Quảng cáo dịch vụ chăm sóc sắc đẹp

Quảng cáo dịch vụ chăm sóc sắc đẹp

Dịch vụ chăm sóc sắc đẹp là nhu cầu hoàn toàn cần thiết trong xã hội hiện tại. Nhiều mô hình về dịch vụ chăm sóc sắc đẹp mọc lên toàn quốc nhưng đồng thời nhiều mô hình cũng chết đi vì không có chiến lược rõ ràng cụ thể.

Với thời buổi kinh doanh ngày càng nhiều thách thức, các spa thì mọc lên ngày một nhiều, mà nhu cầu khách hàng ngày càng cao. Đòi hỏi các spa phải có hướng đi mới cho riêng mình, cập nhật được những xu hướng của xã hội, từ đó mang lại lượng khách hàng ổn định và nguồn lợi nhuận tối đa cho công ty.

Vậy những chiến lược đó là gì, hướng đi đó ra sao cả nhà cùng Thuthuatbanhang.com tìm ra cho mình những phương pháp giải quyết nhé. Với các mô hình dịch vụ chăm sóc sắc đẹp mới ra thị trường điều cần quan tâm nhất chính là khách hàng với mong muốn càng thu hồi lại vốn càng nhanh càng tốt.

Quảng cáo dịch vụ chăm sóc sắc đẹp, Thủ Thuật Bán Hàng
quảng cáo dịch vụ chăm sóc sắc đẹp

Quảng cáo dịch vụ chăm sóc đẹp là gì ? Có thật sự hiệu quả ?

Vậy dịch vụ chăm sóc sắc đẹp là gì ? Hiểu đơn giản nhất, chăm sóc sắc đẹp là cách dùng những biện pháp, phương tiện hay công cụ,… … Một số ngành nghề chăm sóc sắc đẹp gồm: trang điểm, làm tóc, Spa, thẩm mỹ, nail. Đặc điểm riêng của ngành chăm sóc sắc đẹp là thời gian khách hàng tái sử dụng dịch vụ rất ngắn, khoảng từ 1~2 tháng.

Vì vậy để tăng sự uy tín điều quan trọng hơn hết chính là thương hiệu. Để có được một lượng khác hàng thân thuộc là điều rất khó nhất là các mô hình mới phát triển hiện tại. vì bất kì một hình thức kinh doanh nào không riêng gì kinh doanh mô hình chăm sóc sắc đẹp, các chủ đầu tư cần phải tạo ra bộ nhận dạng thương hiệu.

Điều này sẽ giúp bạn tạo sự chuyên nghiệp trong mắt khách hàng. Một trong những yếu tố đầu tiên cần phải có để nhận diện thương hiệu đó là logo. Vì vậy, nếu chưa có, bạn hãy tìm ngay một biểu tượng cho thương hiệu.

Thiết kế logo cho mô hình kinh doanh của mình là điều quan trọng nên bạn phải dành nhiều thời gian suy nghĩ, đầu tư. Một logo đúng nghĩa là khi nhìn vào, ai cũng hiểu được thông điệp mà logo đó muốn truyền đạt. Khi đạt được điều đấy, bạn đã thành công phần đầu tiên trong việc tạo ra thương hiệu của riêng mình.

Bạn hãy in logo trên túi quà, giấy chứng nhận, thẻ quà tặng…. và cung cấp cho mọi khách hàng sau khi thiết kế xong để họ cũng dễ dàng biết đến, nhận dạng. Khi thương hiệu đến được khách hàng kèm dịch vụ của mình chất lượng mình sẽ có niềm tin với khách hàng.

Quảng cáo dịch vụ chăm sóc sắc đẹp, Thủ Thuật Bán Hàng
quảng cáo dịch vụ chăm sóc sắc đẹp

Có nên quảng cáo dịch vụ chăm sóc sắc đẹp ? 

Quảng cáo dịch vụ chăm sóc sắc đẹp không quá khó. Nếu bạn xác dinh được khách hàng của bạn là ai? Khách hàng của bạn ở đâu? Khách hàng của bạn cần gì? Và tiếp cận khách hàng của bạn ra sao? Bạn cần phải xác định ngay từ đầu để có hướng đi cho riêng mình.

Vì vậy, tìm hiểu và xác định nhóm khách hàng mà bạn muốn hướng đến phục vụ là điều cần phải làm một cách cẩn thận. Bạn nên xác định rõ ràng các đối tượng khách hàng để từ đó có những công cụ tiếp thị giúp tiếp cận, thu hút họ đến mô hình của mình. Sau khi có lượng khách hàng nhất định bạn cần phải có kế hoạch giữ chân họ.

Bạn cần biết họ đến mô hình của bạn vì điều gì, có phải thiết kế thẩm mỹ viện đẹp, dịch vụ spa tốt, hay nhân viên tư vấn spa chuyên nghiệp…??? Nó không chỉ giúp bạn chăm sóc khách hàng cũ, mà còn là những thông tin giúp bạn điều hướng, sửa chữa hay phát huy các ưu nhược điểm từ những ý kiến khách hàng cho biết. Từ đó tiếp cận các khách hàng mục tiêu không còn là vấn đề nữa.

Quảng cáo dịch vụ chăm sóc sắc đẹp, Thủ Thuật Bán Hàng
quảng cáo dịch vụ chăm sóc sắc đẹp

Quảng cáo dịch vụ chăm sóc sắc đẹp trực tuyến

Theo số liệu mới được công bố bởi Tổ chức thống kê số liệu Internet quốc tế (internetworldstats), tính đến hết tháng 6/2015, Việt Nam đã có 45,5 triệu người dùng internet, đạt mức thâm nhập/dân số là 48%. Số lượng người dùng nói trên bao gồm người truy cập internet ở tất cả các phương tiện hỗ trợ (PC, laptop, điện thoại…). Với con số này, Việt Nam đang được xếp thứ 6 trong khu vực châu Á về số lượng người dùng và đứng thứ 17/20 quốc gia có lượng người dùng internet nhiều nhất thế giới.

Với các số liệu phân tích trên, cho ta đánh giá được mức độ tăng trưởng của thị trường internet – online tại Việt Nam ngày một cao và là một phương thức mà hầu hết các doanh nghiệp cần tập trung khai thác, đẩy mạnh. Việc sử dụng internet để quảng cáo trực tuyến sẽ mang lại kết quả đáng kể vì tính năng chuyển tải thông tin đến khách hàng nhanh chóng, hiệu quả.

Chính vì thế, bạn hãy thiết kế một trang web, blog, facebook với những hình ảnh thiết kế nội thất thẩm mỹ viện, dịch vụ spa, thiết bị spa,…bắt mắt. Hãy thường xuyên cập nhật các bài viết, thảo luận những lợi ích Spa giúp mọi người dễ dàng tham khảo và biết đến bạn nhiều hơn. Đồng thời cập nhật các thông tin về tên spa, SĐT, email, website cùng các dịch vụ spa với các bảng báo giá cụ thể để khách hàng nắm rõ, từ đó nhanh chóng đưa ra quyết định hơn.

Hiện tại quảng cáo dịch vụ chăm sóc đẹp sẽ mạnh nhất chính là 2 nền tảng website trên google và fanpage trên facebook. Đặc điểm của 2 nền tảng này là có lượng người sử dụng khổng lồ tăng mạnh được lượng traffic. Vì vậy sẽ tiếp cận được tệp khách hàng mô hình mình mong muốn.

Quảng cáo dịch vụ chăm sóc sắc đẹp, Thủ Thuật Bán Hàng
quảng cáo dịch vụ chăm sóc sắc đẹp

Quảng cáo dịch vụ chăm sóc sắc đẹp trên facebook :

Facebook đang là nền tảng chạy quảng cáo dễ dàng nhất nhưng chúng ta cũng cần tuân thủ các quy tắc mà bên facebook đưa ra. Những ngành chăm sóc về sắc đẹp chạy trên facbook sẽ rất hiệu quả lượng tiếp cận của facebook sẽ rất mạnh và có sự quan tâm nhất định đối với mô hình chăm sóc sắc đẹp của mình

  1.  Dễ dàng tiếp cận khách hàng : Khi facebook hiện tại có một lượng lớn người sử dụng giúp chúng ta dễ dàng tiếp cận tệp khách hàng mình mong muốn. Tìm hiểu rõ hành vi cùa khách hàng đặt mình vào vị trí người tiêu dùng sẽ giúp mình đẩy mạnh được sản phẩm tới tay người tiêu dùng.
  2.  Content thu hút : đúng nội dung người dùng cần xem thu hút lôi cuốn người đọc sẽ dễ dàng bán hàng không cần tư vấn quá nhiều.
  3.  Nội dung sáng tạo : Hình ảnh đẹp, kèm theo video một số dịch vụ bên mô hình dịch vụ chăm sóc sắc đẹp bên hệ thông của mình

Vì vậy nói quảng cáo dịch vụ chăm sóc sắc đẹp chạy trên facebook sẽ rất hiệu quả sẽ có sự tương tác lớn từ người dùng facebook đối với chiến dịch chạy quảng cáo.

Quảng cáo dịch vụ chăm sóc sắc đẹp, Thủ Thuật Bán Hàng
quảng cáo dịch vụ chăm sóc sắc đẹp

Tại sao thủ thuật bán hàng chạy quảng cáo dịch vụ chăm sóc sắc đẹp hiệu quả ?

Facebook đang là nền tảng mạng xã hội lớn nhất hiện nay : T

Cách quảng cáo facebook cho dịch vụ chăm sóc sắc đẹp của thuthuatbanhang.com sẽ giúp đơn vị nhắm đúng được khách hàng tiềm năng. Thông qua việc sử dụng các công cụ sàng lọc của facebook, đơn vị có thể nắm bắt về nhu cầu, sở thích và hành vi chăm sóc sắc đẹp, và đặc biệt chính là thời gian khách hàng quay lại để sử dụng tiếp dịch vụ.

Không chỉ vậy, chạy facebook ads còn giúp đơn vị tăng doanh thu lên một mức cao hơn so với các hình thức marketing thông thường. Lý do là bởi đây là mạng xã hội có hàng tỷ người dùng nên sẽ rất thuận lợi tiếp cận đến người mua tiềm năng.

Chiến dịch quảng cáo của thuthuatbanhang.com cũng rất linh động. Hiểu rõ nhu cầu tìm hiểu về của khách. Đơn vị đã khéo léo thêm thắt các hình ảnh, video hay link dẫn trang website để khách tham khảo thêm. Giúp khách hàng Quảng cáo dịch vụ chăm sóc sắc đẹp dễ dàng có được tệp khách hàng của mình

Ngoài ra, đơn vị còn đặt ra các chiến dịch nhỏ bên cạnh chiến dịch quảng cáo chính với thời gian từ 1 tuần đến 1 tháng. Điều này sẽ giúp nhiều người dùng tiếp cận được với sản phẩm và có cái nhìn rõ hơn về công dụng của từng loại dịch vụ mình muốn.

Cũng nhờ có chiến dịch Quảng cáo dịch vụ chăm sóc sắc đẹp mà thuthuatbanhang.com chiếm được ưu thế lớn hơn so với các đối thủ khác. Những mô hình về dịch vụ chăm sóc sắc đẹp ngày càng cần thiết vì vậy quảng cáo dịch vụ chăm sóc sắc đẹp dễ dàng đạt hiệu quả lớn trên nền tảng mạng xã hội lớn nhất thế giới thời bấy giờ.

Quảng cáo dịch vụ chăm sóc sắc đẹp, Thủ Thuật Bán Hàng
quảng cáo dịch vụ chăm sóc sắc đẹp

Tại sao lại phải chạy quảng cáo dịch vụ chăm sóc sắc đẹp trên google ?

Google là nhà phát triển lớn nhất mạng online hiện tại bấy giờ. Nên vì vậy để chạy quảng cáo trên google cũng không phải là điều đơn giản. Độ khó và sự uy tín cũng cao hơn facebook vì vậy chúng ta cần có 1 trang website để tăng độ uy tín khi chạy ads google.

Quảng cáo dịch vụ chăm sóc sắc đẹp trên google sẽ cần một trang website sẽ giúp mình có một trang thương hiệu uy tín. Quảng cáo google cũng cần mình có một trang web hoàn chỉnh đầy đủ thông tin sẽ giúp người tiêu dùng dễ tiếp cận hơn.

Được nhiều người tín nhiệm hơn nhiều khách hàng tìm kiếm hơn. Dễ dàng trưng bày nhiều hình ảnh sản phẩm hơn đầu. Có thể ghi quy trình chi tiết của từng dịch vụ giúp người xem hiểu rõ hơn về những dịch vụ mình muốn mang tới.

Đặc biệt có video hoặc feedback của khách hàng càng dễ dàng trong việc tư vấn sẽ nhìn chuyên nghiệp. Đưa thương hiệu của mình tới khách hàng một cái nhìn thiện cảm hơn. Vì những dịch vụ về chăm sóc sắc đẹp rất cần sự uy tín và tin cậy của khách hàng

Quảng cáo dịch vụ chăm sóc sắc đẹp trên google cần rất nhiều sự uy tín và tín nhiệm. Đầu tư cho mình một trang website để chạy quảng cáo dịch vụ chăm sóc sắc đẹp không bao giờ là lỗi thời.

Quảng cáo dịch vụ chăm sóc sắc đẹp, Thủ Thuật Bán Hàng
quảng cáo dịch vụ chăm sóc sắc đẹp

Bí quyết giúp Thủ thuật bán hàng chạy quảng cáo hiệu quả 

Trước khi tạo một Quảng cáo dịch vụ chăm sóc sắc đẹp trên facebook hoặc website, thuthuatbanhang.com đã khảo sát trước các nhu cầu của khách và quy định của từng nền tảng  này. Những bí quyết để giúp đơn vị chạy quảng cáo thành công gồm:

Tối ưu hóa các hình ảnh liên quan đến ngành làm đẹp . Hình ảnh phải đạt chuẩn đúng rõ. Việc nắm rõ kích thước của ảnh theo từng bài viết đã giúp quảng cáo của đơn vị không bị hạn chế và cho chạy tiếp cận với khách hàng.

Theo kinh nghiệm của thuthuatbanhang.com, nếu bạn có được bài viết chất lượng đủ thông tin thì hãy lựa chọn nó để chạy Ads. Bởi cách này vừa giúp bạn tiết kiệm tối đa ngân sách lại vừa thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng đang quan tâm đến sản phẩm. Nếu chỉ dựa vào những nội dung bài thông thường khác sẽ khiến bạn tốn thời gian, chi phí mà thôi.

Nếu hiện tại bạn đang khó khăn trong việc chạy Quảng cáo dịch vụ chăm sóc sắc đẹp hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ trực tiếp. Quảng cáo dịch vụ chăm sóc sắc đẹp luôn là điểm mạnh của thủ thuật bán hàng.

 

 

Rate this post

Trả lời