Kích thước quảng cáo facebook

Kích thước quảng cáo facebook

Với công nghệ 4.0 hiện nay ngày càng phát triển. Facebook là một trong những mạng xã hội dẫn đầu thế giới hiện nay về trang mạng xã hội. Facebook trở thành nơi kết nối tất cả mọi người lại với nhau trên toàn thế giới. Tương tự như mạng Internet, Facebook tạo ra một thế giới phẳng – nơi mà khoảng cách địa lý không còn là điều khó khăn. Facebook cho phép tất cả người dùng đăng tải và chia sẻ trạng thái, thông tin cá nhân và tương tác với người khác.

Hiện nay kinh doanh online trên Facebook đang rất phổ biến. Để có thể chạy quảng cáo facebook tốt và hiệu quả thì việc thiết kế một hình ảnh đẹp và một kích thước quảng cáo facebook chuẩn là điều hết sức quan trọng. Vậy kích thước quảng cáo facebook chuẩn sẽ như thế nào ? Hãy cùng tôi tìm hiểu nhé.

Kích thước quảng cáo facebook, Thủ Thuật Bán Hàng
Kích thước quảng cáo facebook

Kích thước quảng cáo facebook là gì? Và một số lưu trong kích thước quảng cáo facebook ?

Trong quảng cáo Facebook, nếu không biết cách lựa chọn kích thước quảng cáo facebook sẽ ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng các mẫu quảng cáo của bạn. Bởi hình ảnh là yếu tố đầu tiên mà người dùng sẽ chú ý đến trước tiên khi nhìn vào một bài quảng cáo. Một hình ảnh đẹp, rõ nét, đáp ứng đúng tỷ lệ cho phép của Facebook sẽ giúp bài quảng cáo của bạn được chú ý hơn và gia tăng tỷ lệ tương tác của khách hàng tiềm năng nhé.

Dưới đây là một số lưu ý về kích thước quảng cáo Facebook chúng tôi muốn chia sẻ đến người dùng trong quá trình sử dụng hình ảnh quảng cáo Facebook để tránh tình trạng tài khoản Facebook của mình bị gắn cờ hoặc bị khóa khi chạy quảng cáo.

Kích thước quảng cáo facebook cần đúng tỷ lệ.

Không sử dụng những hình ảnh nhạy cảm: lộ da, bộ phận nhạy cảm,…

Không sử dụng hình ảnh bạo lực: ảnh máu me, bạo lực, gây khó chịu cho người xem,…

Tỷ lệ chữ trong hình ảnh quảng cáo phải luôn nhỏ hơn 20%.

Nếu bạn chạy quảng cáo trên destop với giao diện mới của Facebook thì chỉ nên sử dụng từ 1 – 4 ảnh, ảnh thứ 5 sẽ hiển thị thành 5 ảnh giống trên nick cá nhân.

Nếu bạn chỉ chạy trên mobile thì có sử dụng được từ 5 ảnh trở lên, trên app Facebook vẫn hiển thị đẹp.

Nếu muốn up ảnh lên thật nét, hãy nhân 2 lên (thành 1800 x 1800 pixel) và lưu ở dạng đuôi “.png”.

Kích thước quảng cáo facebook, Thủ Thuật Bán Hàng
Kích thước quảng cáo facebook

Kích thước quảng cáo Facebook còn phụ thuộc vào số lượng và chất lượng hình ảnh bạn chọn. Tùy thuộc vào mục đích quảng cáo mà bạn nên lựa chọn những hình ảnh và kích thước sao cho phù hợp nhất nhé.

Sử dụng các tools đổi font chữ facebook, tải video facebook, sử dụng icon facebook.

Qua một số lưu ý trên bạn hãy cẩn trọng từng thứ một để không bị facebook khóa tài khoản quảng cáo nhé.

Bí quyết để có một kích thước quảng cáo facebook chuẩn chất lượng?

Một bức ảnh quảng cáo đẹp là một kích thước quảng cáo facebook đúng tỷ lệ sẽ giúp bài quảng cáo của bạn tăng lượt tương tác, like, comment, chia sẻ từ người dùng vào bài viết hơn. Dưới đây là một số bí quyết giúp bạn thiết kế hình ảnh quảng cáo bạn nên tham khảo:

Quy tắc 1/3 sẽ giúp bức ảnh của bạn có sự cân bằng hơn.

Tỷ lệ chữ trong hình ảnh quảng cáo phải luôn nhỏ hơn 20%

Sử dụng màu sắc hợp lý

Chỉ nên sử dụng 1 – 2 font chữ khác nhau cho hình ảnh

Sử dụng những hình ảnh có nội dung về con người

Sử dụng phần mềm quản lý Facebook

Một bài viết quảng cáo trên Facebook với hình ảnh đẹp và kích thước quảng cáo facebook cỡ chuẩn sẽ giúp bài quảng cáo của bạn thu hút và tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng tiềm năng hơn. Bạn hãy tìm hiểu thật kỹ nhé.

Kích thước quảng cáo facebook, Thủ Thuật Bán Hàng
Kích thước quảng cáo facebook

Một chiến dịch thành công hiệu quả tối ưu lợi nhuận nó không nằm ở phần kích thước quảng cáo facebook. Phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau ngoài kích thước quảng cáo facebook còn content, chiến dịch, đối tượng và khu vực hiển thị. Rất nhiều thứ cần lưu ý khác nên vì vậy bạn đang gặp khó khăn trong việc tối ưu hoá quảng cáo facebook hãy liên hệ ngay thuthuatbanhang.com để được tư vấn trực tiếp. HIện tại đang có rất nhiều ưu đãi khuyến mãi từ thuthuatbanhang.com.

 

 

 

 

 

 

 

Rate this post

Trả lời