Quảng cáo bộ môn bắn súng sơn

Quảng cáo bộ môn bắn súng sơn

Bộ môn bắn súng sơn là gì ?

Paintball – bắn súng sơn là môn thể thao trong đó người chơi hoàn thành việc loại bỏ đối thủ (là một đội hoặc một cá nhân) bằng cách bắn trúng đối thủ bởi một viên nhộng chứa sơn và keo gelatin (đạn sơn). … Để súng sơn trở thành trò chơi thể thao giải trí đã mất rất nhiều thời gian từ năm 1970 và được thế giới công nhận.

Còn hiểu đơn giản hơn là một môn thể thao trong đó người chơi loại bỏ đối thủ bằn cách bắn trúng đối thủ bởi một viên đạn nhộng chứa sơn và keo gelatin. Viên đạn được phóng ra từ một thiết bị gọi là súng sơn. Được đăng ký, cấp phép hoặc thành lập theo quy định của pháp luật Việt Nam.

Bắn súng sơn là trò chơi không còn xa lạ với giới trẻ cả nước,đây là môn thể thao đánh trận giả được mô phỏng theo các trận chiến. Từ lúc xuất hiện, trò chơi này đã được giới trẻ yêu thích đặc biệt. Trò chơi giúp bạn giải tỏa hết mọi căng thẳng mà còn rèn luyện khả năng phán đoán, phản ứng nhanh và xử trí tình huống linh hoạt, sáng tạo, rèn luyện thể lực và tinh thần đồng đội.

Đây là bộ môn được ưa thích rất nhiều tại các địa điểm du lịch khu du lịch sinh thái. Có thể nói đây chính là những trò chơi team building được yêu thích nhất hiện tại được rất nhiều các bạn trẻ đăng kí tham gia tại các khu du lịch. Vì vậy thuthuatbanhang.com đang hỗ trợ chạy quảng cáo bộ môn bắn súng sơn cho rất nhiều khu du lịch sinh thái trên toàn quốc.

Theo kinh nghiệm chạy quảng cáo cho nhiều khu du lịch trên toàn quốc thấy được tỉ lệ khách hàng đa phần độ tuổi từ 18 – 40 đăng kí rất nhiều bộ môn này vào các ngày cuối tuần.

Quảng cáo bộ môn bắn súng sơn, Thủ Thuật Bán Hàng
Quảng cáo bộ môn bắn súng sơn

Quảng cáo bộ môn bắn súng sơn lại thu hút đến thế ? Lại lôi cuốn với giới trẻ như vậy ?

“Cảm giác lăn, lê, bò, trườn, nằm rạp người xuống đất, nấp phía sau vật cản nghe đạn bay vèo vèo trên đầu rất khác lạ. Chơi trò này mình trải nghiệm được phần nào đó sự ác liệt và căng thẳng của một trận chiến thật sự của những người lính”, Thanh Trung, một bạn trẻ vừa tham gia trò chơi bắn súng sơn hồ hởi cho biết.

Theo nhiều bạn trẻ, thế mạnh của môn thể thao giải trí mới toanh này là giúp người đánh trận giả tăng khả năng quan sát, di chuyển thông minh và nhanh nhạy trong xử lý tình huống.

Có nhiều câu lạc bộ bắn súng sơn quy mô, sau khi khai trương chỉ mới vài tháng đã thu hút đông đảo bạn trẻ tham gia. Hầu như ngày nào trong tuần, các nhóm bạn trẻ cũng nườm nượp rủ nhau đến đây để trải nghiệm cảm giác được cầm súng đánh trận giả thú vị. Chỉ cần bỏ ra 50.000 đồng để mua vé kèm theo tiền mua đạn sơn, người chơi được trang bị súng, áo giáp, mũ bảo hộ rồi chia thành 2 nhóm xung trận.

Quảng cáo bộ môn bắn súng sơn, Thủ Thuật Bán Hàng
Quảng cáo bộ môn bắn súng sơn

Quảng cáo bộ môn bắn súng sơn trên facebook :

Facebook đang là nền tảng chạy quảng cáo dễ dàng nhất nhưng chúng ta cũng cần tuân thủ các quy tắc mà bên facebook đưa ra.

Dễ dàng tiếp cận khách hàng : Khi facebook hiện tại có một lượng lớn người sử dụng giúp chúng ta dễ dàng tiếp cận tệp khách hàng mình mong muốn. Facebook được rất nhiều bạn trẻ đặc biệt là lứa tuổi năng động sử dụng rất nhiều để tiếp cận được những khách hàng này chạy quảng cáo facebook không bao giờ lỗi thời.

Content thu hút : đúng nội dung người dùng cần xem thu hút lôi cuốn người đọc sẽ dễ dàng bán hàng không cần tư vấn quá nhiều.

Nội dung sáng tạo : Hình ảnh đẹp, kèm theo video một số trải nghiệm của các bạn trẻ tại địa điểm chơi bộ môn.

Vì vậy nói quảng cáo Quảng cáo bộ môn bắn súng sơn trên facebook sẽ hỗ trợ tìm được rất nhiều khách đúng đọ tuổi mình cần. Trẻ năng động luôn là độ tuổi mong muốn mà bộ môn này cần tiếp cận.

Quảng cáo bộ môn bắn súng sơn, Thủ Thuật Bán Hàng
Quảng cáo bộ môn bắn súng sơn

Tại sao thủ thuật bán hàng chạy quảng cáo Quảng cáo bộ môn bắn súng sơn hiệu quả ?

Facebook đang là nền tảng mạng xã hội lớn nhất hiện nay :

Cách quảng cáo facebook cho bộ môn bắn súng sơn của thuthuatbanhang.com sẽ giúp đơn vị nhắm đúng được khách hàng tiềm năng. Thông qua việc sử dụng các công cụ sàng lọc của facebook, đơn vị có thể nắm bắt về nhu cầu, sở thích và hành vi để target chuẩn độ tuổi khách hàng cần chạy.

Không chỉ vậy, chạy facebook ads còn giúp đơn vị tăng doanh thu lên một mức cao hơn so với các hình thức marketing thông thường. Lý do là bởi đây là mạng xã hội có hàng tỷ người dùng nên sẽ rất thuận lợi tiếp cận đến người mua tiềm năng.

Chiến dịch quảng cáo của thuthuatbanhang.com cũng rất linh động. Hiểu rõ nhu cầu tìm hiểu về của khách. Đơn vị đã khéo léo thêm thắt các hình ảnh, video hay link dẫn trang website để khách tham khảo thêm. Giúp các bạn trẻ có cái nhìn rõ hơn và tham khảo về bộ môn này.

Ngoài ra, đơn vị còn đặt ra các chiến dịch nhỏ bên cạnh chiến dịch quảng cáo chính với thời gian từ 1 tuần đến 1 tháng. Điều này sẽ giúp nhiều người dùng tiếp cận thay đổi hành vi và cuối tuần sẽ ra ngoài tham gia các hoạt động nhiều hơn.

Quảng cáo bộ môn bắn súng sơn, Thủ Thuật Bán Hàng
Quảng cáo bộ môn bắn súng sơn

Tại sao lại phải chạy quảng cáo bộ môn bắn súng sơn trên google ?

Google là nhà phát triển lớn nhất mạng online hiện tại bấy giờ. Nên vì vậy để chạy quảng cáo trên google cũng không phải là điều đơn giản. Độ khó và sự uy tín cũng cao hơn facebook vì vậy chúng ta cần có 1 trang website để tăng độ uy tín khi chạy ads google.

Quảng cáo bộ môn bắn súng sơn trên google sẽ cần một trang website sẽ giúp mình có một trang thương hiệu uy tín. Quảng cáo google cũng cần mình có một trang web hoàn chỉnh đầy đủ thông tin sẽ giúp người tiêu dùng dễ tiếp cận hơn.

Được nhiều người tín nhiệm hơn nhiều khách hàng tìm kiếm hơn.  Đặc biệt có video hoặc feedback của khách hàng càng dễ dàng trong việc tư vấn sẽ nhìn chuyên nghiệp. Đưa thương hiệu của mình tới khách hàng một cái nhìn thiện cảm hơn. Sự đầy đủ và hỗ trợ khách hàng khi chơi bộ môn.

Quảng cáo bộ môn bắn súng sơn, Thủ Thuật Bán Hàng
Quảng cáo bộ môn bắn súng sơn

Bí quyết giúp Thủ thuật bán hàng chạy quảng cáo hiệu quả 

Trước khi tạo một Quảng cáo bộ môn bắn súng sơn trên facebook hoặc website, thuthuatbanhang.com đã khảo sát trước các nhu cầu của khách và quy định của từng nền tảng  này. Những bí quyết để giúp đơn vị chạy quảng cáo thành công gồm:

Tối ưu hóa các hình ảnh liên quan đến bộ môn nyaf . Hình ảnh phải đạt chuẩn đúng rõ. Việc nắm rõ kích thước của ảnh theo từng bài viết đã giúp quảng cáo của đơn vị không bị hạn chế và cho chạy tiếp cận với khách hàng.

Theo kinh nghiệm của thuthuatbanhang.com, nếu bạn có được bài viết chất lượng đủ thông tin thì hãy lựa chọn nó để chạy Ads. Bởi cách này vừa giúp bạn tiết kiệm tối đa ngân sách lại vừa thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng đang quan tâm đến sản phẩm. Nếu chỉ dựa vào những nội dung bài thông thường khác sẽ khiến bạn tốn thời gian, chi phí mà thôi.

Nếu hiện tại bạn đang khó khăn trong việc chạy Quảng cáo bộ môn bắn súng sơn hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ trực tiếp.Quảng cáo bộ môn bắn súng sơn luôn là điểm mạnh của thủ thuật bán hàng.

 

 

 

Rate this post

Trả lời