Cách nạp USDT trên MuaBanUsdt.vn chi tiết không sợ lừa đảo

Bạn đang tìm kiếm địa chỉ nạp tiền điện tử nhưng không biết đâu là nơi uy tín? Sự xuất hiện hàng loạt sàn giao dịch hỗ trợ nạp USDT lừa đảo, chiếm dụng tiền từ khách hàng yêu cầu họ bắt buộc phải thận trọng và tìm hiểu kỹ càng hơn. Cách nạp USDT trên MuaBanUsdt.VN là sự lựa chọn được người dùng tin tưởng tuyệt đối. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về cách nạp USDT qua sàn giao dịch OTC này dễ dàng qua thông tin ở bài viết sau.

Giới thiệu về sàn MuaBanUsdt.VN

Xuất hiện trên thị trường bắt đầu từ giữa năm 2021, sàn MuaBanUsdt.vn là nơi thực hiện giao dịch mua, bán tiền điện tử bao gồm USDT (Tether) uy tín hàng đầu và hàng triệu người dùng khuyên nên sử dụng. Nhất là đối với những người mới tìm hiểu về crypto, muabanusdt đáng tin cậy và hoàn toàn phù hợp cho bạn.

Cách nạp USDT trên MuaBanUsdt.vn chi tiết không sợ lừa đảo, Thủ Thuật Bán Hàng
Sàn MuaBanUsdt.VN

Nếu đang tìm kiếm sàn giao dịch hoàn hảo nhất hiện nay để nạp USDT, hội tụ đầy đủ các yếu tố tiện lợi, an toàn, bảo mật, nhanh chóng, MuaBanUsdt.vn chính là địa chỉ không thể bỏ qua. Bản chất hoạt động của sàn với các nền tảng giao dịch OTC khác cũng có sự khác biệt, giữa người dùng và sàn đều được giao dịch trực tiếp, không thông qua bất cứ đơn vị trung gian nào. Giá USDT được cập nhật liên tục theo xu hướng của thị trường.

Hướng dẫn cách nạp Usdt trên MuaBanUsdt.VN

Nạp USDT trên sàn giao dịch tiền điện tử MuaBanUsdt.vn, quy trình kiểm tra, xử lý các lệnh của bạn luôn được tiếp cận và thực hiện nhanh nhất, giúp kiểm soát tốt hơn nguồn tiền của mình. Giao diện đơn giản, trực quan nên việc thực hiện các bước là dễ thao tác, đặt lệnh cho cả người mới tiếp cận, trải nghiệm. 

Hướng dẫn cách nạp USDT trên muabanusdt.vn:

– Bước 1: Truy cập website https://thuthuatbanhang.com/, chọn mục “Mua” và nhấp chọn đồng USDT ngay ở phía trên cùng.

Cách nạp USDT trên MuaBanUsdt.vn chi tiết không sợ lừa đảo, Thủ Thuật Bán Hàng

– Bước 2: Giao diện hiển thị ra các trường thông tin cần điền để người dùng tạo đơn hàng mua USDT. Việc bạn cần làm là nhập chính xác, đầy đủ những mục đó mới có thể giao dịch. Bao gồm:

  • Giao thức: Sàn muabanusdt.vn hỗ trợ đa dạng các giao thức như BEP20, TRC20, ERC20, Solana, Polygon, AVAX C-Chain, BEP2, Tezos. Chọn giao thức mua phù hợp với nền nền tảng bạn đang sử dụng, phổ biến nhất là USDT BEP20 hoặc USDT TRC20. 
  • Phí blockchain (USDT): Mức phí cố định là 0,8 USDT đã tự động cố định, bạn không cần nhập. 
  • Số lượng USDT cần mua/nạp: Số lượng tối thiểu mua theo quy định là 10, số cần nhập tại mục này phải ≥ 10. 
  • Số tiền cần trả: Tự động tính theo tỷ giá hiện tại trên thị trường. Công thức: Số tiền cần trả = Số lượng USDT * Đơn giá (VND/USDT) + Phí blockchain. 
  • Địa chỉ ví USDT: Là địa chỉ ví bạn muốn USDT được nạp vào.
  • Email (Dùng để nhận hóa đơn giao dịch): Có thể điền hoặc không, không bắt buộc. Tuy nhiên để kiểm soát tốt những giao dịch mình đã thực hiện, bạn nên điền địa chỉ email.

=> Click “Mua ngay” sau khi nhập hoàn thành các mục trên. 

– Bước 3: Nền tảng sàn hiển thị hóa đơn xác nhận mua USDT, người dùng tiến hành thanh toán chuyển khoản theo thông tin tài khoản được cung cấp trong đó. Số tiền khi chuyển cần chính xác đến số hàng đơn vị. Nên lưu lại mã giao dịch để kiểm tra dễ dàng hơn. 

Cách nạp USDT trên MuaBanUsdt.vn chi tiết không sợ lừa đảo, Thủ Thuật Bán Hàng

– Bước 4: Sau khi thanh toán tiền để nạp USDT hoàn tất, sàn muabanusdt.vn ngay khi nhận được sẽ tiến hành chuyển USDT đến địa chỉ ví của bạn. Chậm nhất là từ 3 – 5 phút. 

Sàn MuaBanUsdt.VN có lừa đảo?

Hiện nay khi nạp USDT, xuất hiện rất nhiều sàn giao dịch lừa đảo khiến khách hàng, người dùng vô cùng hoang mang. Giao diện các website lừa đảo thường có cấu trúc giao diện tương tự nhau, chỉ cần người mua chuyển khoản tiền, USDT sẽ mất tích không về ví, liên hệ hỗ trợ thì không có phản hồi. 

Vì những nguyên nhân trên mà vấn đề “sàn MuaBanUsdt.vn có lừa đảo không” là băn khoăn của hầu hết mọi người khi tìm hiểu giao dịch trên đây. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn yên tâm khi nạp USDT trên nền tảng này bởi đã được hàng triệu người đã dùng, liên hệ chủ sàn nhanh chóng, support nhiệt tình khi gặp vấn đề, sự cố.

Cách nạp USDT trên MuaBanUsdt.vn chi tiết không sợ lừa đảo, Thủ Thuật Bán Hàng
Sàn MuaBanUsdt.VN có lừa đảo?

Nạp USDT trên sàn MuaBanUsdt.vn, các giao dịch đều được bảo mật an toàn, xử lý và kiểm soát tốt nhất. Ưu điểm khi giao dịch trên sàn MuaBanUsdt.vn:

– Đơn giản: Giao diện sàn muabanusdt.vn có thiết kế trực quan và dễ tiếp cận ngay cả với những người mới. Chỉ cần làm quen với vài thao tác cơ bản, người dùng đã có thể thực hiện các giao dịch. Các tính năng được hỗ trợ xử lý hoàn toàn tự động, tốc độ tải trang nhanh nên chắc chắn bạn sẽ hài lòng. Thông tin minh bạch, nền tảng sàn thể hiện được tính chuyên nghiệp. 

– Tỷ giá ổn định, cập nhật chính xác: Giá trị các đồng tiền điện tử được cập nhật trên sàn đều là tự động, đảm bảo tính chính xác tuyệt đối và không có bất cứ sự can thiệp từ phương pháp thủ công nào. 

– Tư vấn hỗ trợ nhiệt tình 24/7: Sàn muabanusdt.vn luôn có đội ngũ nhân viên support trực tuyến mọi vấn đề của khách hàng từ sai thông tin, chưa nhận được tiền, hướng dẫn cách mua bán… đều được giải đáp, hỗ trợ với tốc độ nhanh nhất, vào bất cứ lúc nào. 

– Thực hiện giao dịch nhanh chóng, uy tín, an toàn: Sàn muabanusdt.vn được đánh giá có cơ chế khớp lệnh nhanh, cho bạn trải nghiệm giao dịch cực kì nhanh chóng chỉ trong vài phút. Thông tin giao dịch được bảo mật, đảm bảo không có hiện tượng rò rỉ, đáng tin cậy hàng đầu. 

– Tính thanh khoản cao: Người dùng có nhu cầu nạp hay bán tiền kỹ thuật số với lượng lớn hay nhỏ, sàn đều hỗ trợ chuyển khoản thanh toán, chuyển tiền đến địa chỉ ví nhanh nhất. Tính thanh khoản cao và nhanh chóng, bởi vậy khối lượng giao dịch trên sàn muabanusdt luôn đứng đầu Việt Nam. 

Ngoài hỗ trợ nạp USDT, sàn giao dịch OTC này còn cung cấp dịch vụ nạp rút cho hàng trăm đồng tiền kỹ thuật số khác như nạp MoonATA, Didi Biz, Vista Trade, TLCtrade, Central Vip… 

Cách nạp USDT trên MuaBanUsdt.vn chi tiết không sợ lừa đảo mà chúng tôi trình bày ở trên chắc chắn đã giúp bạn tìm được sàn giao dịch tiền điện tử đáng tin cậy nhất. Cần cân nhắc và tìm hiểu rõ ràng sàn giao dịch nếu không muốn bị lừa đảo, tiền mất tật mang, chúng tôi hy vọng với cách nạp USDT được hướng dẫn bên trên, bạn sẽ đảm bảo được an toàn khi thực hiện giao dịch OTC trên muabanusdt.vn. Chúc bạn thành công!

 

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời