng không cần phải tốn nhiều thời gian cho việc đặt hàng và thanh toán điện tử, bạn có thể nhập những sản phẩm mà bạn thích với số lượng lớn, nhỏ tùy ý. Tuy nhiên những sản phẩm này thường có giá sỉ cao vì phải cần qua trung gian. 

Hướng dẫn tìm nguồn hàng mỹ phẩm giá sỉ cho người mới kinh doanh, Thủ Thuật Bán Hàng
Tìm đến đại lý cung cấp mỹ phẩm giá sỉ để nhập hàng

Nhập mỹ phẩm xách tay từ nước ngoài 

Hiện nay, có một bộ phận lớn khách hàng yêu thích sử dụng hàng mỹ phẩm xách tay bởi những phẩm này không cần giấy tờ chứng thực nhưng vẫn đảm bảo hàng chính hãng và có chất lượng cao. Vì thế lựa chọn nguồn mỹ phẩm xách tay sẽ giúp bạn trở thành nơi buôn hàng mỹ phẩm uy tín.

Hàng xách tay từ nước ngoài về Việt Nam có thể từ nhiều hình thức khác nhau như: Gửi người thân hay bạn bè mua hộ, thuê các phi công hoặc tiếp viên mang về hộ ( mỗi người tối đa 20kg), tự mình đi đánh hàng sang nước ngoài.

Những sản phẩm xách tay đều được đánh giá là hàng uy tín và chất lượng. Nhưng đáng lo ngại là quá trình vận chuyển hàng với quãng đường quá xa sẽ có thể gây hư hao cho hàng như bị móp, bể,…Bên cạnh đó, những hình thức đi mua hộ hàng hóa bạn cần phải tốn thêm chi phí do đó sẽ làm tăng mức giá của sản phẩm.

Hướng dẫn tìm nguồn hàng mỹ phẩm giá sỉ cho người mới kinh doanh, Thủ Thuật Bán Hàng
Nhập hàng xách tay từ thị trường nước ngoài

Làm thế nào để nhận biết mỹ phẩm chính hãng nhanh chóng? 

Hiện nay, tình trạng bán mỹ phẩm giả trên thị trường ngày càng nhiều vì thế để có thể phân biệt đâu là hàng chính hãng trong quá trình tìm nguồn hàng mỹ phẩm thì Thủ Thuật Bán Hàng đưa ra một số mẹo giúp bạn nhập hàng không bị nhầm lẫn.

Phân biệt bằng kinh nghiệm bản thân

Nếu bạn là người am hiểu về mỹ phẩm và đã từng va chạm với nhiều sản phẩm thật giả trên thị trường thì chắc hẳn việc nhận viết đâu là hàng Auth và hàng Fake sẽ không còn quá khó khăn với bạn đúng không nào? 

Ngoài ra, trên các trang Youtube hay Tiktok ngày nay có rất nhiều video hướng dẫn cách nhận biết mỹ phẩm chính hãng của một số loại mỹ phẩm thông dụng. Bạn có thể tìm xem để tích lũy một chút kinh nghiệm cho bản thân trong quá trình kinh doanh mỹ phẩm nhé!

Phân biệt qua mã vạch 

Trên mỗi sản phẩm sẽ có một mã vạch giúp bạn nhận biết được nguồn gốc xuất xứ và những thông tin  liên quan về sản phẩm. Bạn có thể xem thông tin bằng những ứng dụng check mã vạch trên điện thoại. 

Những sản phẩm không có mã vạch hoặc mã vạch bị hư hỏng như mờ, rách thì có nguy cơ cao đây là hàng nhái kém chất lượng. Đặc biệt mã vạch sẽ không làm giả được vì như thế sẽ bị công ty chính hãng kiện vì tội sao chép. Do đó, đây là cách phân biệt sản phẩm dễ dàng và nhanh chóng nhất.

Hướng dẫn tìm nguồn hàng mỹ phẩm giá sỉ cho người mới kinh doanh, Thủ Thuật Bán Hàng
Hướng dẫn cách nhận biết mỹ phẩm thật hay giả

Nhận biết bằng cách quan sát bao bì sản phẩm

Với mong muốn thu lại lợi nhuận cao vì thế những nơi cung cấp hàng giả thường không chú trọng đến bao bì của sản phẩm. Họ thường nhái lại bao bì của sản phẩm một cách sơ sài, vì thế chúng ta có thể dựa vào đây để phân biệt.

Đầu tiên, các sản phẩm nhái câu chữ về thông tin sản phẩm sẽ có size nhỏ hoặc bị in lệch, màu sắc của bao bì có màu rực rỡ gây khó chịu. Hoặc họ sẽ đánh lừa các bạn thông qua việc thay đổi nhỏ trong tên sản phẩm như là: từ Lacoste thành Lokasta, Kenzo thành Kenzzo, Lancome thành Lamcome…những lỗi nhỏ này các bạn thường xuyên không để ý đến nên dễ nhầm lẫn.

Bao bì của hàng giả thường xộc xệch, mỏng dễ rách, chữ mờ dễ bị trôi. Bên cạnh đó trên bao bì của hàng giả thường có tính chất phản quang nên khi chụp hình sản phẩm sẽ bị chói.

XEM NGAY:

Hy vọng qua những chia sẻ của Thủ Thuật Bán Hàng về những nguồn hàng mỹ phẩm chính hãng, giá rẻ sẽ giúp được cho các bạn giải quyết được vấn đề tìm nguồn hàng mỹ phẩm ở đâu là hợp lý? Nếu như trong quá trình tìm nguồn hàng mỹ phẩm của bạn vẫn còn nhiều thắc mắc đừng ngại để lại phần bình luận bên dưới bài viết này, bạn sẽ được hỗ trợ giải đáp trong thời gian ngắn nhất.

Rate this post

Trả lời