Cách tìm nguồn hàng sỉ quần áo giá rẻ, hàng đảm bảo chất lượng

Như bạn đã biết, nhu cầu về thời trang quần áo của hầu hết các lứa tuổi luôn rất lớn và đây cũng là cơ hội để người kinh doanh mặt hàng quần áo phát triển mạnh mẽ. Để gia tăng lợi nhuận cho mình thì các đơn vị kinh doanh luôn mong muốn tìm nguồn hàng sỉ quần áo giá tốt, chất lượng, đa dạng mẫu mã để nhập về kinh doanh. 

Thông tin trong bài viết này, Thủ Thuật Bán Hàng sẽ giới thiệu đến quý bạn đọc những nội dung hữu ích về việc tìm nguồn hàng sỉ quần áo hiệu quả và nhanh nhất. Qua đó sẽ giúp bạn có định hướng để tìm được nguồn hàng sỉ quần áo đủ tiêu chuẩn thúc đẩy việc kinh doanh có nhiều lợi nhuận hơn nhé. 

Một số cách để tìm nguồn hàng sỉ quần áo 

Thị trường thời trang ngày càng phát triển nên có rất nhiều nơi để bạn có thể tìm nguồn hàng sỉ quần áo phù hợp với nhu cầu của mình. Nếu đang tập tành kinh doanh bạn có thể tìm nguồn hàng quần áo giá sỉ theo 3 cách phổ biến sau đây 

Tìm trên Facebook

Hiện nay, Facebook đang dần trở thành thị trường kinh  doanh trực tuyến rất lớn vì tại đây có lượng khách hàng tiềm năng đông đảo. Việc mua hàng online qua Facebook ngày một nhiều và đây cũng là nơi có các địa chỉ cung cấp nguồn hàng sỉ đảm bảo. 

Bạn có thể bắt đầu bằng việc tìm kiếm các bài viết trang, các nhóm liên quan đến nguồn hàng sỉ để liên hệ trao đổi về các mặt hàng mình muốn nhập cũng như mức giá và chính sách cho sỉ như thế nào. 

Cách tìm nguồn hàng sỉ quần áo giá rẻ, hàng đảm bảo chất lượng, Thủ Thuật Bán Hàng
Bạn có thể tìm kiếm nguồn quần áo sỉ trên Facebook

Tìm trên google

Chỉ cần gõ từ khóa bạn muốn tìm kiếm như là “nguồn sỉ quần áo thời trang” sẽ ngay lập tức có rất nhiều kết quả trả về. Công việc tiếp theo của bạn đó là tham khảo từng bài viết, chọn lọc nội dung và chọn lựa nơi cung cấp nguồn sỉ phù hợp nhất. 

TIN HỮU ÍCH: Cách tạo file quản lý bán hàng bằng Excel cho người mới bắt đầu

Đi mua trực tiếp tại các chợ chuyên sỉ nổi tiếng

Mỗi khu vực thành phố lớn tại Việt Nam vẫn sẽ có những khu chợ chuyên đồ sỉ rất lớn với đa dạng các mặt hàng quần áo thời trang cho bạn lựa chọn. Bạn sẽ được tới trực tiếp, xem hàng, kiểm tra chất lượng sản phẩm cũng như trao đổi về mức giá, chiết khấu trực tiếp để dễ dàng chọn ra cho mình người cung cấp nguồn sỉ chất lượng. Nổi bật nhất thì ở thành phố Hồ Chí Minh là có chợ Tân Bình, chợ An Đông và ở Hà Nội có chợ Ninh Hiệp, chợ Đồng Xuân. 

Hoặc nếu muốn tìm nguồn hàng sỉ Quảng Châu, bạn tham khảo tại sàn thương mại điện tử Taobao, Alibaba, Tmail, 1688… Ngoài ra, nếu có cơ hội bạn nên di chuyển đến tận nơi để nhìn ngắm nguồn hàng.Vấn đề giao thông đơn giản, thủ tục nhanh gọn, giúp bạn dễ dàng hơn trong việc chọn và nhập số lượng hàng như mong muốn.

Hiện nay hàng Quảng Châu cũng được đông đảo khách hàng Việt Nam ưa chuộng vì mức giá mềm, chất lượng ổn và đa dạng về mẫu mã, màu sắc. 

Cách tìm nguồn hàng sỉ quần áo giá rẻ, hàng đảm bảo chất lượng, Thủ Thuật Bán Hàng
Các chợ đầu mối cũng là nơi cung cấp nguồn quần áo sỉ giá rẻ, chất lượng mà bạn có thể tham khảo

Tiêu chí lựa chọn nguồn hàng quần áo đảm bảo

Để phát triển việc kinh doanh mặt hàng quần áo thì việc tìm được một nguồn hàng tốt luôn là điều được rất nhiều người quan tâm vì đây là yếu tố quyết định rất lớn đến kết quả buôn bán trong tương lai. Vậy tiêu chí nào sẽ giúp bạn xem xét đó là nguồn hàng đảm bảo?

Một số tiêu chí để tìm nguồn hàng sỉ quần áo mà các bạn có thể tham khảo như sau: 

Giá nhập mỗi sản phẩm như thế nào?

Điều đầu tiên mà bạn nên quan tâm khi tìm nguồn hàng sỉ quần áo đó chính là giá nhập như thế nào. Đối với mỗi mặt hàng quần áo cụ thể như váy đầm, áo phông, áo sơ mi cũng sẽ có rất nhiều nơi chuyên bỏ sỉ cho bạn lựa chọn. Nhưng giá mỗi nơi sẽ có sự chênh lệch nên hãy là người đầu tư thông minh và tham khảo nhiều nguồn sỉ khác nhau để chọn được nơi có mức giá nhập mỗi sản phẩm tốt nhất, vừa rẻ mà chất lượng tốt. 

Cách tìm nguồn hàng sỉ quần áo giá rẻ, hàng đảm bảo chất lượng, Thủ Thuật Bán Hàng
Bạn cần tham khảo nhiều nguồn hàng khác nhau để có sự lựa chọn tốt nhất

Chính sách chiết khấu cho sỉ số lượng lớn là bao nhiêu? 

Đứng trên vai trò là một người đang đi tìm nguồn hàng sỉ quần áo thì vấn đề chiết khấu cũng là một yếu tố vô cùng quan trọng. Mỗi nơi cung cấp nguồn hàng sỉ đều sẽ có chính sách chiết khấu theo tỷ lệ % cho những khách hàng nhập sỉ số lượng lớn. 

Do đó, nếu bạn có ý định nhập lượng lớn hàng thì hãy trao đổi về mức chiết khấu để xem đâu là nơi có chính sách ưu đãi tốt hơn để cân nhắc hợp tác. Mức chiết khấu chỉ vài % nhưng tính theo từng lô bạn nhập sẽ tiết kiệm được một khoản tiền rất lớn. 

Mẫu mã có đa dạng, có bắt kịp xu hướng hay không?

Đối với người kinh doanh mặt hàng quần áo thì vấn đề chọn nguồn sỉ nên quan tâm đến việc mẫu mã đa dạng hay khả năng bắt kịp xu hướng vì điều này ảnh hưởng rất lớn đến việc kinh doanh quần áo.

Bởi lẻ ngày nay, nhu cầu của khách hàng thay đổi liên tục theo thị trường thời trang nên đã là người kinh doanh quần áo thì nên chủ động trong việc nắm bắt xu hướng sẽ giúp sản phẩm được đông đảo khách hàng đón nhận. 

Kinh doanh quần áo thì nên chú ý đến việc không bán đồ hết thời, hết trend hay lỗi mốt vì nguồn hàng này khó bán được, dẫn đến tình trạng bị tồn đọng hàng và khó xoay vòng vốn.Nguy hiểm hơn nữa là khách hàng nhìn thấy bạn toàn những mặt hàng lỗi thời sẽ tự động chán, không quan tâm và không chọn bạn để mua hàng nữa. 

Cách tìm nguồn hàng sỉ quần áo giá rẻ, hàng đảm bảo chất lượng, Thủ Thuật Bán Hàng
Hãy tìm nguồn hàng có mẫu mã đa dạng, bắt kịp xu hướng

THÔNG TIN THÊM: Cách tính doanh thu bán hàng đơn giản nhất

Thông qua nội dung bài viết trên, Thủ Thuật Bán Hàng hy vọng bạn đã có cho mình được nhiều thông tin hữu ích cho công tác tìm nguồn hàng sỉ quần áo giá rẻ, ít vốn, đảm bảo chất lượng.

Rate this post

Trả lời