Quảng cáo sản phẩm sức khoẻ

Quảng cáo sản phẩm sức khoẻ

Thời đại công nghệ ngày càng phát triển 4.0 online mọi việc trở nên nhanh và gọn. Nhưng thời buổi ngày càng phát triển dịch bệnh ngày càng nhiều đặc biệt vài năm gần đây dịch covid 19 đã gây ra thiệt hại nặng nề. Kinh tế bị suy thoái đình trệ nhiều năm phát triển. Còn về mặt con người nhiều cảnh gia đình bị mất thân nhân dẫn đến nhiều gia đình phải lầm than khi mất người thân.

Vì vậy thời buổi công nghệ tiên tiến sức khoẻ là thứ quan trọng nhất của mỗi con người. Vì vậy ngay từ hôm nay chúng ta phải có lối sống lành mạnh tập thể dục hằng ngày và đặc biệt nếu có điều kiện nên sử dụng thêm một số sản phẩm sức khoẻ tăng cường miễn dịch.

Sức khoẻ luôn là mục tiêu hàng đầu của thời đại ngày nay. Vì vậy nhiều công ty phát triển ra nhiều sản phẩm sức khoẻ hiện nay mà chúng ta có thể thấy rất nhiều về quảng cáo sản phẩm sức khoẻ. Những loại sản phẩm đa dạng như : thực phẩm chức năng, bổ sung vitamin, tăng chiều cao, …

Nhưng để hiểu rõ những sản phẩm sức khoẻ này để chạy quảng cáo sản phẩm sức khoẻ là điều không phải đơn giản. Thời đại ngày nay rất chú trọng chạy quảng cáo trên nền tảng online sẽ giúp tiết kiệm được rất nhiều từ chi phí đến thời gian. Nên rất nhiều hãng bên ngành sức khoẻ đang chạy đua chạy quảng cáo sản phẩm sức khoẻ.

Nền tảng online hiện tại có rất nhiều thuthuatbanhang.com đã và đang hỗ trợ chạy quảng cáo sản phẩm sức khoẻ trên mọi nền tảng online : facebook, google, tiktok, instagram,… Nhưng hiện tại về sản phẩm sức khoẻ nền tảng facebook và google đang là điểm mạnh chạy quảng cáo ổn áp nhất vừa đẩy mạnh thương hiệu và tăng tốc đẩy mạnh ra đơn.

Quảng cáo sản phẩm sức khoẻ, Thủ Thuật Bán Hàng
quảng cáo sản phẩm sức khoẻ

Thực phẩm sức khoẻ gồm những gì ?

Sản phẩm sức khoẻ ( còn gọi là thực phẩm sức khoẻ ) bao gồm 3 loại chính : thực phẩm chức năng, thực phẩm bảo vệ sức khoẻ, thực phẩm dinh dưỡng y học :

1. Thực phẩm chức năng :

Là thực phẩm dùng để hỗ trợ chức năng của cơ thể con người, tạo cho cơ thể tình trạng thoải mái, tăng sức đề kháng, giảm bớt nguy cơ mắc bệnh, bao gồm thực phẩm bổ sung, thực phẩm bảo vệ sức khoẻ, thực phẩm dinh dưỡng y học.

2. Thực phẩm bảo vệ sức khỏe (Health Supplement, Dietary Supplement) :

Là những sản phẩm được dùng để bổ sung thêm vào chế độ ăn uống hàng ngày nhằm duy trì, tăng cường, cải thiện các chức năng của cơ thể con người, giảm nguy cơ mắc bệnh. Thực phẩm bảo vệ sức khỏe chứa một hoặc nhiều chất hoặc hỗn hợp các chất sau:

a) Vitamin, khoáng chất, axit amin, axit béo, enzyme, probiotic và chất có hoạt tính sinh học khác;

b) Chất có nguồn gốc tự nhiên, bao gồm động vật, khoáng vật và thực vật dưới dạng chiết xuất, phân lập, cô đặc và chuyển hóa;

c) Các nguồn tổng hợp của những thành phần đề cập tại điểm a và điểm b trên đây.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe được trình bày ở dạng chế biến như viên nang, viên hoàn, viên nén, chế phẩm dạng cốm, bột, lỏng và các dạng bào chế khác và được phân liều (để sử dụng) thành các đơn vị liều nhỏ.

Quảng cáo sản phẩm sức khoẻ, Thủ Thuật Bán Hàng
quảng cáo sản phẩm sức khoẻ

3. Thực phẩm dinh dưỡng y học : 

Còn gọi là thực phẩm dinh dưỡng dùng cho mục đích y tế đặc biệt (Food for Special Medical Purposes, Medical Food) là loại thực phẩm có thể ăn bằng đường miệng hoặc bằng ống xông, được chỉ định để điều chỉnh chế độ ăn của người bệnh và chỉ được sử dụng dưới sự giám sát của nhân viên y tế.

Tại sao lại phải chạy quảng cáo sản phẩm sức khoẻ trên facebook ?

Trên mạng hiện tại đang có rất nhiều sản phẩm sức khoẻ khác nhau nhưng để hiểu rõ cần một lượng thông tin rất lớn nên vì vậy chúng ta phải chạy quảng cáo để tiếp cận khách hàng dễ dàng hơn đưa đến người tiêu dùng một lượng thông tin vừa đủ để có thể đưa ra thị trường sản phẩm đó.

Quảng cáo sản phẩm sức khoẻ trên facebook :

Facebook đang là nền tảng chạy quảng cáo dễ dàng nhất nhưng chúng ta cũng cần tuân thủ các quy tắc mà bên facebook đưa ra, Facebook đúng là nền tảng mạng xã hội lớn nhất giúp người nào muốn sử dụng cũng dễ dàng nhưng để đạt được hiệu quả tối ưu cũng phaari điều đơn giản.

  1.  Dễ dàng tiếp cận khách hàng : Khi facebook hiện tại có một lượng lớn người sử dụng giúp chúng ta dễ dàng tiếp cận tệp khách hàng mình mong muốn. Tìm hiểu rõ hành vi cùa khách hàng đặt mình vào vị trí người tiêu dùng sẽ giúp mình đẩy mạnh được sản phẩm tới tay người tiêu dùng.
  2.  Content thu hút : đúng nội dung người dùng cần xem thu hút lôi cuốn người đọc sẽ dễ dàng bán hàng không cần tư vấn quá nhiều.
  3.  Nội dung sáng tạo : Hình ảnh đẹp, kèm theo video minh hoạ sản phẩm.
Quảng cáo sản phẩm sức khoẻ, Thủ Thuật Bán Hàng
quảng cáo sản phẩm sức khoẻ

Tại sao thủ thuật bán hàng chạy quảng cáo sản phẩm sức khoẻ hiệu quả ?

Facebook đang là nền tảng mạng xã hội lớn nhất hiện nay :

Cách quảng cáo facebook cho thực phẩm chức năng của thuthuatbanhang.com sẽ giúp đơn vị nhắm đúng được khách hàng tiềm năng. Thông qua việc sử dụng các công cụ sàng lọc của facebook, đơn vị có thể nắm bắt về nhu cầu, sở thích và hành vi mua hàng của người dùng. Giúp dễ dàng đưa thương hiệu của mình tới gần khách hàng hơn.

Không chỉ vậy, chạy facebook ads còn giúp đơn vị tăng doanh thu bán hàng lên một mức cao hơn so với các hình thức marketing thông thường. Lý do là bởi đây là mạng xã hội có hàng tỷ người dùng nên sẽ rất thuận lợi tiếp cận đến người mua tiềm năng.

Chiến dịch quảng cáo của thuthuatbanhang.com cũng rất linh động. Hiểu rõ nhu cầu tìm hiểu về của khách. Đơn vị đã khéo léo thêm thắt các hình ảnh, video hay link dẫn trang website để khách tham khảo thêm. Giúp khách hàng Quảng cáo sản phẩm sức khoẻ dễ dàng có được tệp khách hàng của mình

Ngoài ra, đơn vị còn đặt ra các chiến dịch nhỏ bên cạnh chiến dịch quảng cáo chính với thời gian từ 1 tuần đến 1 tháng. Điều này sẽ giúp nhiều người dùng tiếp cận được với sản phẩm và có cái nhìn rõ hơn về công dụng của từng loại sản phẩm thực phẩm chức năng đang mong muốn chạy quảng cáo

Cũng nhờ có chiến dịch Quảng cáo sản phẩm sức khoẻ tốt mà thuthuatbanhang.com chiếm được ưu thế lớn hơn so với các đối thủ khác. Khách hàng từ đó biết đến đơn vị như là một thương hiệu thực phẩm chức năng dễ dàng hơn.

Quảng cáo sản phẩm sức khoẻ, Thủ Thuật Bán Hàng
quảng cáo sản phẩm sức khoẻ

Tại sao lại phải chạy quảng cáo sản phẩm sức khoẻ trên google ?

Google là nhà phát triển lớn nhất trên online hiện tại bây giờ. Nên vì vậy để chạy quảng cáo trên google cũng không phải là điều đơn giản. Độ khó và sự uy tín cũng cao hơn facebook vì vậy chúng ta cần có 1 trang website để tăng độ uy tín khi chạy ads google.

Quảng cáo sản phẩm sức khoẻ trên google sẽ cần một trang website sẽ giúp mình có một trang thương hiệu uy tín. Quảng cáo google cũng cần mình có một trang web hoàn chỉnh đầy đủ thông tin sẽ giúp người tiêu dùng dễ tiếp cận hơn.

Được nhiều người tín nhiệm hơn nhiều khách hàng tìm kiếm hơn. Dễ dàng trưng bày nhiều hình ảnh sản phẩm hơn đầu. Có thể ghi nội dung chi tiết của từng sản phẩm giúp người xem hiểu rõ hơn về sản phẩm có video hoặc feedback của khách hàng càng dễ dàng trong việc tư vấn sẽ nhìn chuyên nghiệp. Đưa thương hiệu của mình tới người tiêu dùng chuyên nghiệp hơn.

Quảng cáo sản phẩm sức khoẻ trên google cần rất nhiều sự uy tín và tín nhiệm đầu tư cho mình một trang website đầy đủ tất cả.

 

Quảng cáo sản phẩm sức khoẻ, Thủ Thuật Bán Hàng
quảng cáo sản phẩm sức khoẻ

Bí quyết giúp Thủ thuật bán hàng chạy quảng cáo hiệu quả 

Trước khi tạo một Quảng cáo sản phẩm sức khoẻ trên facebook hoặc website, thuthuatbanhang.com đã khảo sát trước các nhu cầu của khách và quy định của mạng xã hội này. Những bí quyết để giúp đơn vị chạy quảng cáo thành công gồm:

Tối ưu hóa các hình ảnh liên quan đến thực phẩm chức năng . Hình ảnh phải đạt chuẩn đúng rõ. Việc nắm rõ kích thước của ảnh theo từng bài viết đã giúp quảng cáo của đơn vị không bị hạn chế và cho chạy tiếp cận với khách hàng.

Theo kinh nghiệm của thuthuatbanhang.com, nếu bạn có được bài viết chất lượng đủ thông tin thì hãy lựa chọn nó để chạy Ads. Bởi cách này vừa giúp bạn tiết kiệm tối đa ngân sách lại vừa thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng đang quan tâm đến sản phẩm. Nếu chỉ dựa vào những nội dung bài thông thường khác sẽ khiến bạn tốn thời gian, chi phí mà thôi.

Nếu hiện tại bạn đang khó khăn trong việc chạy Quảng cáo sản phẩm sức khoẻ hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ trực tiếp. Quảng cáo sản phẩm sức khoẻ đang là một trong những nền tảng đang chạy rất mạnh được thủ thuật bán hàng chú trọng

 

 

 

 

 

Rate this post

Trả lời