TOP 6 phần mềm Marketing Facebook mà bất kỳ ai cũng nên sử dụng

Bạn đang kinh doanh Facebook hiện đang gặp khó khăn trong việc lựa chọn phần mềm Marketing Facebook phù hợp để dùng. Thấu hiểu lo lắng của bạn, chuyên mục đã tổng hợp được 6 phần mềm Marketing Facebook hiệu quả. Nếu bạn quan tâm, hãy theo dõi tiếp nội dung của chuyên mục Quảng cáo Facebook bên dưới!

iClick – 1 trong 6 phần mềm Marketing Facebook hiệu quả

Phần mềm Facebook Marketing của iClick được đnahs giá là công cụ hữu hiệu hỗ trợ các tác vụ trên Facebook. Phần mềm giúp tiết kiệm thời gian tối đa do giảm bớt được khối lượng lớn công việc  thông qua trình duyệt tự động hoàn toàn 100%.. Facebook Marketing của iClick  ra đời trên nền tảng .NET 4.5, cho phép thực hiện hoàn toàn  tự động mà không cần tiến hành thông qua API của Facebook.

Những tác vụ iClick thực hiện gồm: Tự động tăng like, tự động like, kết bạn tự động, chia sẻ bài đăng tự động, đăng bài tự động,…Đặc biệt nó còn hỗ trợ chạy nhiều tài khoản Facebook khác nhau trong cùng một thời điểm.

TOP 6 phần mềm Marketing Facebook mà bất kỳ ai cũng nên sử dụng, Thủ Thuật Bán Hàng
iClick – 1 trong 6 phần mềm Marketing Facebook hiệu quả

Những tác vụ của 1 trong 6 phần mềm Marketing Facebook gồm tác vụ trao đổi giữa cộng đồng, và tác vụ cá nhân. Mặc dù đơn vị trao đổi cộng đồng là thịt và thịt thì cũng là phí thu với tác vụ cá nhân.

Phần mềm hoàn toàn miễn phí, hỗ trợ tự động hóa toàn bộ tất cả các hoạt động làm tăng like, tương tác nên sẽ tạo uy tín cho thương hiệu, tăng doanh số bán hàng hiệu quả trên facebook. 

Phần mềm Mass Facebook Ads

Đây cũng là một phần mềm facebook marketing hoàn toàn  miễn phí ra đời  với mục đích hỗ trợ bạn chạy quảng cáo sản phẩm, thông tin trên facebook một cách tiện lợi và thông minh. Mass Facebook Ads đặc biệt là tập hợp tất cả các tính năng quảng cáo mới mẻ nên vô cùng hữu ích cho người dùng.

* Tính năng:

– Hỗ trợ tối đa hiệu quả kinh doanh và bán hàng online trên facebook.

– Giúp chạy quảng cáo cho fanpage facebook và làm tăng like fanpage hiệu quả

– Tự động kết bạn dựa trên tiêu chí có cùng sở thích hoặc cùng tham gia vào các Group facebook tự động.

– Tự động mời và gửi tin nhắn tới bạn bè để tham gia event – sự kiện.

Bên cạnh đó, còn có vô số các tính năng khác nữa được tích hợp trong Mass Facebook Ads. Bạn có thể tìm hiểu kỹ hơn nếu chọn dùng phần mềm.

>> Xem thêm:

Simple Facebook

1 trong 6 phần mềm Marketing Facebook này ngoài khả năng  nổi bật như tự động kết nối với khách hàng, tự động gửi inbox, hay lọc các đối tượng ít tương tác, giúp đăng bài trên nhiều tài khoản khác nhau thì nó còn có vô số các ưu điểm lớn mà bất kỳ ai cũng nên cân nhắc bao gồm:

– Tự động lọc và xóa tất cả những người không phải là khách hàng tiềm năng

– Tự động chăm sóc và tương tác với khách hàng

– Xây dựng full bạn bè với tỷ lệ xác thực cao

– Miễn phí hoàn toàn khâu tìm kiếm khách hàng tiềm năng

– Các hoạt động diễn ra nhanh gọn hơn

– Tiết kiệm tối đa nhân lực và tăng hiệu suất tốt nhất.

TOP 6 phần mềm Marketing Facebook mà bất kỳ ai cũng nên sử dụng, Thủ Thuật Bán Hàng
Simple Facebook

Phần mềm Auto Viral Content

Vai trò chính của phần mềm chính là xác định xu hướng tìm kiếm các nội dung được đăng tải trên Facebook, trên Youtube cùng nhiều trang mạng xã hội khác. Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn đặt lịch đăng tải nội dung cho Facebook.

Có thể thấy các hỗ trợ của Auto Viral Content là cực kỳ chất lượng do yếu tố nội dung, thời gian chính là 2 yếu tố cốt lõi để quyết định tới sự thành công của tất cả các chiến lược marketing, thúc đẩy hoạt động kinh doanh trên facebook diễn ra hiệu quả.

Phần mềm Simple Fanpage

Simple fanpage thuộc 1 trong 6 phần mềm Marketing Facebook có tác dụng hỗ trợ  người kinh doanh dễ dàng thu thập được toàn bộ số điện thoại từ các khách hàng mà không mất nhiều thời gian, sức lực tìm kiếm khách hàng, hoặc gửi yêu cầu để họ để lại số điện thoại.

Bên cạnh chức năng quét dữ liệu, phần mềm này còn cung cấp rất nhiều những tính năng hỗ trợ khác về fanpage, quản lý tương tác có thể kể tới như like, share, hoặc comment trên page . . . Đặc biệt phần mềm lại hoàn toàn miễn phí,  nên bạn có thể cân nhắc sử dụng nó ngay nhé!

Phần mềm Sapo GO

Sapo GO thuộc danh sách phần mềm bán hàng Facebook hiệu quả với nhiều chủ kinh doanh tại Việt Nam. Theo đánh giá, phần mềm khá  mượt mà, dễ sử dụng,  có nhiều tính năng hấp dẫn, vô cùng tiện lợi trong suốt thời gian sử dụng.

Các tính năng được đánh giá cao trên Facebook Sapo GO gồm:

– Hiển thị và cho phép xem toàn bộ comment và inbox  ngay tại màn hình giúp bạn thực hiện thao tác dễ dàng, nhanh chóng đồng thời tránh việc bỏ sót khách hàng.

– Tự động xây dựng kịch bản trả lời comment, inbox tự động cam kết phục vụ khách hàng 24/7, tiết kiệm tối đa nguồn nhân lực.

– Thống kê số liệu tồn kho chi tiết, rõ ràng, lên đơn chỉ trong thời gian ngắn

– Kết nối với nhiều đơn vị vận chuyển giúp bạn có thể dễ dàng so sánh giá, book ship hoặc đẩy đơn. Dòng tiền và công nợ luôn được tự động hóa quản lý.

TOP 6 phần mềm Marketing Facebook mà bất kỳ ai cũng nên sử dụng, Thủ Thuật Bán Hàng
Phần mềm Sapo GO

– Lúc khách hàng chốt đơn trên livestream, Sapo lúc này sẽ tự động cập nhật  thông tin, tạo đơn đồng thời gửi phản hồi cho khách.  Hiệu quả  khi xem livestream cũng được thống kê lại chi tiết, đầy đủ.

– Facebook Sapo 1 trong 6 phần mềm Marketing Facebook hỗ trợ quản lý nhiều fanpage và shop cùng lúc, tích hợp thêm tính năng quản lý từ xa.

Ở trên là 6 phần mềm Marketing Facebook do chuyên mục tổng hợp được, đặc biệt các phần mềm đều free nên bạn có thể tìm hiểu,  sau đó tải về để sử dụng thử. Mong rằng trang Thuthuatbanhang.com sẽ giúp bạn tìm được cho mình phần mềm phù hợp nhất với những chia sẻ trong bài viết!

Rate this post

Trả lời