Chạy quảng cáo miễn phí trên google

Chạy quảng cáo miễn phí trên google

Google là một tập đoàn đa quốc gia có trụ sở tại Mỹ. Đây là một tập đoàn hoạt động về lãnh vực công nghệ thông tin chủ yếu trên Internet của Mỹ trước đây. Google thuộc quyền của tập đoàn Alphabet.

Google ra đời vào năm 1998 trải qua 23 năm google vẫ luôn là công cụ  được tìm kiếm ở rất nhiều quốc gia với nhiều ngôn ngữ khác. Mỗi phiên bản địa phương lại được tối ưu để đảm bảo kết quả là phù hợp với yêu cầu tìm kiếm của người dùng.  Không chỉ là mỗi công cụ tìm kiếm mà còn là nơi để các nhà kinh doanh tìm kiếm khách hàng nhờ chạy quảng cáo trên google.

Khá nhiều bạn khi bắt đầu chạy quảng cáo google đều quan tâm đến chạy quảng cáo miễn phí trên google. Và để có thể chạy quảng cáo miễn phí trên google thì điều đầu tiên là bạn phải sở hữu một tài khoản trên Google. Và để tạo hiệu quả website, bạn cần hoàn thành các thông tin mô tả về nhà hàng, logo, địa chỉ, điện thoại, dịch vụ, sản phẩm một cách đầy đủ và chi tiết.

Đây chính là yếu tố giúp cho website của bạn tăng độ uy tín với khách hàng. Hãy cùng tôi tìm hiểu về cách chạy quảng cáo miễn phí trên google nhé. Google luôn ưu tiên những doanh nghiệp đầy đủ thông tin tạo sự uy tín đối với khách hàng đẩy mạnh thương hiệu của doanh nghiệp lên thương hiệu.

Chạy quảng cáo miễn phí trên google, Thủ Thuật Bán Hàng
Chạy quảng cáo miễn phí trên google

Nên cần những gì để chạy quảng cáo miễn phí trên google ?

Trước khi bắt đầu chạy quảng cáo miễn phí trên google, bạn sẽ cần phải có những điều này:

+ Một tài khoản với Google.

+ Mô tả ngắn về doanh nghiệp của bạn để khi người dùng nhấp chuột vào tên doanh nghiệp của bạn sẽ biết được sơ lược lĩnh vực, sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp đang cung cấp. Doanh nghiệp được mô tả rõ ràng về lĩnh vực và mục đích của doanh nghiệp khi lên google sẽ dễ thu hút khách hàng độ uy tín tăng cao.

+Thông tin về số điện thoại, địa chỉ và các thông tin khác mà bạn muốn quảng cáo.

+Một hình ảnh về doanh nghiệp hoặc logo hay sản phẩm. Hình ảnh càng chất lượng rõ nét uy tín của bạn trên google sẽ càng được đánh giá cao.

Chạy quảng cáo miễn phí trên google, Thủ Thuật Bán Hàng
Chạy quảng cáo miễn phí trên google

Một số mẹo nhỏ khi chạy quảng cáo miễn phí trên google ?

Đối với tài khoản quảng cáo google mới đăng ký sẽ nhận được một voucher trị giá 900.000 VNĐ. Để nhận được voucher này, bạn phải hoàn thiện hồ sơ đăng ký của chính mình, sau đó gửi email cho Google. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật của google sẽ xem xét email các chiến dịch quảng cáo mà bạn đã thực hiện xem đã đủ tiêu chuẩn để trở thành đối tác hay chưa.

Nếu chiến dịch của bạn được xem xét thành công. Bạn sẽ nhận được một voucher 900.000VNĐ cho mỗi lần set up một chiến dịch mới. Ngoài ra, nếu trở thành đối tác cao cấp của Google thì voucher mà Google dành tặng cho bạn lên đến 1,8 triệu đồng cho mỗi khách hàng mới. Tuy nhiên, điều kiện để trở thành đối tác cao cấp khá khắt khe.

Trước tiên, các bạn cần phải là đối tác của Google. Sau đó họ sẽ xem xét đến những yếu tố như sau: bạn phải thi và đạt chứng chỉ thông qua 2 bài kiểm tra từ Google, chiến dịch quảng cáo của bạn phải hoạt động từ 90 ngày trở lên, doanh số chi cho quảng cáo của bạn đạt 10000 USD trong vòng 3 tháng hoạt động.

Mặc dù có nhiều yêu cầu khắt khe thế nhưng khi trở thành đối tác cao cấp của google, Các bạn sẽ nhận được vô số lợi ích và thêm nhiều voucher hơn nữa từ Google. Hơn thế, nếu doanh số theo quý của bạn vượt ngưỡng do Google đưa ra cho các đại lý thì bạn sẽ nhận được thêm nhiều phần quà hấp dẫn hơn nữa.

Chạy quảng cáo miễn phí trên google, Thủ Thuật Bán Hàng
Chạy quảng cáo miễn phí trên google

Để sử dụng voucher trước tiên, bạn cần phải truy cập vào trang google partners. Sau đó bạn chọn vào mục khách hàng và chọn sang mục khuyến mãi. Ở phần này, bạn hãy chọn chiến dịch và điền mã khuyến mãi vào đó. Vậy là bạn đã sử dụng thành công voucher chạy quảng cáo miễn phí trên Google.

Sau khi các bạn sử dụng mã khuyến mãi từ voucher của Google cho chiến dịch thì số tiền khuyến mãi sẽ tương ứng với số tiền mà bạn phải chi tiêu trong vòng 30 ngày. Chi phí tối đa là 900.000 VNĐ cho các đối tác thông thường và 1.800.000 VNĐ cho các đối tác chính thức. Với mỗi chiến dịch quảng cáo qua Google thì sẽ chỉ áp dụng được 1 lần mã khuyến mãi từ Google.

Một mẹo ở trên hy vọng sẽ giúp ích cho bạn trong việ chạy quảng cáo miễn phí trên google. Hãy trở thành đối tác của Google để được nhận thêm nhiều những chương trình khuyến mãi và các phần quà giá trị lớn từ Google nhé.

Nếu bạn đang khó khăn trong việc chạy quảng cáo miễn phí trên google không biết nên bắt đàu từ đâu. Vì vậy bên thuthuatbanhang.com đang hỗ trợ rất nhiều doanh nghiệp chạy ADS google tối ưu hoá chi phí đẩy mạnh thương hiệu trên nền tảng google.

 

 

 

Rate this post

Trả lời