Chặn quảng cáo facebook

Chặn quảng cáo facebook

Với công nghệ 4.0 hiện nay ngày càng phát triển. Facebook là một trong những mạng xã hội dẫn đầu thế giới hiện nay về trang mạng xã hội. Facebook trở thành nơi kết nối tất cả mọi người lại với nhau trên toàn thế giới. Tương tự như mạng Internet, Facebook tạo ra một thế giới phẳng – nơi mà khoảng cách địa lý không còn là điều khó khăn. Facebook cho phép tất cả người dùng đăng tải và chia sẻ trạng thái, thông tin cá nhân và tương tác với người khác.

Trên thị trường hiện tại có rất nhiều hình thức chạy quảng cáo trên facebook khác nhau.Tần suất chạy quảng cáo ngày càng phổ biến và nhiều. Điều này có thể làm một số bạn cảm thấy bị phiền nhiễu mỗi khi lướt facebook hoặc xem video trên facebook. Nếu muốn chặn quảng cáo facebook phải làm sao ? Và làm bằng cách nào để chặn quảng cáo facebook.

Chặn quảng cáo facebook, Thủ Thuật Bán Hàng
chặn quảng cáo facebook

Các bước chặn quảng cáo facebook đơn giản ?

Cách chặn quảng cáo facebook sau đây là phương án giúp bạn có thể loại bỏ tối đa các tin quảng cáo xuất hiện trong quá trình lướt Facebook. Tuy nhiên, bạn không thể hoàn toàn chặn quảng cáo trên facebook do chính facebook đề xuất được. Do đó, bạn chỉ có thể giảm thiểu các quảng cáo không cần thiết. Nếu như bạn không muốn bị làm phiền bởi những quảng cáo này, hãy thực hiện thao các bước sau đây.

Xóa bỏ các ứng dụng lien kết với facebook. Các app game, trang web game và các ứng dụng lazada, shopee,… khi được liên kết với facebook đều trở thành nguồn cung cấp dữ liệu để facebook đề xuất quảng cáo. Bạn hãy nhấp vào cài đặt chọn mục ừng dụng của trang web và sau đó hãy tìm hiểu và lựa chọn các app, web game mà bạn không muốn lien kết facebook nữa.

Không tiết lộ thông tin cá nhân quá nhiều. Điều đó có thể giúp bạn hạn chế những quảng cáo gây phiền nhiễu ở một mức độ nào đó. Bạn chỉ cần vào mục thông tin và tắt các thông tin mà bạn không muốn facebook lien hệ để quảng cáo.

Chặn quảng cáo facebook, Thủ Thuật Bán Hàng
chặn quảng cáo facebook

Lượt bỏ mục sở thích của bạn trên facebook. Facebook. Một trong những lý do facebook hiểu bạn là nhờ vào sở thích, mối quan tâm từ các trang mà bạn đã nhấn thích để đề xuất quảng cáo cho bạn. Để kiểm tra lại toàn bộ mối quan tâm và sở thích của mình trên facebook bạn bấm vào cài đặt chọn mục quảng cáo sau đó nhấp vào mục sở thích của bạn. Bạn hãy kiểm tra thật kỹ từng mục nhỏ và gỡ bỏ các sở thích không phù hợp bằng cách nhấp vào sở thích đó và nhấn chọn dấu “X” ở góc phải.

Trên đây là các cách chặn quảng cáo trên facebook mà ban có thể áp dụng dễ dàng. Bạn hãy lựa chọn những cách phù hợp với nhu cầu của mình mà để thực hiện nhé.

Có bao nhiêu loại chặn quảng cáo facebook ?

chặn quảng cáo facebook khi không đáp ứng được sở thích :

Sử dụng trình duyệt của bạn để chặn quảng cáo trên Facebook Đây là một trong những phương pháp đơn giản nhưng thực sự hoạt động. Nếu trải nghiệm người dùng Facebook của bạn đang bị gián đoạn trên thiết bị, chỉ cần  sao chép và dán liên kết của video Facebook và xem trên trình duyệt của bạn.

Điều chỉnh Tùy chọn Quảng cáo Facebook : Điều này không thực sự ngăn cản quảng cáo video trên Facebook, nó cho phép bạn kiểm soát trải nghiệm quảng cáo của mình.

Có một cách bạn có thể xem xét các quảng cáo video trên Facebook nếu bạn không có cách nào để chặn chúng đó là bỏ mặt chúng. Một video Facebook có chứa quảng cáo thường sẽ có một đường chấm màu vàng giữa phần bắt đầu và thời gian kết thúc của video. Khi video đạt đến chấm màu vàng, quảng cáo bắt đầu phát. Để tránh xem quảng cáo, hãy nhấn vào “nhận xét” khi quảng cáo bắt đầu. Sau đó, bạn có thể mở bất kỳ hồ sơ nào từ phần nhận xét bằng cách nhấn vào tên của họ. Khi hồ sơ đã mở, hãy nhấp vào nút quay lại và quay lại video. Video sẽ tiếp tục từ nơi bạn đã dừng và quảng cáo sẽ biến mất.

Chặn quảng cáo facebook, Thủ Thuật Bán Hàng
chặn quảng cáo facebook

chặn quảng cáo facebook được nhắm từ mục tiêu :

Quảng cáo Facebook thường được nhắm mục tiêu đến một nhóm cụ thể. Khi bạn thích một page hay một sản phẩm nào đó, Facebook có thể sử dụng thông tin đó để đề xuất quảng cáo. Sử dụng thông tin cá nhân từ Facebook để nhắm mục tiêu đối tượng làm nảy sinh các vấn đề về quyền riêng tư. Hầu hết mọi người không thích ý tưởng được nhắm mục tiêu dựa trên nội dung họ sử dụng. Có hai cách chặn quảng cáo trên facebook được nhắm vào mục tiêu đó là :tắt quảng cáo dựa trên sở thích trực tuyến và quảng cáo với các hành động xã hội của bạn.

Qua hai loại chặn quảng cáo facebook trên bạn có thể tham khảo để tìm được cái phù hợp với mong muốn của mình. Bất kỳ phương pháp nào được đề cập ở trên sẽ giúp bạn ngăn chặn, chặn hoặc ít nhất là tránh đối phó với các quảng cáo giữa video trên Facebook.

Nếu bạn sau những bước hướng dẫn này vẫn chưa biết chặn quản cáo facebook hay liên hệ ngay với chúng tôi. Thuthuatbanhang.com sẽ giúp đỡ bạn chặn quảng cáo trên facebook một cách hiệu quả nhất.

 

Rate this post

Trả lời